มงลงผิว! เผยผิวสวยเนียนไร้ที่ติ กับ ‘Perfecting Foundation’ และ ‘Perfecting Powder’ ไอเท็มเมคอัพล่าสุดจาก Sulwhasoo

แม้ว่าโซลวาซูจะโดดเด่นด้วยไอเท็มสกินแคร์ แต่ใช่ว่าเมคอัพแบรนด์นี้จะไม่ปัง ดูอย่าง Perfecting Cushion ที่ประสบความสำเร็จด้วยยอดจำหน่ายมากกว่าล้านตลับทั่วโลก ล่าสุดโซลวาซูในปีนี้ ได้ฤกษ์เปิดตัวไอเท็มใหม่ใน ‘Perfecting Makeup Line’ มาเพิ่มเติมกันอีกแล้วจ้า โดยมาใหม่อีก 2 ไอเท็ม ได้แก่ Perfecting Foundation และ Perfecting Powder ที่จะทำให้มอบการปกปิดแบบไร้ที่ติให้คุณเผยผิวสวยสมบูรณ์แบบ ด้วยเนื้อสัมผัสที่บางเบา ดุจผิวหายใจได้

โดยผู้หญิงส่วนใหญ่มักแต่งหน้าอย่างน้อย  5 วันต่อสัปดาห์ เฉลี่ย 10 ชั่วโมงต่อวัน ทำให้หลายคนอาจกังวลว่าเครื่องสำอางที่ใช้อาจส่งผลเสียต่อผิวหน้าได้ อาทิ การอุดตันรูขุมขน ทำให้ผิวไม่สามารถหายใจได้ นี่คือเหตุผลที่โซลวาซูเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในกลุ่ม Perfecting Makeup  ด้วยเทคโนโลยีที่อากาศสามารถซึมผ่านเครื่องสำอางได้ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจาก ฮันจิ (กระดาษเกาหลีที่มีการผลิตขึ้นมาเป็นเวลานานนับพันปี) ผสานส่วนผสมในการบำรุงผิวจากโซลวาซูสู่เมคอัพบำรุงผิวที่สร้างความเบาสบายราวกับว่า ผิวหายใจได้ตลอดทั้งวัน พร้อมเนรมิตผิวสวยสมบูรณ์แบบ แลดูสุขภาพดียาวนาน

ว่าแล้วเรามาดูกันดีกว่าว่าไอเท็มใหม่ทั้ง 2 ของโซลวาซูนี้ จะน่าใช้ขนาดไหนกัน! 

Perfecting Foundation

รองพื้นเนื้อลิควิดเนรมิตผิวสวยในอุดมคติแบบที่เป็นตัวคุณ แก้ปัญหาผิวพร้อม ปรับโทนสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอให้สวยเปล่งประกาย เจิดจรัส ด้วยเนื้อสัมผัสที่เบาบาง สบายผิว ดุจผิวหายใจจากภายใน พร้อมมอบการปกปิดแนบสนิทยาวนานถึง 12 ชั่วโมง

Perfecting Foundation มีให้เลือก 5 เฉดสีที่ใกล้เคียงกับโทนสีผิวธรรมชาติของคุณมากที่สุด

Sulwhasoo Perfecting Foundation (Functional Whitening/Wrinkle Correction/Sunscreen)
■ Size: 35 ml
■ Shades: 5 เฉดสี (13N Ivory / 17N Vanilla / 21N Beige / 23N Sand / 25N Amber)
■ Price : 2,000 THB

Sulwhasoo Perfecting Powder

แป้งฝุ่นเนียนละเอียดบางเบาที่เพิ่มคุณสมบัติพิเศษมอบความชุ่มชื้นผ่าน ‘ผงแป้งที่เคลือบความชุ่มชื้น’ ซึ่งออกแบบมาเพื่อการยึดเกาะพร้อมกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิว และ สควาเลนน้ำมันธรรมชาติที่สกัดได้จากพืชช่วยให้ผิวยืดหยุ่นและเปล่งประกายกระจ่างใส สู่ผลลัพธ์ที่ทำให้ คุณสามารถ สัมผัสประสบการณ์การแต่งหน้าได้ตลอดทั้งวันโดยไม่รู้สึกถึงผิวที่แห้งกร้าน

นอกจากนี้ความกลมกลืนของแป้งนานาชนิดที่มีความละเอียดช่วยให้ผิวเรียบเนียนพร้อมปรับสีผิวให้สวย เปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ โดยไม่ตกร่องหรืออุดตันรูขุมขน

Sulwhasoo Perfecting Powder
■ Size: 20 g
■ Shades: 3 Shades
#1 Transparent (Universal Shade) / 21N Beige / 23N Sand
■ Price : 1,900 THB

ใครสนใจตัวไหน มูฟออนไปช้อปกันได้เลย!

 

Source : Courtesy of Sulwhasoo Thailand

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.