10 บลัชออนตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดังที่น่าใช้ที่สุดในตอนนี้!


The best blushers for 201701

บลัชออนเป็นบิวตี้ไอเท็มสร้างสีสันบนแก้มให้ดูดีมีชีวิตชีวา อีกหนึ่งไอเท็มที่ผู้หญิงอย่างเราขาดกันไม่ได้จริงๆ ซึ่งในตอนนี้ มีบลัชออนหลายประเภท หลากหลายสีให้เลือกใช้ วันนี้เราเลยจัด 10 บลัชออนตัวเด็ดของแต่ละแบรนด์มาให้ดูกัน มาดูกันดีกว่าว่าแต่ละแบรนด์มีตัวไหนเด็ด สีไหนดัง จะได้จดไว้เป็น Wishlist ในสไตล์ของแต่ละคน

The best blushers for 201702

Bourjois Aqua Blush

อยากได้ลุคธรรมชาติใสใสสุขภาพดีต้องเลิ๊ฟตัวนี้ Bourjois Aqua Blush สีชมพูละมุน ตัวนี้เป็นบลัชเจลเนื้อแน่น ที่แค่แตะเบาๆก็ได้ลุคธรรมชาติใสใสดูไม่โป๊ะ แถมติดทนยาวนาน มาในราคาก็น่ารักเป็นกันเองสุดๆ

The best blushers for 201705

Too Faced Love Flush blusher

ถ้าพูดถึงเรื่องบลัชออนที่ดีที่สุดถ้าจะไม่มี Too Faced เลยไม่ได้จริงๆ Too Faced Love Flush blusher สีส้มสุดคิ้วท์ บลัชออนชนิดฝุ่นอัดแข็งมีประกายชิมเมอร์เป็นไฮไลท์เตอร์เบาๆ นางมีความโด่งดังในเรื่องเม็ดสีแน่นแตะนิดนึงก็อยู่ทั้งวัน มาในแพคเกจสุดคิ้วท์มีติดกระเป๋าไว้ก็ดีต่อใจแล้ว

The best blushers for 201708

Smashbox L.A. Lights Blendable Lip and Cheek Colour

บลัชออนแท่งสติ๊กจาก Smashbox โดยโทนสีแดงเบอกันดี้นี้ เหมาะกับผู้หญิงผิวสีเข้มสุดๆ แถมยังง่ายต่อการพกพาเพราะไม่ต้องพกแปรงปัดให้ยุ่งยาก ยิ่งถ้าบลัชออนสีนี้ทาลิปสติกสีแดงเบอกันนี้เนื้อกำะยี่แล้วละก็ปังอย่าบอกใครเชียว!

The best blushers for 201710

NARS Blush

ถ้าพูดถึงเรื่องบลัชออนบลัชออนจาก NARS เป็นอีกยี่ห้อที่มีความโด่งดัง ซึ่งไม่แปลกใจเลยจริงๆที่ยังครองใจใครหลายคนได้นานแสนนาน เพราะนางมีความติดทน มีหลายโทนสีที่เข้ากับผู้หญิงโทนเอเชียอย่างเราได้เป็นอย่างดี และสีสุดฮิตก็หนีไม่พ้นสี Orgasm และสีโทนส้มหรือชมพู

The best blushers for 201703

Benefit Dandelion

บลัชออนจาก Benefit ก็เป็นแบรนด์โปรดของหลายคนอีกเช่นกัน ด้วยโทนสีชมพูกุหลาบมีชิมเมอร์ละมุนเบาๆ ทาแล้วได้ลุคแก้มชมพูระเรื่อสุขภาพดี ทั้งยังมีแพคเกจมุ้งมิ้งทำให้เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่น่ามีไว้ในครอบครองสุดๆ

The best blushers for 201704

Tom Ford Shade & Illuminate

บลัชออนสองสีดูโอจาก  Tom Ford เรียกว่าชิ้นเดียวคุ้มสุดๆเพราะนอกจากจะใช้ทาแก้มแล้วนั้น ยังสามารถนำมาคอนทัวร์ใบหน้าได้อีกด้วย รุ่นนี้เหมาะกับสาวผิวแห้งสุดๆ เป็นเป็นเนื้อครีมเบาๆ ทาแล้วได้ลุคสุขภาพดีสุดๆ

The best blushers for 201706

By Terry’s Cellularose Blush Glace

เป็นบลัชเจลเนื้อบางเบาโทนสีชมพูมุ้งมิ้งสร้างลุคสุขภาพดี ทั้งยังให้ความชุ่มชื่นกับใบหน้าสุดๆ

The best blushers for 201709

Rosie For Autograph Cream Blusher

ครีมบลัชจากแบรนด์นางฟ้าวิคตอเรียที่เธอมีแรงบันดาลใจว่าในการทำผลิตภัณฑ์ว่าอยากให้ตัวบิวตี้ไอเท็มนี้เหมาะสมกับคนทุกเพศทุกวัย ซึ่งครีมบลัชโทนสีนี้ก็สามารถใช้ได้กับทุกเฉดสีผิว ยิ่งสาวผิวสองสี ยิ่งปังเข้าไปอีก

The best blushers for 201711

Chantecaille Cheek Gelée

บลัชเจลที่มีส่วนผสมที่อ่อนโยน ทำให้ตัวเจลมีเนื้อบางเบาเหมือนไม่ได้ทา แต่ได้ลุคธรรมชาติ

The best blushers for 201707

Charlotte Tilbury Cheek to Chic

ตัวนี้มีความดีงามม เป็นบลัชออนที่สร้างลุคสดใสเป็นธรรมชาติ ทั้งยังมีโทนสีที่เหมาะกับทุกสีผิว เป็นอีกบลัชออนอัดแข็งที่น่ามีไว้ในครอบครองสุดๆ

Source : Glamour

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.