Sulwhasoo Holiday Collection 2020 ธีมเทพนิยายแฟนตาซีสุดหรู ฝีมือ ยูน-ปัณพัท นักวาดภาพประกอบชาวไทย

เผยโฉมออกมาให้ได้ยลกันแล้ว สำหรับ Sulwhasoo Holiday Collection 2020 ที่ได้ร่วมมือกับ คุณยูน ปัณพัท เตชเมธากุล นักวาดภาพประกอบคนไทยที่เป็นที่รู้จักกันในสไตล์ที่โดดเด่น แตกต่าง และงดงาม ในฐานะศิลปินที่เชี่ยวชาญในการผสมผสานวัฒนธรรมตะวันออกในรูปแบบตะวันตก ด้วยการสร้างตัวละครสัตว์ในจินตนาการขึ้นมาใหม่ที่เต็มไปด้วยเสน่ห์น่าค้นหา และมีชีวิตชีวา เพื่อ Holiday Collection นี้โดยเฉพาะ

โดยออกแบบมาในธีมเทพนิยาย “แฟนตาซี” ที่มีองค์ประกอบอันแสนวิเศษและน่าอัศจรรย์ ด้วยตัวละครเล็กๆที่แสนชาญฉลาด ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสัตว์ในจินตนาการจากทั้งวัฒนธรรมตะวันออกและตะวันตก รวมไปถึงต้นสนแดงที่ถูกนำมาผนวกและรังสรรค์ขึ้นเป็นเทศกาลคริสมาสต์อันแสนน่ารัก โดยผลิตภัณฑ์ลิมิตเต็ดอิดิชั่นมาในแพคเก็จที่หรูหราน่าหลงใหลเหมาะสำหรับเทศกาลแห่งความสุขที่ให้คุณได้สนุกและโลดแล่นไปกับเทพนิยายแฟนตาซี

แพ็คเก็จนี้มาพร้อมผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดของโซลวาซู อันประกอบไปด้วย First Care Activating Serum และ Concentrated Ginseng Renewing Serum ที่ผสานเวทย์มนต์ของ “King Haitai” สัญลักษณ์แห่งความยุติธรรม หนึ่งในสิ่งมีชีวิตในจินตนาการที่รู้จักกันดีในวัฒนธรรมเอเชีย ขณะที่ “Sir Reindeer” สัตว์ที่มักจะเป็นตัวแทนของเทศกาลคริสมาสต์ทางฝั่งตะวันตกมาในแพ็คเก็จของ Perfecting Cushion ส่วน “Lady doves” สัญลักษณ์แห่งความสงบและความรักอยู่บนผลิตภัณฑ์ดูโอแพ็คเก็จ ซึ่งตัวละครและผลิตภัณฑ์ได้รับการจับคู่อย่างระมัดระวังเพื่อให้แน่ใจว่าความหมายของตัวละครในแต่ละตัวนั้นเสริมผลิตภัณฑ์ให้มีความสมบูรณ์ยิ่งขึ้น และทั้งหมดนี้คือสิ่งที่โซลวาซูมอบให้กับลูกค้าเพื่อให้ได้สนุกและเพลิดเพลินไปกับการเลือกของขวัญอันน่าประทับใจไปพร้อมกับการส่งข้อความอันแสนสุขในปีนี้

สำหรับผลิตภัณฑ์ลิมิตเต็ดอิดิชั่น Sulwhasoo Holiday Collection 2020 นี้ จะเริ่มวางจำหน่ายพร้อมๆ กันตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนนี้เป็นต้นไป

ไอเท็มในคอลเลคชั่นนี้ 

First Care Activating Serum Holiday Set ประกอบไปด้วย First Care Activating Serum 90ml, Concentrated Ginseng Renewing Water 15ml, Concentrated Ginseng Renewing Emulsion 15ml, Concentrated Ginseng Renewing Serum 8ml

Concentrated Ginseng Renewing Serum Holiday Set ประกอบไปด้วย Concentrated Ginseng Renewing Serum 50ml, Concentrated Ginseng Renewing Water 30ml, Concentrated Ginseng Renewing Emulsion 30ml, Concentrated Ginseng Renewing Cream EX 15ml

Clarifying & Overnight Vitalizing Mask Duo Set ประกอบไปด้วย  Clarifying Mask 150ml, Overnight Vitalizing Mask 120ml

Perfecting Cushion EX ประกอบไปด้วย  Perfecting Cushion 30g (15g x 2)

 

Source : Courtesy of Sulwhasoo Thailand

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.