ปักหมุดไทยแลนด์แล้วจ้ะแม่! NAKED HONEY พาเลตต์น้ำผึ้งหวานน้ำตาลไหม้ เตรียมวางที่ไทย 13 ก.ย. นี้

URBAN DECAY เตรียมปักรวงผึ้งอายแชโดว์ใหม่ล่าสุด “The New Naked: NAKED HONEY” ที่ประเทศไทย ครั้งแรกพร้อมกับที่อเมริกายานแม่ ในวันศุกร์ที่ 13 กันยายน 2562 ที่ SEPHORA กันแล้วจ้า งานนี้ปักหมุดวันและสถานที่ไว้ให้ดี

ความน่าใช้ของ NAKED HONEY #พาเลตต์น้ำผึ้งหวานน้ำตาลไหม้ คือ จะรวมเฉดอายแชโดว์สีน้ำตาลโกลด์กลิตเตอร์แอมเบอร์ฮันนี่ มาพร้อมกับคอนเซ็ปท์แสนยั่วยวน ‘SPOIL ME, HONEY’ ฮันนี่ที่รัก สปอยล์ได้ไม่เสียคน แค่ปรนเปรอให้เพ้อถึง กับลุคน้ำตาลทองหรูหราหยาดเยิ้ม ปล่อยความพญาผึ้งสุดเซ็กซี่ซนซ่าน่ารักในตัวคุณ!!!

Naked Honey Eyeshadow Palette เป็นสมาชิกใหม่ล่าสุดในตระกูล Naked พาเลตต์โทนสีน้ำผึ้งซึ่งมาพร้อมประกอบลุคหวานหยาดเยิ้มราวกับน้ำผึ้งที่ปราศจากการปรุงแต่งอย่างที่ธรรมชาติได้ออกแบบไว้ ชุดคอมโบที่ดึงดูดใจเกินต้านทาน ประกอบด้วยเฉดสีพราวเสน่ห์อวลกลิ่นอายย้อนยุคแนวเรโทรแกล็ม (retro glam) และเฉดสีแพรวพรายประกายทองแบบโกลเด้นโกลว (golden glow) ที่ทำให้พาเลตต์แต่งตาตลับนี้เป็นพาเลตต์ที่คุณจะเพ้อหา ปล่อยใจให้ตกหลุมรักพาเลตต์ซึ่งเป็นที่กล่าวขวัญนี้ กับ 12 เฉดสีเอ็กซ์คลูซีฟที่เหมาะสำหรับสร้างสรรค์ลุคหลากหลาย ตั้งแต่ลุคสดใสร่าเริงไปจนถึงลุคที่เย้ายวนใจอย่างร้ายกาจ!

สามารถใช้แต่งแต้มเปลือกตาให้เรืองรองดั่งทองทาไปกับสีกลางประกายทอง 12 เฉดใหม่ล่าสุด ซึ่งครอบคลุมตั้งแต่สีทองคลาสสิก สีอำพันอบอุ่น ไปจนถึงสีน้ำตาลช็อกโกแล็ตเข้ม ไม่ว่าจะเลือกเฉดสีที่พึ่งพาได้เสมออย่าง Amber (ซึ่งเปล่งประกายจนยากจะละสายตา) สร้างสรรค์สโมกี้อายสวยฟุ้งให้ลุคดูสุดเพอร์เฟ็คต์ด้วย Sting (สีน้ำตาลโทนอุ่นเนื้อแม็ตต์) หรือจะเต็มใจตกหลุมรัก Honey (สีทองเข้มเนื้อเมทัลลิก) เพื่ออายสเตทเม้นท์แบบยุคเซเวนตี้เต็มขั้น ก็โดดเด่นไม่แพ้กัน

มีการผสมสานสีสันเพื่อลุคที่ดีที่สุดของคุณจะเป็นเรื่องง่ายขึ้น ตั้งแต่ลุคแม็ตต์สำหรับกลางวันไปจนถึงลุคเมทัลลิกร้อนแรงเร้าอารมณ์ เพราะ Naked Honey Eyeshadow Palette มาพร้อมกับแปรงสองปลายซึ่งผลิตขึ้นด้วยกระบวนการที่ไม่ใช้วัสดุที่มาจากสัตว์ ปลายด้านหนึ่งเป็นแปรงสมัดจ์บรัช (smudge brush) ซึ่งขนแปรงสั้นและอัดแน่น เหมาะสำหรับลงอายแชโดว์ตามแนวโคนขนตาล่าง หรือเกลี่ยให้ฟุ้งและผสมให้กลมกลืน ส่วนปลายอีกด้านหนึ่งเป็นแปรงครีสบรัช (crease brush) ทรงสอบ เหมาะสำหรับเน้นรอยพับเปลือกตาและผสมสี รับรองได้เลยว่าไม่มีทางที่คุณจะพบพาเลตต์ใดเจ๋งเท่านี้!!!

‘SPOIL ME, HONEY’

นับว่าเป็นพาเลตต์ที่ URBAN DECAY ตอกย้ำความเป็นหนึ่งในสุดยอดพาเลทท์แต่งตาตลอดกาล จากจุดเริ่มต้นของตำนาน NAKED สู่ความสวยอันเป็นนิรันดร์

  • PRE-LAUNCH Only @SEPHORA วันศุกร์ที่ 13 กันยายน 2562 – วันพฤหัสบดีที่ 26 กันยายน 2562 วางจำหน่ายที่ SEPHORA.co.th  และ SEPHORA ทุกสาขา
  • FULL LAUNCH วันศุกร์ที่ 27 กันยายน 2562 เป็นต้นไป ที่ Urban Decay ทุกสาขาทั่วประเทศ
  • ราคาแนะนำขาย: URBAN DECAY NAKED HONEY PALETTE 2,500 THB

 

#UrbanDecayThailand
#NAKEDHONEY #SPOILMEHONEY #พาเลตต์น้ำผึ้งหวานน้ำตาลไหม้

 

Source : Courtesy of Urban Decay  Thailand

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.