คอลเลคชั่นใหม่กำลังจะมา! “thence x lilybyred” แค่ปล่อยภาพออกมาเบาๆ ก็เขย่าใจนิวเจ็นสุด

หลังจากการปล่อยภาพคอลเลคชั่นใหม่จาก “lilybyred” แบรนด์เครื่องสำอางเกาหลียอดฮิตขวัญใจสายบิวตี้ ที่ทำร่วมกับ thence studio แบรนด์ของกุ๊กกิ๊กขวัญใจสายติสท์ ที่ออกแบบของเท่ๆ ไอกลิ่นเรโทรที่นำสมัย ได้จับมือกันปล่อยคอลเลคชั่นเครื่องสำอางล่าสุด ที่นิวเจ็นจะต้องกรี้ดใส่รัวๆ ด้วยความเท่ของแพคเกจและความปังของเครื่องสำอางยี่ห้อ “lilybyred” ที่แน่นอนว่ามั่นใจในคุณภาพของแบรนด์นี้ ไม่ว่าลิปสติก มาสคาร่าหรืออายไลน์เนอร์ที่ขึ้นชื่อเรื่องสีสวยสไตล์เกาหลีและทนทานสุดๆ

วันนี้เราก็พาเพื่อนๆ ไปชมภาพเบาๆ ของคอลเลคชั่น “thence x lilybyred” ที่บอกเลยว่าเห็นแค่นี้เงินในกระเป๋าก็สั่นแล้วจ้า สำหรับคอลเลคชั่นนี้จะเริ่มวางขายจริงที่ประเทศเกาหลีในวันที่ 20 กรกฎาคม

IMAGE SOURCE : @lilybyred_official
IMAGE SOURCE : @lilybyred_official
IMAGE SOURCE : @lilybyred_official
IMAGE SOURCE : @thencestudio

View this post on Instagram

돌아온 대박 #릴스포 체험단! ⠀ 7월 20일 #올리브영 온라인몰에서 최초로 공개될 ‘𝙡𝙞𝙡𝙮𝙗𝙮𝙧𝙚𝙙 𝘹 𝙏𝙃𝙀𝙉𝘾𝙀 스페셜 에디션’을 누구보다도 빠르게 써볼 수 있는 기회! 👇어떻게 참여하냐구요? ─────────────── ✅ 참여방법 ⠀ ❶ @lilybyred_official 팔로우하기 ❷ 댓글로 ‘릴바레X덴스 에디션’ 릴스포 체험단을 진행하며 보여주고 싶은 ‘썸머메이크업룩’을 남기면 끝! ⠀⠀+) @친구를 태그해 소문내면 당첨 확률 UP! ⠀ ✅ 모집 기간 7/14(화)~7/15(수) 자정 ⠀ ✅ 당첨자 발표 7/16(목) 개별 DM 발표(총 30명) ─────────────── *당첨 후, 인스타그램 리뷰 게재 필수(별도 안내)

A post shared by 릴리바이레드 (lilybyred) (@lilybyred_official) on

 

สำหรับคอลเลคชั่นนี้จะเริ่มวางขายจริงที่ประเทศเกาหลีในวันที่ 20 กรกฎาคม ยังไม่มีอัพเดทว่าจะเข้าประเทศไทยไหม หากมีอะไรอัพเดทเพิ่มเติมทางเราจะรีบมาอัพเดพให้ฟังเลย

หากใครสนใจสามารถสั่งซื้อ lilybyred ไอเท็มอื่นได้ที่ Lazada : Link

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

SPARKLE

Every girl is beautiful in her own unique way.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.