หน้าฉ่ำวาวแบบสาวเกาหลี! ปักหมุดไฮไลท์ตัวเด็ดที่เป็น #ของมันต้องมี ที่สาวรักงานผิวไม่ควรพลาด

หนึ่งในเทคนิคการสร้างมิติให้กับใบหน้าคือการใช้ไฮไลท์เป็นเทคนิคที่ช่วยทำให้ได้งานผิวดูสุขภาพดีดูเป็นธรรมชาติราวกับหน้าชุ่มฉ่ำมาตั้งแต่เกิด แต่ไฮไลท์ในท้องตลาดออกมาให้เลือกมากมาย ทำให้การเลือกไฮไลท์ที่ทำให้ผิวดูเป็นธรรมชาติจึงเป็นสิ่งสำคัญ เพราะถ้าเลือกผิดจะทำให้เกิดเอฟเฟกต์กับผิวที่ดูไม่เป็นธรรมชาติ วันนี้ราจึงนำเอา 3 ไฮไลท์ตัวเด็ดที่เป็นที่นิยมในหมู่สาวญี่ปุ่นและสาวเกาหลี

1.CHANEL BAUME ESSENTIEL

ไฮไลท์ชนิดครีมเนื้อแน่นจาก Chanel สี  Rose Champagne Gold มาพร้อมกับเนื้อครีมประกายแน่นที่มีเม็ดเล็กละเอียดทั้งยังเข้ากับผิวผู้หญิงทุกคน เนื้อครีมละเอียดทำให้ตัวไฮไลท์ดูเป็นเนื้อเดียวกับผิวของเรา จึงทำให้ได้งานผิวแบบธรรมชาติไม่โป๊ะ!

2.Benefit Pearlescent Gold Shadow Powder #Cookie

ถ้าใครชอบไฮไลท์เนื้อแป้งอัดแข็งน่าจะชอบไฮไลท์จาก Benefit หนึ่งในไฮไลท์ตัวดังที่เป็นที่พูดถึงอยู่บ่อยๆ โดยสี  #Cookie เป็นไฮไลท์โทนสีออกแชมเปญจึงเข้าโทนสีผิวของผู้หญิงบ้านเราที่มีผิวออกโทนขาวเหลือง โดยตัวนี้จะไม่ได้ให้ความวาวดิวอี้เท่าชนิดครีม แต่ให้เอฟเฟกต์ที่ดูเป็นเงากระทบเบาๆ

3.Fenty Beauty by Rihanna Match Stix #Starstruck

เมื่อแม่ริวางไมค์ออกมาทำเครื่องสำอางแบบเต็มตัวทำให้มีหลายไอเท็มของเป็น Wishlist ของเหล่าบลอกเกอร์ หนึ่งในนั้นคือ Fenty Beauty by Rihanna Match Stix  ไฮไลท์แบบสติกที่อัดแน่นนไปด้วยไฮไลท์ชนิดครีม โดยสีที่แนะนำคือสี #Starstruck สีแชมเปญที่ผสมโทนสีทอง,สีชมพู และ สีแดง ทำให้ได้มิติที่หลากหลายบนหน้า ซึ่งยังเหมาะกับผู้หญิงที่มีผิวออกขาวเหลืองอีกด้วย

ทั้งหมดนี้คือไฮไลท์ตัวเด็ดที่เป็นที่นิยมของสาวเกาหลีและญี่ปุ่น ใครที่กำลังมองหาอยู่สามารถไปลองได้ทื่เคาเตอร์ชั้นนำได้เลยนะคะ

ที่มา : Pretty.presslogic

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.