เปิดกรุ 2 ไอเทมใหม่สุดปังจาก Sulwhasoo ที่มาพร้อมกับ “Perfecting Cushion” สูตรใหม่และ “Perfecting Veil Base”

งานผิวต้องปัง ในยุคนี้พูดเลยว่าการแต่งอาจจะไม่ต้องเยอะ เพราะด้วยสถานกาณ์ต่างๆ แต่สิ่งที่ควรทำให้ความสำคัญคืองานผิวที่ต้องสวยเป็ะไม่โป๊ะ ซึ่งบอกเลยว่า 2 ไอเทมใหม่จาก Sulwhasoo ตอบโจทย์มาก ไม่ว่าจะเป็น เนรมิตผิวสวยไร้ที่ติ ด้วยเนื้อสัมผัสเบาสบายผิว พร้อมปกปิดยาวนานตลอดทั้งวัน Sulwhasoo “Perfecting Cushion” สูตรปรับปรุงใหม่ และ  และ สกินแคร์เบส รังสรรค์ผิวสวยสมบูรณ์แบบ มอบความรู้สึกเบาสบาย ผิวหายใจได้ยาวนานตลอดทั้งวัน Sulwhasoo “Perfecting Veil Base” ว่าแต่จะน่าสนใจแค่ไหน ตามมาดูกันเลย!

Sulwhasoo Perfecting Cushion

“ปรับผิวให้สวยสมบูรณ์แบบแนบสนิทชิดผิว ยาวนาน 24 ชั่วโมง

ผิวเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ แม้ต้องใส่แมสก์ตลอดทั้งวัน

โซลวาซูตอกย้ำความเป็นที่หนึ่งในผลิตภัณฑ์คุชชั่น เปิดตัว Sulwhasoo Perfecting Cushion สูตรปรับปรุงใหม่ รุ่นที่ 3 เพิ่มประสิทธิภาพให้ดียิ่งขึ้นกว่าที่เคย เน้นการปกปิดที่แนบสนิทสมบูรณ์แบบ ไร้ที่ติ มาพร้อมเนื้อสัมผัสที่ชุ่มชื้น แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ เบาสบายผิว แต่ยึดเกาะได้ดียิ่งขึ้น

Perfecting Cushion รองพื้นรูปแบบตลับเป็นผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดของโซลวาซูนับตั้งแต่เปิดตัวในปี 2014 โดย Perfecting Cushion สูตรใหม่ได้รับการพัฒนาขึ้นโดยใช้เทคโนโลยีขั้นสูงด้วยการผสานอนุภาคขนาดเล็กที่มี

ความเนียนละเอียดทำให้กระจายตัวได้อย่างสม่ำเสมอทั่วผิวทันทีที่ทา ปกปิดทุกริ้วรอยและจุดด่างดำ เบลอรูขุมขน พร้อมปรับสภาพผิวให้เรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังป้องกันการเลอะหรือเปื้อน แมสก์ได้ถึง 94.63%

ด้วยสูตร Semi-matte ที่กระจายตัว มีความยืดหยุ่น และซึมซาบเข้าสู่ผิวโดยไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยให้การแต่งหน้าของคุณสม่ำเสมอโดยไม่หมองคล้ำหรือดรอประหว่างวัน ซึ่ง Perfecting Cushion ช่วยเติมเต็ม ความชุ่มชื้นจากภายในได้อย่างล้ำลึก ให้ผิวอิ่มน้ำ เปล่งประกาย สดใส แลดูมีสุขภาพดี

นอกจากนี้ Perfecting Cushion ยังผสานเทคโนโลยี hybrid skincare สูตรเฉพาะของโซลวาซูที่มีประสิทธิภาพ ในการดูแลผิว ผสานเทคโนโลยี JAUM Activator™ มอบเนื้อสัมผัสที่เบาสบายไม่ทําให้ผิวแห้งจากภายในหรือผิว อึดอัดหายใจไม่ออก มอบการปกปิดให้ผิวสวยสมบูรณ์แบบด้วยเฉดสีที่มีให้เลือกถึง 10 เฉดสีที่แตกต่างกัน

Tip ในการเลือกเฉดสี 

  • เฉดสี New Perfecting Cushion เดียวกับเฉดสี Perfecting Foundation
  • เฉดสี New Perfecting Cushion สว่างขึ้นกว่าเฉดสี Perfecting Cushion EX 1 เฉดสี

Perfect Fit Puff

ด้วยการดีไซน์พัฟแบบอัจฉริยะ ปรับรูปทรงคล้ายเพชรเพื่อให้พอดีเข้ากับทุกมุมบนใบหน้า ช่วยให้การแต่งหน้าของคุณง่ายยิ่งขึ้นแม้ในบริเวณที่เข้าถึงยาก อาทิ รอบดวงตา และจมูก ซึ่งอาจกังวลเรื่องร่องริ้วรอยและคราบได้ รวมถึงปรับแก้ไขรอบริมฝีปากได้อย่างเรียบร้อย นอกจากนี้ยังสามารถควบคุมและปล่อยเนื้อคุชชั่นให้ออกมาได้อย่างสม่ำ เสมอโดยไม่ซึมเนื้อคุชชั่นเข้าไปในฟัฟ

Sulwhasoo Perfecting Cushion  ราคา 2,300 บาท พร้อมรีฟิล (น้ำหนัก 15 กรัม x 2 ตลับ)

[SPF 50+ PA+++, High Coverage, Lasting Effect, Adherence, Semi-matte] 


Sulwhasoo Perfecting Veil Base SPF29/PA++

โซลวาซูเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ขั้นตอนแรกในการแต่งหน้ารังสรรค์ผิวให้สวยสมบูรณ์แบบ ด้วย New “Perfecting Veil Base” สกินแคร์เบสบำรุงผิว ปรับสภาพผิวในสวยสมบูรณ์แบบ มอบประสิทธิภาพในการปกป้องและแก้ไขปัญหาผิว ให้ความรู้สึกเบาสบายผิวหายใจได้ตลอดทั้งวัน

Perfecting Veil Base นอกจากบล็อกรังสีอัลตราไวโอเลต (UV) ในระหว่างวันและแสงสีฟ้าจากจอคอมพิวเตอร์หรือโทรศัพท์มือถือแล้ว ยังช่วยเคลือบผิวให้รู้สึกสบายด้วย Triple Veil System™ มอบการปกป้องผิวจากปัจจัยสิ่งแวดล้อมในเมืองที่เป็นอันตราย เช่น ฝุ่นละอองขนาดเล็ก (PM2.5) ด้วยเนื้อสัมผัสแบบอิมัลชั่นที่นุ่มละมุนเกลี่ยง่าย ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ช่วยปกปิดริ้วรอยร่องลึกและรุขุมขนที่กว้างให้ดูเรียบเนียน กระจ่างใสพร้อมปรับผิวให้สว่างสวย แลดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยสูตร Hybrid skincare และ JAUM Activator™ เทคโนโลยีเฉพาะของโซลวาซูช่วยให้ผิวเบาสบาย แลดูสุขภาพดี

Perfecting Veil Base ออกแบบมาสำหรับเป็นขั้นตอนสุดท้ายของการดูแลผิวหรือเป็นขั้นตอนแรกในการแต่งหน้า วิธีใช้ควรเขย่าก่อนใช้ผลิตภัณฑ์ทุกครั้ง โดยปั้มเนื้อผลิตภัณฑ์ในปริมาณที่พอเหมาะ เกลี่ยให้ทั่วใบหน้า ปิดท้ายด้วยการตบเบาๆ

มีให้เลือก 2 เฉดสี ตามความต้องการที่แตกต่างกัน

No.1 (Pink Beige) สำหรับการแต่งหน้าที่สดใส ปรับโทนสีผิวให้สว่างขึ้น

No.2 (Light Purple) สำหรับแก้ไขความหมองคล้ำปรับผิวให้สม่ำเสมอ

Light Purple Sulwhasoo Perfecting Veil  Base ราคา 2,150 บาท (น้ำหนัก 30 กรัม)

Pink Beige

[SPF 29 PA++, Tone-up, Tone Correction, Skin Protection] 


สรุปราคา

  • Sulwhasoo Perfecting Cushion  ราคา 2,300 บาท พร้อมรีฟิล (น้ำหนัก 15 กรัม x 2 ตลับ)
  •  Sulwhasoo Perfecting Veil  Base ราคา 2,150 บาท (น้ำหนัก 30 กรัม)
ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.