SULWHASOO “UV WISE BRIGHTENING MULTI PROTECTOR” ครีมกันแดดสูตรอ่อนโยน เนื้อบางเบา พร้อมปกป้องผิวจากปัจจัยแวดล้อมที่อันตราย

ใครกำลังมองหาครีมกันแดดสูตรอ่อนโยน ไม่ทำให้รู้สึกเหนอะหนะกันอยู่ วันนี้เรามีไอเท็มครีมกันแดดของ SULWHASOO ที่มีชื่อว่า “UV Wise Brightening Multi Protector” มาแนะนำให้รู้จักกันค่า สำหรับครีมกันแดด “UV Wise Brightening Multi Protector” นี้เป็นสูตรอ่อนโยน มอบความกระจ่างใส เปล่งประกายสู่ผิว ด้วยเนื้อสัมผัสที่เบาสบาย พร้อมปกป้องผิวจากรังสียูวีและสิ่งเร้าภายนอกที่เป็นอันตรายต่อผิวและอาจทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย แม้การสัมผัสกับปัจจัยแวดล้อมที่เป็นอันตรายกับผิวเพียงเล็กน้อย เช่น รังสีอัลตราไวโอเลต (UV) ฝุ่นละอองที่มีความละเอียดมากและแสงสีฟ้าที่สามารถทำลายผิวของคุณได้อย่างทันที

เพราะเจ้ารังสี UV นี่แหละตัวร้ายเลย โดนมากๆ เข้าอาจทำให้สีผิวไม่สม่ำเสมอ, ผิวแห้งกร้าน และเกิดสัญญาณของริ้วรอยแห่งวัยได้ นอกจากนี้ฝุ่นละอองมีโลหะหนักจำนวนมากและมลพิษทางอากาศยังสามารถทำลายเกราะป้องกันของผิวและส่งผลให้เกิดปัญหาผิวที่หลากหลาย ดังนั้นจึงเป็นสิ่งสำคัญมากที่จะป้องกันไม่ให้ผิวของคุณสัมผัสกับปัจจัยที่เป็นอันตรายเหล่านี้ตั้งแต่แรกด้วยการทาครีมกันแดด ปกป้องผิวกัน

สำหรับ SULWHASOO UV Wise Brightening Multi Protector ไอเท็มนี้เป็นครีมกันแดดที่ทาง SULWHASOO เขามีการปรับสูตรใหม่ เพิ่มอานุภาพในการปกป้องดูแลผิวให้มากยิ่งกว่าเดิม โดยปกป้องผิวจากสภาพแวดล้อมที่เป็นอันตราย, ช่วยในปลอบประโลมผิว  พร้อมปรับผิวให้กระจ่างใส เปล่งประกายขึ้นกว่าที่เคย  ด้วยประสิทธิภาพในการป้องกันถึง 3 ชั้นช่วยจัดการกับต้นเหตุแห่งปัญหาที่เกี่ยวข้องกับผิวทั้งห้าประการ เช่น การสูญเสียความยืดหยุ่นของผิว, การระคายเคือง, เกราะป้องกันผิวถูกทำลาย, ผิวหมองคล้ำ และผิวแห้งกร้าน นอกจากนี้ยังช่วยสร้างชั้นป้องกันผิวที่บางเบาแต่มีความแน่นเหนือชั้นผิวของคุณเพื่อปกป้องผิวจากรังสียูวีและป้องกันผิวของคุณไม่ให้ซึมซับฝุ่นละอองที่มีความละเอียดในอากาศเข้าสู่ชั้นผิว

นอกจากนี้ UV Wise Brightening Multi Protector ยังผสานเทคโนโลยี Plantia Protecting Complex™ ที่มีส่วนผสมจากเปลือกมัลเบอร์รี่, ผลมัลเบอร์รี่,พอลิแซ็กคาไรด์ในโสมขาว (สารสกัดที่ให้ความชุ่มชื้นซึ่งเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของโซลวาซู), ผลพลัมรมควัน และรากของไบคาล สเกาท์แคป ช่วยในการปลอบประโลมผิวพร้อมตรงเข้าซ่อมแซมผิวที่ถูกรังสีอัลตร้าไวโอเลตทำร้าย

มีให้เลือก 2 เฉดสี คือ Creamy Glow และ Milky Tone Up เพื่อความต้องการที่แตกต่างกัน

โดยเนื้อครีมเนียนนุ่มของ Creamy Glow มอบความชุ่มชื้น มีชีวิตชีวาสู่ผิว ในขณะที่ Milky Tone Up มอบความเบาสบายและสดชื่นสู่ผิวรวมถึงเป็นเมคอัพเบสสำหรับการปรับโทนสีให้สว่างเปล่งประกายขึ้นได้ทันที และป้องกันแสงสีฟ้าจากหน้าจอมือถือหรือเครื่องคอมพิวเตอร์อีกด้วย

วางจำหน่าย 2 ขนาดให้เลือกด้วยกัน ได้แก่ ขนาด 50 ml  ราคา 2,500  บาท และ  ขนาด 30 ml  ราคา  1,700  บาท ใครสนใจสามารถซื้อได้ที่เคาน์เตอร์ SULWHASOO หรือ ช้อปออนไลน์ได้ที่นี่ 

Source : Courtesy of SULWHASOO Thailand

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.