ศัลยแพทย์เผย! 3 อันดับไอดอลสาวเกาหลี ที่คนอยากศัลกรรมตามมากที่สุด

“คุณหมอ ขอหน้าแบบนี้ค่าาา”

แน่นอนเลยว่าหากเราพูดถึงเรื่องศัลยกรรมประเทศที่ไม่พูดถึงไม่ได้ก็คือ “ประเทศเกาหลี” ที่นอกจากจะมีนวัตกรรมมากมายของการศัยกรรม ที่ผู้หญิงไทยหลายคนอยากจะบินตามไปทำแล้ว ก็ยังมีเรื่องราวของศัลยกรรมมาอัพเดทให้กันฟังมากมายหลายเรื่อง และวันนี้เราจะมาพูดถึงเรื่อง ไอดอลสาวที่ “สาวเกาหลีเข้ามาปรึกษาอยากศัลยกรรมหน้าให้เหมือนมากที่สุด3 อันดับ”โดยที่ ศัลยแพทย์ คิมจงมยอง หมอศัลยกรรมชื่อดังในเกาหลี ได้ออกมาเผยให้ฟังในรายการ “Video Star” เมื่อวันที่ 7 พ.ค. นี้เอง

ไอดอลทั้งหมด 3 อันดับถูกเผยโดยศัลยแพทย์ “คิมจงมยอง” หมอศัลยกรรมชื่อดังในเกาหลีในรายการ “Video Star” เมื่อวันที่ 7 พ.ค.

เราไปดูความปังของทั้งหมด 3 อันดับกันเลย!

อันดับ 3 เจนนี่ BLACKPINK

ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงต้องเป็นสาวฮอตอย่างเจนนี่ วงแบล๊กพิงค์ เพราะหน้าตาอันมีเอกลักษณ์ของเธอ ที่ใครเห็นก็มักจำกันได้อย่างง่ายดาย มาพร้อมใบหน้าสุดชิค ตัวแทนของสาวยุคใหม่ ที่สวยเก๋ไม่ซ้ำใคร

อันดับ 2 ยุนอา Girls’ Generation

หากพูดถึงต้นตำรับความสวยในแบบออริจินอล ในอุดมคติของสาวเกาหลี คงจะไม่มีใครไม่นึกถึงสาวหวานหน้าสวยอย่าง ยุนอา Girls’ Generation ที่ถึงแม้ว่าจะอยู่ในวงการมาเป็น 10 ปี ก็ยังคงครองอันดับมาตรฐานความสวยในใจหมู่สาวเกาหลี

อันดับ 1 ไอรีน Red Velvet

ที่มาของคำว่า “สัดส่วนใบหน้าทองคำ” ที่มีความเป๊ะในทุกองศา แค่เห็นรูปเธอก็คงไม่แปลกใจแล้วว่าทำไมถึงได้ครองแชมป์ แม้ว่าเธอจะมีหน้าตาที่หมวย แต่ว่ามีดวงตาคู่สวยที่เป็นประกาย มิติของใบหน้าที่ชัดเจน รูปหน้าที่ปัง เรียกได้เลยว่าเป็นความงามที่ครบเครื่องมากๆ

SOURCE : Video Star

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

SPARKLE

Every girl is beautiful in her own unique way.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.