ชวนดูความเป๊ะ เมื่อสาว Pony เมคอัพอาร์ติสชื่อดัง แปลงโฉมเป็นสาวฮอตแห่งปี Taylor Swift & Kylie Jenner

head

เชื่อว่าสาวๆ สายบิวตี้ น่าจะคุ้นหูกับชื่อของ Pony เมคอัพอาร์ติสชื่อดังของเกาหลีกันมาบ้างไม่มากก็น้อย ด้วยผลงานการแต่งหน้าที่เป๊ะสุดๆ มีหนังสือ How To สอนแต่งหน้าออกมามากมาย หนังสือมีแบบฉบับแปลไทยวางจำหน่ยอีกด้วยนะ นอกจากนี้ยังมีแบรนด์เครื่องสำอาง “Pony Effect” เป็นของตัวเองอีก เรียกได้ว่าเธอคือเจ้าแม่บิวตี้สุดๆ เลยล่ะ

วันนี้เราก็จะชวนคุณมาดู How To สุดเป๊ะ เมื่อสาว Pony แปลงโฉมเป็นสาวฮอตแห่งปีอย่าง Taylor Swift & Kylie Jenner กันค่า อย่างที่รู้กันดีเบ้าหน้าของสาวเอเชียและฝรั่งจะแตกต่างกันมาก แต่สาว Pony กลับแต่งออกมาได้เป๊ะสุดๆ เรามาดูกันเลยดีกว่าว่าเธอมีสเต็ปในการแต่งยังไงกันบ้าง

เมื่อ Pony แปลงโฉมเป็นสาว Taylor Swift คลิปนี้หลายคนอาจเคยเห็นมาบ้างแล้ว เพราะเธออัพโหลดไปตั้งแต่เมื่อช่วงปลายมีนาคม 2559 แต่บอกเลยว่าดูกี่ทีก็ทึ่ง ออกมาเป๊ะสุดๆ

taylor swift transform

มาดูคลิปวิดีโอ Taylor swift transformation make-up by Pony Makeup กันได้เลยด้านล่างนี้

 

มาต่อกันด้วยคลิปล่าสุด ที่สาว Pony เพิ่งแปลงโฉมไปสดๆ ร้อนๆ เมื่อไม่กี่วันนี้ เปลี่ยนเป็นสาวฮอตอีกคนอย่าง Kylie Jenner ความเป๊ะเหมือนเป็นคนเดียวกันสุดๆ

kylie jenner transform1

มาดูคลิปวิดีโอ Kylie Jenner Transformation Make-up by Pony Makeup ได้เลยที่ด้านล่างนี้

 

นอกจากคลิปแปลงโฉมแล้ว สาวๆ คนไหนอยากได้ How To แต่งหน้าลุคสวยๆ แบบต่างๆ ของสาว Pony ไว้เป็นไอเดีย ก็มีให้เลือกเยอะแยะ สามารถดูเพิ่มเติมใน Youtube Channel : Pony Makeup ของเธอกันได้เลยนะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.