ไอเท็มแก้ปัญหาใต้วงแขน พร้อมสร้างความมั่นใจด้วยไอเท็มเด็ดในตำนาน

นอกจากเรื่องหน้าผมที่ผู้หญิงอย่างเราต้องดูแลอยู่แล้วนั้น เรื่องใต้วงแขน หรือ รักแร้ เป็นอีกเรื่องที่ต้องดูแล ไม่ใช่แค่ดูแลธรรมดาเท่านั้น แต่ต้องใส่ใจเป็นพิเศษเลยล่ะ เพราะเรื่องของใต้วงแขนส่งผลต่อความมั่นใจและบุคลิกภาพของเราได้ด้วย ยิ่งบ้านเราเป็นประเทศที่อากาศร้อนชื้นแล้วด้วยนั้น เรื่องกลิ่นและความเนียนใสของวงแขนจะยิ่งมีปัญหาเข้ามากวนใจสาวๆ อย่างเราอยู่บ่อยครั้ง

เคยเป็นมั้ย อยากใส่ชุดเก๋ๆ แต่ดันมีดีเทลต้องโชว์รักแร้ ทำให้อดนอยด์ไม่ได้ รู้สึกไม่มั่นใจจนต้องถอดใจจากชุดนั้น หรือ วันที่ต้องประชุมด่วน แต่ดันเป็นวันที่อากาศร้อนจัด ทำให้เกิดปัญหากลิ่นอับใต้วงแขนจนทำให้ไม่มั่นใจไปเลย หรือ แม้แต่กรรมพันธุ์ที่ทำให้เกิดปัญหาใต้วงแขนแบบแก้ไม่ได้ซักที  ปัญหาเหล่านี้มักจะมากวนใจสาวๆ หลายคนต้องเจอ วันนี้เราเลยจะบอกวิธีการแก้ปัญหาเบื้องต้น พร้อมแนะนำไอเท็มระดับตำนานที่จะมาปราบปัญหากวนใจเหล่านี้ให้หมดไป

วิธีการการแก้ปัญหารักแร้ดำเบื้องต้น

1.เลี่ยงผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของน้ำหอมและแอลกอฮอลล์

รู้หรือมั้ยว่าการจะดูแลใต้วงแขนนั้นควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีส่วนผสมของแอลกฮอล์ เพราะเป็นสาเหตุหลักๆ ที่ทำให้เกิดการระคายเคือง ทำให้รักแร้ดำได้นั่นเอง

2.พยายามหลีกเลี่ยงการเสียดสีใต้วงแขน

อีกสาเหตุที่ทำให้รักแร้ดำคือการเสียดสีของใต้วงแขน ไม่ว่าจะเป็น การออกกำลัง การดึงถอนขนอย่างแรง หรือ การทำกิจกรรมที่ทำให้เกิดการเสียดสีส่งผลให้เกิดการหย่อนคล้อยของรักแร้ และ ทำให้รักแร้ดำตามมา ดังนั้นควรเลี่ยงกิจกรรมที่ทำให้เสียดสีรักแร้เป็นการแก้ปัญหาเบื้องต้นที่ดีที่สุด

3.บำรุงด้วยสมุนไพรแบบบ้านๆ

เป็นอีกวิธีง่ายๆ ช่วยทำให้รักแร้กระจ่างใสขึ้นด้วยวิธีแบบบ้านๆ นั่นคือการมาส์กรักแร้ด้วยวัตถุดิบหรือสมุนไพรในครัว เช่น สูตรมะขามเปียก สูตรมะนาว หรือสูตรแตงกวา

4.กำจัดกลิ่นด้วยสารส้ม

เป็นที่รู้กันอยู่แล้วว่าสารส้มสามารถกำจัดกลิ่นใต้วงแขนได้เป็นอย่างดี วิธีการก็คือ ถูสารส้มใต้วงแขนหลังอาบน้ำเสร็จ ประมาณ 4-5 รอบ จะช่วยระงับกลิ่นและทำให้รักแร้หายดำได้

แต่หากวิธีที่ข้างต้นยังใช้ไม่ได้ผล มาทำความรู้จักไอเท็มเด็ดที่จะช่วยกู้วงแขนให้กลับมาขาวใสไร้กลิ่นกันหน่อยมั้ย เพราะ Oriental Princess เขาเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลผิวใต้วงแขนมาแต่ไหนแต่ไร ด้วยชื่อเสียงของครีมทารักแร้OP

โดยผลิตภัณฑ์ของเขามีส่วนผสมจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็น สารสกัดจากลูกพลับญี่ปุ่น Persimmon Fruit Extract (เพอซิมม่อน ฟรุ๊ต เอ็กซ์แทร็ค) คุณสมบัติช่วยลดและป้องกันการเกิดกลิ่นกายไม่พึงประสงค์ได้เป็นอย่างดี, กรดน้ำนม LACTIC ACID ( แลคติค แอซิส) ช่วยเร่งกระบวนการผลัดผิวตามธรรมชาติ ให้ผิวกระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอ เรียบเนียนขึ้น และสารสกัดจากชะเอมเทศ Licorice Extract (ลิคโคไรท์ เอ็กซ์แทร็ค) ต้านอนุมูลอิสระและยับยั้งการทำงานของเม็ดสีเมลานิน ทำให้ผิวใต้วงแขนขาวกระจ่างใส สม่ำเสมอและเรียบเนียนขึ้น ที่สำคัญเป็นผลิตภัณฑ์สารสกัดธรรมชาติ ไม่ทดลองกับสัตว์ด้วยนะจ๊ะ โดย 3  ไอเท็มมาแรงก็คือ

1.Underarm Care Pure White Secret Gentle Wash Enriched Formula

ใครเคยลองเกลือหรือสครับแข็งลืมไปได้เลย กำจัดเซลล์ที่หมองคล้ำโดยไม่ทำลายผิวของรักแร้ ต้องนี่เลย Underarm Care Pure White Secret Gentle Wash Enriched Formula เป็นสครับสูตรอ่อนโยนทำความสะอาดผิวใต้วงแขน ช่วยปรับสภาพผิวที่หยาบกร้านหมองคล้ำ ให้เรียบเนียนนุ่มชุ่มชื่น จึงสีผิวใต้วงแขนกระจ่างใสยิ่งขึ้นขึ้นไปอีก

ขนาด 100 กรัม   ราคา 145.00 บาท

2.Underarm Care Pure White Secret Toning Essence

ใครที่มีทั้งปัญหาเรื่องกลิ่นและสีหมองคล้ำต้องลอง มาปรับผิวใต้วงแขน ขจัดคราบไคลด้วย เอสเซ้นส์ สำหรับเช็ดผิวใต้วงแขน ด้วยสูตรอ่อนโยน ให้เย็นสบาย ไม่เหนอะหนะผิว แถมยัง ปราศจากแอลกอฮอล์ ปลอดภัยจากสารอันตรายที่ทำให้ใต้วงแขนดำคล้ำเสีย ไม่ก่อให้เกิดการคัน – ผิวใต้วงแขนขาวกระจ่างใสขึ้นภายใน 2 สัปดาห์ พร้อมด้วยคุณค่าสารสกัดธรรมชาติจากลูกพลับญี่ปุ่นและกรดน้ำนม ที่มอบความขาวกระจ่างใส ลดความหมองคล้ำใต้วงแขน พร้อมกระชับรูขุมขน และระงับกลิ่นกายที่ไม่พึงประสงค์ได้ยาวนานถึง 8 ชั่วโมง

* ผ่านการทดสอบจากผู้ใช้จริง ผิวใต้วงแขนขาวกระจ่างใส ขึ้นภายใน 2 สัปดาห์ เมื่อใช้เป็นประจำ

ขนาด 120 ml   ราคา 305.00 บาท

3.Underderarm Care Pure White Secret Cream Enriched Formula

ครีมทารักแร้OP เป็นครีมทารักแร้ในตำนานที่เพื่อนๆ น่าจะเห็นกันบ่อยๆ อยู่แล้ว เพราะเป็นอีกไอเท็มที่ได้รับการรีวิวมาแล้วทุกสำนัก โดยผลิตภัณฑ์ตัวนี้มีสารสกัดธรรมชาติจากลูกพลับญี่ปุ่น ป้องกันการเกิดกลิ่นกายไม่พึงประสงค์ และสารสกัดจากกรดน้ำนม ช่วยเร่งกระบวนการผลัดผิวตามธรรมชาติ ให้ผิวกระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอ เรียบเนียนขึ้น ที่สำคัญผ่านการทดสอบจากผู้ใช้จริงเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง ผิวใต้วงแขนขาวกระจ่างใสขึ้นภายใน 7 วัน

ขนาด 50 กรัม   ราคา 175.00 บาท

ให้เห็นผลที่แท้จริงจัดมาเลย 3 ไอเท็มเด็ดแล้วทำตามขั้นตอนดังนี้

Step1 Scrub Off

บีบผลิตภัณฑ์ Underarm Care Pure White Secret Gentle Wash Enriched Formula ขนาดเท่าเหรียญ 10 ผสมน้ำเล็กน้อย สครับผิวใต้วงแขนเป็นวงกลมแบบเบามือ 2-3 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

Step2 Tone Up

กดผลิตภัณฑ์ Underarm Care Pure White Secret Toning Essence ลงบนสำลี ขนาด 2 ปั๊ม และเช็ดผิวใต้วงแขนในลักษณะเช็ดจากล่าง-ขึ้นบน หลังอาบน้ำทุกวัน เช้า-เย็น

Step3 Brighten Up

บีบผลิตภัณฑ์ Underarm Care Pure White Secret Cream Enriched Formula ขนาดเท่าเหรียญบาท ทาครีมบริเวณผิวใต้วงแขนทุกวัน วันละ 2 ครั้ง เช้า – เย็น

ใครกำลังมองหาผลิตภัณฑ์บำรุงใต้วงแขนเปลี่ยนรักแร้ดำให้กระจ่างใสมาลองใช้กันได้ เพราะเพียงแค่สามขั้นตอนง่ายๆ สร้างความมั่นใจใต้วงแขนได้ แล้วจะรู้ว่าปัญหาที่กวนใจกำจัดได้จริงๆ งานนี้จะได้ไม่ต้องกังวลเรื่องใต้วงแขนอีกต่อไป

อ้อ ตอนนี้เขาก็มีโปรโมชั่นเด็ดมาบอกสาวๆที่กำลังสนใจอยู่ด้วยนะ

  • UnderArm Care ลด 35% *เฉพาะสมาชิก
  • ลูกค้าทั่วไปรับส่วนลด UnderArm Careลด 35% โดยต้องซื้อ UnderArm Care ครบ 300 บาท (สุทธิ) รับสิทธิ์สมาชิกฟรีตลอดชีพ

วันที่ 29 พ.ค. – 31 ก.ค. 2563

สนใจสั่งซื้อดูราวันยละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : www.orientalprincess.com/2020/05/underarm/

#ครีมทารักแร้OP #OPรักแร้ใสใน7วัน

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.