ทำความรู้จักมาส์ก 4 สูตรสุดปังจาก SULWHASOO ให้ดีกว่าเดิม

โซลวาซูเปิดตัว 4 มาส์กสุดปังออกมาให้เพื่อนๆ ได้ใช้มาส์กผิวอย่างล้ำลึกกันแล้ว แต่ละสูตรแตกต่างกันอย่างไร เชื่อว่ามีหลายคนยังสงสัยกันบ้าง ว่าแล้ววันนี้เราเลยจะพาไปทำความรู้จักทั้ง 4 สูตรให้ดีกว่าเดิมกันค่ะ

ก่อนหน้านี้โซลวาซูมีมาส์กอยู่ด้วยกัน 2 สูตร ได้แก่ Clarifying Mask และ Overnight Vitalizing Mask ซึ่งตอนนี้ได้มีสูตรปรับปรุงใหม่ที่เพิ่มประสิทธิภาพและคุณสมบัติที่เหนือกว่าสูตรเดิมออกมาแล้ว และล่าสุดได้เสริมทัพด้วยมาสก์อีก 2 สูตรใหม่ White Ginseng Radiance Refining Mask และ Herbal Clay Purifying Mask ดูแลเพื่อผิวกระจ่างใส ชุ่มชื้น ให้คุณเผยผิวสวยได้อย่างมั่นใจ

มาดูกันว่าแต่ละสูตรจะน่าใช้ขนาดไหน…

Clarifying Mask

มาสก์ชนิดลอกออก ขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วและสิ่งสกปรกออกได้อย่างสะอาดหมดจด พร้อมมอบความเนียนนุ่มสู่ผิว ด้วยส่วนผสมจากสมุนไพร อาทิ ผงโซโลมอนส์ซีลเนื้อละเอียดและสารสกัดจากดอกสายน้ำผึ้ง ช่วยปรับสภาพผิวที่แห้งกร้านอันมีสาเหตุจากเซลล์ผิวที่ตายแล้วและสิ่งสกปรกที่อุดตัน เผยผิวเปล่งประกาย เนียนนุ่มน่าสัมผัสมากกว่าที่เคย

วิธีการใช้ ทาอิมัลชั่นเพื่อเติมความชุ่มชื้นให้ผิว จากนั้นทามาสก์ให้ทั่วใบหน้าโดยเกลี่ยให้สม่ำเสมอ หลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตา ทิ้งไว้ 20~30 นาที เพื่อให้มาสก์แห้งสนิท จากนั้นลอกมาสก์ออกโดยการลอกจากบนลงล่าง

Sulwhasoo Clarifying Mask ขนาด 150 ml ราคา 1,500 บาท (ช้อปออนไลน์ราคาพิเศษได้ที่นี่

 

Herbal Clay Purifying Mask

มาสก์โคลนสมุนไพรทำความสะอาดผิวและรูขุมขน พร้อมมอบความสบายให้ผิวที่บอบบาง ด้วยผลลัพธ์ผิวที่สะอาดหมดจด ด้วยส่วนผสมจากโคลนอนุภาคละเอียดที่มีขนาดน้อยกว่า 40 ไมครอน ผสานสมุนไพรที่ช่วยในการปลอบประโลมผิวที่อยู่ใน “Korean Traditional Herb Complex“ ช่วยขจัดของเสียที่สะสมภายใต้ริ้วรอยที่เกิดจากการแสดงอารมณ์การเคลื่อนไหวของผิว, ริ้วรอยร่องลึก และรูขุมขน พร้อมปลอบประโลมผิวให้ผ่อนคลายความเครียดจากสิ่งเร้าภายนอก ด้วยเนื้อสัมผัสที่ที่มีลักษณะเป็นเจลครีมมอบความรู้สึกถึงความเย็นสบายผิว ชุ่มชื้น โดยปราศจากการระคายเคืองแม้ผิวที่บอบบาง

Sulwhasoo Herbal Clay Purifying Mask ขนาด 120 ml ราคา 1,500 บาท  

 

White Ginseng Radiance Refining Mask

เนื้อเจลสีทองผสานส่วนผสมของผงโสมขาวเนื้อละเอียด อ่อนโยน ไม่เป็นอันตรายหรือก่อให้เกิดการแพ้และระคายเคืองต่อผิวที่บอบบาง และน้ำผึ้งที่ช่วยควบคุมสมดุลความชุ่มชื้นภายในผิว ทำหน้าที่เป็นทั้งสครับและมาสก์ในเวลาเดียวกันในขณะที่กำลังอาบน้ำ โดยมาสก์ก่อนอาบน้ำทิ้ง 5~10 นาที ไออุ่นจากน้ำขณะอาบน้ำจะช่วยเปิดรูขุมขน จากนั้นนวดสครับวนให้ทั่วใบหน้าแล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่น ผลลัพธ์ที่ได้คือผิวกระจ่างใส พร้อมขจัดสิ่งสกปรก ให้ผิวสะอาด หมดจด เนียนนุ่ม

Sulwhasoo White Ginseng Radiance Refining Mask  ขนาด 120 ml ราคา 2,100 บาท  

 

Overnight Vitalizing Mask

มาสก์ข้ามคืน เติมความชุ่มชื้นให้ผิวหายใจได้ในช่วงเวลากลางคืน ด้วยส่วนผสมที่สกัดจากตำรับยาสมุนไพรเกาหลี มอบความชุ่มชื้นและสารอาหารให้กับผิวที่เพียงพอตลอดทั้งคืนในขณะนอนหลับ เพื่อฟื้นฟูผิวให้สวยเปล่งประกายในยามเช้า นอกจากนี้ยังเพิ่มกลิ่นหอมของสมุนไพรเพื่อการบำบัดที่พัฒนาขึ้นผ่าน Comfort Wave Technology™ ที่รังสรรค์ขึ้นจากการวิจัยอย่างกว้างขวางด้านจิตวิทยาภายในของมนุษย์ โดยการศึกษาเรื่องคลื่นสมองเพื่อผ่อนคลายจิตใจให้สงบ โดยใช้เป็นขั้นตอนสุดท้ายของสกินแคร์ก่อนนอน

Sulwhasoo Overnight Vitalizing Mask  ขนาด 120 ml ราคา 1,700 บาท (ช้อปออนไลน์ราคาพิเศษได้ที่นี่

 

*หมายเหตุ : สำหรับการใช้ “มาสก์ชนิดล้างออก” (สครับผิว) แนะนำให้ใช้ 1~2 ครั้งต่อสัปดาห์ ส่วน “มาสก์” ที่ทาทิ้งไว้ แนะนำให้ใช้ 2~3 ครั้งต่อสัปดาห์

 

Source : Courtesy of Sulwhasoo

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.