ฟันธงครึ่งปีหลัง! อัพเดท 5 เทรนด์สีลิปสติกสุดปังที่ต้องมีไว้ในกรุ

5 half lipsticks

เข้าสู่ช่วงครึ่งปีหลังกันแล้ว แต่เรื่องความสวยความงามเป็นเรื่องที่หยุดอัพเดทไม่ได้จริงๆ วันนี้เราจึงชวนสาวๆมาอัพเดทเทรนด์สีลิปสติกในช่วงครึ่งปีหลังนี้ มาดูกันดีว่าลิปสติกที่เรามีอยู่ในกรุเอ้าท์รึยัง เผื่อใครมีแพลนกำลังจะซื้อ จะได้ดูไว้เป็นไกด์กัน!

Dry Rose

ความฮิตของสีสไตล์ MLBB ทำให้สีชมพูกุหลาบนัวๆ ยังคงฮิตฮอตอย่างต่อเนื่อง เพราะ ไม่ว่าจะมีผิวสีอะไรก็สามารถทาได้ ทาแล้วได้ลุคปากสวยสุขภาพดี ดูไร้เดียงสา ใครมีลิปสีนี้อยู่วางใจไว้ได้เลย เพราะได้ทากันยาวๆแน่งานนี้

best lip of half year 01

best lip of half year 03

best lip of half year 02

Satin Red

เป็นโทนสีแดงที่เหมาะกับผู้หญิงที่มีผิวขาวเหลือง สีแดงสร้างลุคเซ็กซี่น่าค้นหา เพิ่มความเป็นผู้หญิงเข้าไปอีกเป็นเท่าตัว ใครกังวลว่าทาสีแดงแล้วไม่รอด ต้องลองกันสักตั้งแต่เพราะนางจะยังฮอตอยู่

best lip of half year 04

best lip of half year 05

best lip of half year 06

Sweet Pink

ใครเป็นผู้หญิงผิวขาวต้องมีสีนี้ไว้ในกรุด่วน เพราะ สีชมพูนี้กำลังฮิตในหมู่สาวเกาหลี ความดีงามของนางช่วยทำให้หน้าดูไบรท์ขึ้น จะไล่สีแบบงานเกาก็ดูธรรมชาติ หรือ ทาทั้งปากก็ดูเปรี้ยวซ่าไม่น้อย

best lip of half year 07

best lip of half year 08

best lip of half year 09

Bare Pink

เป็นสีโทนนู้ดที่ไม่ใช่นู้ดป่วย แต่กลับช่วยให้ปากสวยดูเป็นธรรมชาติ ไม่ว่าสีผิวไหนก็ทาได้ ใครชอบสีโทนนู้ดๆ ไม่มีไม่ได้แล้วล่ะ

best lip of half year 10

best lip of half year 11

Fresh Milk Brown

จริงๆแล้วนางคือสีตระกลูส้ม เป็นการผสมระหว่างโทนสีชากับโทนสีส้มเข้าไป เรามักจะเห็นโทนตามแบรนด์เกาหลีดังๆ อาทิ 3CE เป็นอีกสีที่ไม่ว่าสีผิวไหนก็ทาแล้วรอด

best lip of half year 12

best lip of half year 14

best lip of half year 13

Source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.