รวม 5 เจลครีม “ALL IN ONE” ตัวเด็ดๆ ยอดฮิตจากญี่ปุ่น ผิวสวยใสครบจบในกระปุกเดียว

allinonegel-head

ฮิตมาได้สักพักแล้ว สำหรับครีมหรือเจล สูตร ALL IN ONE จากญี่ปุ่น ที่มีคุณสมบัติที่อัดแน่นในกระปุกเดียว สามารถเติมความชุ่มชื้นได้หลากรูปแบบ เป็นทั้ง โลชั่น อิมัลชั่น เอสเซ้นซ์ ครีม มาส์ก ในกระปุกเดียว ที่ถือว่าคุ้มมากๆ เพราะซื้อกระปุกเดียวก็สวยครบเลย ซึ่งเจลหรือครีมในรูปแบบนี้ฮิตมากๆ ในญี่ปุ่น จนหลากหลายแบรนด์ตามมาผลิตมากมาย หลานคนอาจจะเลือกไม่ถูก วันนี้เราเลยหยิบครีมหรือเจลในรูปแบบ ALL IN ONE มาทั้งหมด 5 แบรนด์ ที่ถือว่าเด็ดมากและเป็นที่นิยมทั้งไทยและญี่ปุ่น มาให้เพื่อนๆ ได้จดลิสกันรัวๆ ทีนี้มาดูกันเลยดีกว่าว่ามีตัวไหนน่าซื้อมาใช้ตามกันบ้าง

a2

CUREL FACE CREAM

ได้รางวัล The Best Cosme มาสองปีติดกันเลย สำหรับครีมเนื้อเจลจาก “คิวเรล” เวชสำอางชื่อดังจากญี่ปุ่น ที่ออกแบบมาเพื่อผิวของชาวเอเชียโดยเฉพาะ เหมาะมากสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย คิวเรลตัวนี้ช่วยฟื้นบำรุงรักษาระดับเซราไมด์ในผิว เป็นเกราะปกป้องให้ผิวดูแข็งแรง สุขภาพดี เพราะผิวที่ขาดเซราไมด์ เป็นสาเหตุหนึ่งของผิวบอบบางแพ้ง่าย ครีมตัวนี้จึงช่วยให้ผิวแข็งแรงนี้เอง แถมช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะผิว เป็นที่นิยมมากในญี่ปุ่น ถือเป็นยาสามัญประจำบ้านในช่วงหน้าหนาวเลยก็ว่าได้

ราคา 1,000 บาท

a3

CHIFURE Moisture Gel

ตัวนี้อาจจะไม่ค่อยคุ้นหูกันสักเท่าไหร เพราะพึ่งเข้าไทยได้ไม่นาน แต่ที่ญี่ปุ่นได้รับความนิยมสูงมากๆ เป็นมอยเจอร์ในรูปแบบเจลที่ให้ความชุ่มชื้นผิว สูตร all in one ที่มีความครบจบในกระปุกเดียวคือ เป็น โลชั่น อิมัลชั่น เอสเซ้นซ์ ครีม มาส์ก และ เมคอัพเบส ทาได้ทั้งเช้าและเย็น ช่วยให้เครื่องสำอางติดผิวอีกด้วย มีส่วนผสมหลักคือ ไฮยาลูโรนิค แอซิด ไม่มีสี ไม่มีน้ำหอม ไม่มีแอลกอฮอล์ ผิวแพ้ง่ายใช้ได้สบายๆ แถมราคาดีงาม

ราคา 469 บาท

a4

a5

Dr. Ci:Labo Aqua Collagen Gel

ตัวนี้เป็นแบรนด์เวชสำอางอันดับ 1 ของญี่ปุ่นเลย ตัวเด่นของเค้าคือน้ำตบวิตามินซีที่โด่งดังนี้เอง และที่ดังติดๆ กันมาก็คือเจลทาผิว All in One นี้เอง แถมยังเป็นเจลคลอลาเจนที่ผลิตจากหมอผิวหนังอีกด้วย 6 ขั้นตอนบำรุงสำหรับถึงกระปุก เป็นทั้งโลชั่น อิมัลชั่น เอสเซ้นซ์ ครีม เมคอัพเบส และ มาส์กอีกด้วย ไม่มีน้ำหอม สี และแอลกอฮอล์ และที่สำคัญคืออ่อนโยนต่อผิว แต่ราคาของแบรนด์นี้จะสูงกว่าแบรนด์อื่นๆ 

ออกมาด้วยกัน 4 สูตรยอดฮิต

สูตรกระปุกสีขาว Super Moisture EX

กระปุกนี้เป็นสูตรต้นตำหรับ เหมาะสำหรับผิวแห้ง ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว

ส่วนผสมของสูตรนี้คือ ไฮยาลูโรนิค แอซิด คอลลาเจน

ราคา 1,590 บาท

สูตรกระปุกสีชมพู Super Sensitive

สูตรสีชมพูคือสูตรสำหรับผิวบอบบาง แพ้ง่าย จะช่วยให้ผิวหน้าแข็งแรงขึ้น

ส่วนผสมของสูตรนี้คือ เซรามายด์  ไฮยาลูโรนิค แอซิด และ คอลลาเจน

ราคา 1,690 บาท

สูตรกระปุกสีทอง Enrich-Lift-EX

สูตรนี้ช่วยกระชับผิวให้เต้งตึง เหมาะสำหรับผิวที่เริ่มมีริ้วรอย หรืออายุเริ่ม 30+

ส่วนผสมของสูตรนี้คือ ไฮยาลูโรนิค แอซิด คอลลาเจน และ คิว 10

ราคา 1,890 บาท

สูตรกระปุกสีเงิน BI-HA-KU

สูตรสีเงินจะช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลบเลือนจุดด่างดำ ฝ่า กระ ต่างๆ ให้สีผิวสม่ำเสมอ ช่วยให้ผิวแลดูสดใสขึ้น

ส่วนผสมของสูตรนี้คือ คอลาเจน ไฮยาลูโรนิค แอซิด วิตามินซี และวิตามินอี

ราคา 1,790 บาท

a1

AQUALABEL Special Gel Cream กระปุกแดง

ตัวนี้เป็นแบรนด์ลูกของ shisedo นี้เอง เป็นเจล all in one ที่ช่วยบำรุงถึง 5 ขั้นตอนในกระปุกเดียว เป็นทั้ง โลชั่น อิมัลชั่น เอสเซ้นซ์ ครีม และ มาส์ก ส่วนผสมหลักคือ คอลลาเจน และไฮยาลูโรนิค แอซิด เป็นเนื้อเจลใสๆ ที่ซึมเข้าสู่ผิว เพิ่มความชุ่มชื้น ให้ผิวนุ่มเด้ง ยิดหยุ่น แถมยังช่วยกระชับผิว ลดริ้วรอยอีกด้วย มีกลิ่นหอมๆ เวลาทา ถือว่ากระปุกเดียวจบมากๆ

ราคา 770 บาท

resizeHadaGold100

Hada Labo All in One Gel

คงไม่มีใครไม่รู้จักแบรนด์ญี่ปุ่นที่มีชื่อเสียงเรียงนามโด่งดังอย่าง Hada Labo แน่นอน ตัวดังของเค้าเลยคือ น้ำตบที่ช่วยเรื่องความชุ่มชื้นนี้เอง แต่ตัวที่ดังไม่แพ้กันเลยก็คือ All in One Gel นี้เองที่เป็นทั้ง โลชั่น อิมัลชั่น เอสเซ้นซ์ ครีม และ มาส์ก ห้าอย่างในกระปุกเดียว เนื้อเจลเข้มข้นมากๆ ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ดี แถมยังราคาถูกอีกด้วย มาด้วยกัน 4 สูตร แต่สูตรที่ได้รับความนิยมมากคือ

สูตรกระปุกสีทอง Perfect Gel

ซุปเปอร์ไฮยาลูโรนิค แอซิด เพื่อผิวนุ่มชุ่มชื้น  All in One Gel เป็นทั้ง โลชั่น อิมัลชั่น เอสเซ้นซ์ ครีม และ มาส์ก 5 อย่างในกระปุกเดียว

ราคา 790 บาท

a6

สูตรกระปุกสีฟ้า UV Perfect Gel

ไฮยาลูโรนิค แอซิด+วิตามินซี เพื่อผิวนุ่มกระจ่างใส เป็นทั้ง โลชั่น อิมัลชั่น เอสเซ้นซ์ ครีม และ มาส์ก สูตรนี้จะเพิ่ม เมคอัพเบส และ กันแดดถึง SPF50+ PA+++ เลย เหมาะสำหรับทาตอนเช้าก่อนออกจากบ้าน

ราคา 850 บาท

สูตรกระปุกสีชมพู 3D Perfect Gel

3D ไฮยาลูโรนิค แอซิด เพื่อผิวนุ่ม กระชับ เต่งตึง เป็นทั้ง โลชั่น อิมัลชั่น เอสเซ้นซ์ ครีม และ มาส์ก เนื้อตัวนี้จะใสเป็นเยลลี่เด้งๆ ทาแล้วหน้าเด้งสุดๆ

(ยังไม่เข้าไทย)

IMAGE SOURCE 1, 2, 3, 4, 5

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

SPARKLE

Every girl is beautiful in her own unique way.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.