พาส่องเซ็ตของขวัญ “THE FACE SHOP” รวมไอเท็มสกินแคร์ที่ขายดี! พร้อมแพกเกจสีแดงแห่งการเฉลิมฉลอง

the

ปีนี้แบรนด์ไหนๆ ก็ต่างพากันออก Gift Set ฉลองปีใหม่กัน แบรนด์วัยรุ่นยอดฮิตอย่าง “THE FACE SHOP” ก็ไม่น้อยหน้าจ้า ออก Gift Set มาให้แฟนๆ ได้ช๊อปกันแล้ว หากใครกำลังหาของขวัญปีใหม่ หรือเซ็ตคุ้มๆ ไว้ใช้เองละก็ “THE FACE SHOP” ก็เป็นอีกหนึ่งแบรนด์เลยที่ทางเราขอแนะนำ

จะมีอะไรบ้าง เดียวเราไปส่องกัน!

re30400638 HOLIDAY.HERBDAY CLEANSING SET 2018

CHRISTMAS SET: HERB DAY 365 CLEANSING FOAM TRIO SET

เซ็ตโฟมล้างหน้าตัวยอดฮิตของทางแบรน์เลย

ในเซ็ตประกอบไปด้วย

  • Herb Day Cleansing Foam Aloe 170 มล.

โฟมล้างหน้าว่านหางจระเข้ ชะล้างสิ่งสกปรกได้หมดจด รักษาน้ำหล่อเลี้ยงผิวตามธรรมชาติ ไม่ทำให้หน้าแห้งตึง ผิวสดชื่น ใช้ได้ทุกสภาพผิว

  • Herb Day Cleansing Foam Acerola 170 มล.

โฟมล้างหน้า สูตรอเซโรล่า สำหรับผิวธรรมดา-ผิวผสม ลดความมันบนใบหน้า ชะล้างสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด เพิ่มความขาวใสให้กับใบหน้า

  • Herb Day Cleansing Foam Lemon 170 มล.

โฟมล้างหน้า สูตรเลม่อน ช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิว พร้อมผลัดเซลล์ผิวที่ตาย เผยเซลล์ผิวใหม่ที่กระจ่างใส และขจัดความมันส่วนเกินบนใบหน้า ไม่ทำให้แห้งตึง

รวมทั้งเซ็ตราคา 519 บาท

re30400639 HOLIDAY.RWB CLEANSING SET 2018

CHRISTMAS SET: RICE WATER BRIGHT CLEANSING SET

เซ็ตข้าวเพื่อความกระจ่างใส

ในเซ็ตประกอบไปด้วย

The Solution Hydrating Face Mask 4 แผ่น

Rice Water Bright Foaming Cleanser 150 มล.

Rice Water Bright Cleansing Light Oil 150 มล.

The Solution Hydrating Face Mask 4 แผ่น

มาส์ก ชีท ที่มีสารไฮยาลูโรนิค แอซิดช่วยให้ผิวกักเก็บน้ำ ผิวจึงชุ่มชื้น เปล่งปลั่งและมีสุขภาพดี และด้วยแผ่นมาส์ก Air-fit ที่ใช้ Lyocell Fiber : วัสดุชนิดใหม่(เส้นใยบางเบา 0.21mm) ที่ทำจากเนื้อไม้ซึ่งเป็นเส้นใยพืชที่อ่อนนุ่มเสมือนเส้นไหมและไม่ผ่านการฟอกสี สามารถอุ้มสารสกัดได้ดีกว่าเส้นใยคอตตอน มีน้ำหนักเบา มีความยืดหยุ่นสูง ทนทานมากยิ่งขึ้น ยึดเกาะผิวอย่างเรียบเนียนเสมือนผิวชั้นที่สอง ทำให้ผิวดูดซับสารบำรุงผิวได้อย่างต่อเนื่อง

*** ปราศจากสารกันเสียพาราเบน

Rice Water Bright Foaming Cleanser 150 มล.

โฟมล้างหน้าน้ำนมข้าวออแกนิค ช่วยขจัดสิ่งสกปรกและคราบเครื่องสำอางที่ยังคงหลงเหลือบนใบหน้าได้อย่างสะอาดหมดจด แต่ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงหลังใช้ มีความอ่อนโยนต่อผิว พร้อมช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่นและกระจ่างใส

Rice Water Bright Cleansing Light Oil 150 มล.

เคลนซิ่ง ออยล์ สูตรน้ำมันบางเบา สำหรับทำความสะอาดคราบเครื่องสำอางที่ติดทนนานได้อย่างหมดจด โดยไม่ก่อให้เกิดสิวอุดตัน ด้วยส่วนผสมจากน้ำข้าวออแกนิค ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น เนียนนุ่ม และกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ราคา 899 บาท

re30500212 HOLIDAY.HAND CREAM SET 2018

CHRISTMAS SET: DAILY PERFUMED HAND CREAM SET

เซ็ตแฮนครีมสำหรับให้ของขวัญผู้ใหญ่ เวิร์กสุดๆ

ในเซ็ตประกอบไปด้วย

Daily Perfume Hand Cream Rose Water 30 มล.

ครีมบำรุงมือกลิ่นหอมจากดอกโรส วอเทอร์ เสริมการผลัดเซลล์ผิวใหม่ เนื้อครีมเนียนนุ่ม ซึมซับรวดเร็ว กลิ่นหอมยาวนาน

Daily Perfume Hand Cream Green Tea 30 มล.

เจล ครีมบำรุงมือกลิ่นหอมจากชาเขียวอ่อนๆ เนื้อสัมผัสบางเบา แต่มอบความสดชื่นและกลิ่นหอมยาวนาน ผิวชุ่มชื้นแต่ไม่เหนอะหนะ เนื้อเจล เนียนนุ่ม ซึมซับรวดเร็ว กลิ่นหอมยาวนาน

Daily Perfume Hand Cream Cherry Blossom 30 มล.

ครีมบำรุงมือสูตรเข้มข้นด้วยเชียบัตเตอร์ 10% ผสมกลิ่นหอมของดอกซากุระที่หอมโรแมนติก มอบความรู้สึกน่ารัก ชวนหลงใหล ผิวเนียนนุ่มพร้อมการผ่อนคลาย เนื้อครีมเนียนนุ่ม ซึมซับรวดเร็ว กลิ่นหอมยาวนาน

439 บาท

re34420194 HOLIDAY.DR.BELMEUR CLARIFYING SET 2018-3

CHRISTMAS SET: DR.BELMEUR CLARIFYING SET

และไอเท็มยอดนิยมของทางแบรนด์ DR.BELMEUR ที่เหมาะกับคนผิวแพ้ง่าย 

ในเซ็ตประกอบไปด้วย

Dr. Belmeur Clarifying Bubble Foam Cleanser 150 มล.

โฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยนเป็นพิเศษแก่ผิวมัน ผิวมีสิว ระคายเคืองง่าย ช่วยระดับความสมดุลค่า pH ดูแลปราการผิวให้แข็งแรงเพื่อลดโอกาสผิวแพ้ง่ายเกิดการระคายเคือง พร้อมทั้งลดอาการผิวแห้งตึงหลังจากการล้างหน้า ด้วยสารสกัดจากพืชธรรมชาติ ไฟโตสฟริงโกซีนช่วยต้านการอักเสบ ผักโมโรเฮย่า ช่วยมอบความชุ่มชื้น และเติมน้ำหล่อเลี้ยงผิวด้วยน้ำจากต้นเบิร์ช ปราศจากน้ำหอมที่กระตุ้นให้เกิดการระคายเคืองผิว

Dr. Belmeur Clarify Moisturizer 120 มล.

มอยส์เจอไรเซอร์เนื้อขาวละมุน ที่มอบความสมดุลแห่งความชุ่มชื้น และช่วยควบคุมความมันส่วนเกิน ไปพร้อมๆกับการมอบความชุ่มชื้น สารบีต้ากลูแคนที่สกัดได้จากเห็ดรักษาความสมดุลของความชุ่มชื้นเพื่อผิวที่มีสุขภาพดี เห็ดชากะสกัดช่วยปลอบประโลม บรรเทาผิว ลดการระคายเคืองผิว ต้านเชื้อแบคทีเรีย ต้านการอักเสบ และสารสกัดจากเปลือกส้มสกัด ช่วยควบคุมความมันส่วนเกิน

– ผ่านการทดสอบแล้วว่าช่วยลดการเกิดสิวอุดตัน

Dr. Belmeur Clarify Spot Calming Ampoule 22 มล.

แอมพลูที่ช่วยปลอบประโลม บรรเทาสิวอักเสบหรือรอยสิวที่แห้งตึงเป็นสะเก็ดให้ชุ่มชื้น โดยการช่วยผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวใหม่ ด้วยสูตร Skin-sync Rx™ ที่ประกอบด้วยสารเบต้า กลูแคนจากเห็ด (รักษาสมดุลความชุ่มชื้น) สารสกัดจากเห็ดชากะ (บรรเทา ปลอบประโลมผิว) สารสกัดจากเปลือกส้มซิตรัส(ควบคุมความมันส่วนเกิน) อีกทั้งสารสกัดจากเซนเทลล่า เอเชียติก้าที่จะช่วยปลอบประโลม บรรเทารอยแดง และสารบีเทน ซาลิไซลิคจากพืชทำห้าที่กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว มีความอ่อนโยนสูงเพราะไร้สารที่อาจจะก่อให้เกิดการระคายเคือง เช่น สารกันเสียพาราเบน มิเนอรัล ออยล์ เอธานอล เป็นต้น ใช้กลิ่นหอมจากพืชธรรมชาติ

ราคา 1,899 บาท

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Facebook:  www.facebook.com/thefaceshopthailand

Instagram: thefaceshopthailand                 

www.thefaceshopthailand.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

SPARKLE

Every girl is beautiful in her own unique way.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.