ป้ายยา 5 ลิปสติกเนรมิตรปากสีแดง-อิฐ สวย เซ็กซี่น่าค้นหา

5 red bricks

ลิปสติกช่วยเปลี่ยนลุคผู้หญิงอย่างเราให้ดูน่าสนใจ ทำให้เป็นบิวตี้ไอเท็มที่มีแท่งไม่น่าพอ มาในนี้เราจะมาแนะนำ 5 ลิปสติกโทนแดงอิญ ที่มาติ่งออกไปทางน้ำตาล เบจสีจะเป็นสีโทนร้อนทำให้เข้ากับผู้หญิงทุกคน ซึ่งได้เลือกมาจากแบรนด์ที่เป็นที่รู้จัก ทำให้สามารถหาซื้อได้ตามร้านค้าชั้นนำทั่วไป ว่าแต่จะมีสีไหนโดนใจเพื่อนๆบ้างนั้น ตามมาดูพร้อมกันเลยค่ะ

1.Bourjois Rouge Edition Velvet Lipstick #33 Brun’croyable

หากเพื่อนๆ กำลังมองหาลิปที่มีเนื้อสัมผัสออกไปทางกลอส ไม่แมทลิปสติกจาก Bourjois สามารถตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี โดยรุ่นที่เราแนะนำคือ Rouge Edition Velvet Lipstick  เบอร์ #33  เป็นสีแดงอิฐที่มีเบจออกไปทางโทนสีน้ำตาล สามารถทาได้ทุกวัน และทำให้ริมฝีปากดูสุขภาพดีด้วย

red brick lipsticks01

red brick lipsticks02

2.Bbia velvet matte lip glaze #25

สำหรับคนอยากได้แมทเพิ่มขึ้นมาจาก Bourjois  นิดนึงลิปแมทจาก Bbia ก็จัดว่าเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ  Bbia เป็นแบรนด์เครื่องสำอางจากเกาหลี ที่มีความโด่งดังมากจากลิปแมทต่างๆอยู่แล้ว ซึ่งรุ่น velvet matte lip glaze เบอร์ 25 จัดว่าตอบโจทย์คนที่อยากได้ลิปแมทที่ดูหนักเกินไปมาในโทนแดง ติ่งน้ำตาล เนื้อสีแน่น เหมาะสำหรับคนที่ต้องการความติดทน

red brick lipsticks03

red brick lipsticks04

3.Estee Lauder absolute desire soft mist lipstick #333

หากว่าใครเป็นแฟน Estee Lauder  ก็น่าจะเทใจให้กับ Estee Lauder absolute desire soft mist lipstick ได้ไม่ยาก ลิปสติกรุ่นนี้จะมาพร้อมกับเนื้อมอยส์ที่ให้ความชุ่มชื่นแต่ยังคงติดทน ซึ่งสี #333 จะเป็นเป็นโทนแดงตุ่นๆ ที่มีติ่งส้ม ทำให้เข้ากับผู้หญิงทุกสีผิว

red brick lipsticks05

red brick lipsticks06

4.Nars Audacious Rouge Stick #Mona

แฟน Nars น่าจะตกหลุมรัก Nars Audacious Rouge Stick  ลิปสติกตัวนี้จะมาพร้อมกับเนื้อนุ่มละเอียด ให้ความชุ่มชื่นสุดๆ ซึ่งสี #Mona สีแดงติ่งน้ำตาลนี้ก็เป็นอีกสีที่ได้รับความนิยมสุดๆ ในคอลเล็คชั่นนี้

red brick lipsticks07

red brick lipsticks08

5.MAC Matte Lipstick – Marrakesh

เป็นที่รู้กันดีว่าถ้าพูดเรื่องของลิปสติกแล้ว ไม่พูดถึง Mac เลยคงไม่ได้ และนี่คือ MAC Matte Lipstick ที่เราคุ้นเคย เป็นลิปแมทที่มีเนื้อแน่น ซึ่งสีที่มาในโทนแดงอิฐก็คือสี Marrakesh ใครเป็นแฟน Mac อย่าลืมไปลองกันนะคะ

red brick lipsticks09

ทั้งหมดนี้คือ 5 ลิปสติกที่ได้รับความนิยม มาโทนสีแดงอิฐ สีที่เข้ากับผู้หญิงทุกคน เผื่อใครกำลังมองหาอยู่จะได้เอาไปเป็นทางเลือกในการตัดสินใจนะคะ

ที่มา : Girlstyle

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.