TOP 6 คลีนซิ่งออยล์ยอดนิยม ล้างหน้าสะอาด ไม่ต้องง้อสำลี! #INFOGRAPHIC

resizeoil-head-01

แน่นอนว่าเรื่องของผิวหน้านั้นเป็นเรื่องที่สำคัญมากๆ ไม่ว่าจะเพื่อนๆ ที่แต่งหน้าเบาหรือคนที่แต่งหน้าจัดเต็ม การล้างหน้าก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ต้องการการดูแลเอาใจใส่ในทุกวัน เพราะการล้างหน้าที่สะอาดจะทำให้ไม่เป็น “สิว” นี้เอง สิ่งสกปรกและสิ่งอุดดันต่างๆ ไม่ว่าจะเครื่องสำอางหรือมลภาวะ ก็จะไม่สามารถทำลายผิวหน้าเราได้ การล้างหน้าด้วยคลีนซิ่งออยล์ นอกจากจะทำให้ผิวไม่ถูกเสียดสีด้วยสำลีแล้ว ยังทำให้ผิวหน้าอ่อนเยาว์ ไม่แห้งตึงอีกด้วยนะ สำหรับเพื่อนๆ ที่ชอบล้างหน้าด้วยคลีนซิ่งออยล์ หรือสนใจอยากลองใช้ วันนี้มีตัวเด็ดๆ ที่ได้ชื่อว่าเริ่ดมาให้เลือกถึง 6 ตัวเลย ทีนี้เรามาดูกันดีกว่าว่าตัวไหนเด็ดบ้าง

resizecleansingoil-01

 

 

MUJI cleansing oil for sensitive skin

ออยล้างหน้าราคาน่ารัก คุณภาพเป๊ะปังก็คงหนีไม่พ้น ออยล้างหน้าจากมูจิ ที่ล้างแล้วหน้านุ่ม ผิวลื่น ล้างสะอาด ไม่ว่าจะสำอางกันน้ำ ก็ล้างออกได้สบาย ใช้ง่ายๆ เพียงแค่นวดวนที่ผิวหน้าแล้วล้างออก จะออกมาเป็นน้ำนม ไม่มีกลิ่นน้ำหอมใดๆ เจือปน

ราคา 495 บาท

three balancing cleansing oil

หากพูดถึงออยล้างหน้าก็คงหนีไม่พ้น แบรนด์ใหม่ไฟแรงอย่าง three แน่นอน ที่พอเข้าไทยตัวดังอย่าง balancing cleansing oil ก็ถูกบอกต่อกันอย่างรวจเร็ว ถึงความดีงามของออยตัวนี้ ออยตัวนี้ทำมาจากธรรมชาติ ล้างแล้วสบายผิวหน้ามาก แถมยังช่วยบำรุงผิวหน้า และมีกลิ่นสมุนไพรหอมๆ ช่วยให้รีแลกซ์ระหว่างล้างอีกด้วย

ราคา 1800 บาท

shu uemura ultime8∞ sublime beauty cleansing oil

ออยล้างหน้าที่โด่งดังมานาน shu uemura cleansing oil ที่ถือเป็นตัวแรกๆ ที่มีออยล้างหน้าเลยก็ว่าได้ แถมยังเป็นที่นิยมมาจนถึงปัจจุบันนี้ ออกมาหลายสูตรมากมายให้แฟนๆ เลือกซื้อ สูตรนี้เป็นสูตรยอดฮิตของ shu uemura เพราะช่วยเข้าไปบำรุงผิวขณะล้าง หรือจะเอามานวดหน้าเพื่อบำรุงก็ได้ดีไปอีก แน่นอนเลยว่าเรื่องความสะอาดของตัวนี้เทพมากๆ 

ขวดเล็กราคา 1900 บาท

ขวดใหญ่ราคา 4640 บาท

dhc deep cleansing oil

อีกตัวที่โด่งดังมานานเช่นกัน ออยล้างหน้าสูตรน้ำมันมะกอก ที่ไม่ทำให้หน้ามัน เหมาะสำหรับคนหิวแห้ง ไม่ทำให้หน้าแห้งตึงหลังล้างออก

ขวดเล็กราคา 520 บาท

ขวดใหญ่ราคา 1350 บาท

Kose Softymo Speedy Cleansing Oil

ออยล้างหน้าจาก Softymo จากแบรนด์แม่อย่าง Kose มีสารสกัดจากน้ำนมช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า มี collagen ช่วยให้หน้าชุ่มชื้น ผิวเต้งตึง ใครกังวลเรื่องหน้าขาดความชุ่มชื่น และริ้วรอย อยากให้หน้าเด้งต้องตัวนี้เลย

ราคา 350 บาท

Biore Cleansing Oil

เนื้อน้ำมันเข้มขัน ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น แถมยังล้างออกได้หมดจรด ไม่ว่าจะงานตา งานปากก็หลุด เหมาะกับสาวหน้าแน่น ในราคาที่สบายกระเป๋า 

ราคา 380 บาท

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

SPARKLE

Every girl is beautiful in her own unique way.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.