แฟนคลับต้องไปลองสักครั้ง! “THREE” เปิดตัวแฟล็กชิปสโตร์แห่งแรก พร้อมบริการทรีทเม้นท์ระดับพรีเมี่ยม

three

แฟนคลับ “THREE” ต้องกรี้ดแรงๆ เพราะล่าสุดทางแบรนด์ได้เปิดตัวแฟล็กชิปสโตร์แห่งแรกในประเทศไทย สปาสุดชิคใจกลางเมือง พร้อมให้บริการทรีตเม้นท์ระดับพรีเมี่ยม ที่รวมผลิตภัณฑ์ไลฟ์สไตล์ของแบรนด์ไว้ ในโซนด้านในมีสปา Rhythm Retreat ที่ทั้งสงบและสะดวกสบาย แบบนี้แฟนๆ พลาดไม่ได้จริงๆ ที่จะไปลองใช้บริการกันดูสักครั้ง

reS01-035

ของเกริ่นก่อนว่า “THREE” เป็นแบรนด์สัญชาติญี่ปุ่น ที่อยู่ในดวงใจของใครหลายๆ คน เพราะความธรรมชาติของแบรนด์นี้จัดเต็มมากๆ งานออแกนิคสุดๆ รวมถึงกลิ่นของ “THREE” ที่เป็นเอกลักษณ์ หอมแบบสมุนไพรพืชพรรณมากๆ

reS05-022

THREE 1st Flagship Store เหมือนกับคอนเซปต์สโตร์ AOYAMA ที่ประเทศญี่ปุ่นเลย จะเน้นการออกแบบแบบเลือกใช้วัสดุในการตกแต่งที่สื่อถึงปรัชญาของแบรนด์ คือ ธรรมชาติ งานสร้างสรรค์ รวมถึงความเรียบง่าย พิถีพิถัน เป็นกันเอง 

reS03-033

บรรยากาศอบอุ่น มินิมอลสไตล์ THREE รวมถึงการใช้ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์แบบครบวงจร

reS04-045

RHYTHM RETREAT

เน้นให้บริการทรีทเม้นท์ระดับพรีเมี่ยม มีคอนเซ็บแบบเดียวกับ RHYTHYM SPA AOYAMA ที่ประเทศญี่ปุ่นเลย คืออยู่ใจกลางเมืองก็สามารถมาผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่เลย

re_DIT3936

ในส่วนของการทำทรีทเม้นท์ เน้ยช่วยคลายเครียด ลดความวุ่นวายหับชีวิตในเมือง ช่วยเพิ่มความสงบให้กับจิตใจ ลดความตึงเครียด ช่วยคูลดาวน์และปรับสมดุลร่างกาย แล้วยังช่วยให้กล้ามเนื้อจะได้รับการผ่อนคลายเต็มที่ พร้อมกับการใช้ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติจาก THREE นี้เอง

re_DIT3957 (1)

สาวๆ คนไหนอยู่ใจกลางเมือง แล้วมีเวลาเหลือๆ ก็สามารถพุ่งตรงไปที่สปาของ THREE เพื่อผ่อยคลายได้เลย

reTHREE-c1- (72 of 233)

reTHREE-c1- (95 of 233)

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

SPARKLE

Every girl is beautiful in her own unique way.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.