ตัวไหนฮอตตัวไหนฮิต รวมไว้ทีนี้แล้ว! TOP 6 SKINCARE น่าใช้จาก Aesop แบรนด์ออแกนิคที่กำลังมาแรง #INFOGRAPHIC

batch_head-aesop-01

หลังจากที่เราได้รวม 10 ผลิตภัณฑ์น่าใช้จาก Aesop ไปแล้ว หลายๆ คนอาจจะยังสับสนอยู่ว่าจะเลือกตัวไหนมาใช้ที่ผิวหน้าดี วันนี้เราเลยได้คัด 6 สกินแคร์ที่ใช้สำหรับ ผิวหน้าและเป็นตัวยอดนิยมมาให้เพื่อนๆ ส่องกันอีกรอบในรูปแบบ INFOGRAPHIC ที่เข้าใจง่าย

Aesop (เอสอป) แบรนด์สกินแคร์สุดชิคจากเมลเบิร์น ออสเตรเลียที่มีความดีงานตรงที่ส่วนผสมมาจากธรรมชาติ ทำให้อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว คนที่ผิวแพ้ง่ายจึงวางใจใช้ได้แน่นอน

batch_aesop-01

Aesop Parsley Seed Anti-Oxidant Serum (100 ml ราคา 2,600 บาท)

ไม่พูดถึงไม่ได้จริงๆจ้า สำหรับนางเอกของเราอย่าง . Aesop Parsley Seed Anti-Oxidant Serum เซรั่มเนื้อบางเบา ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้อ่อนนุ่ม ชุ่มชื่น และแข็งแรง รูขุมขนเล็กลง ไม่ต้องพูดอะไรเยอะเพราะหลายเสียงการันตีว่ามันดีจริง!

Aesop Parsley Seed Facial Cleansing Oil (200 ml ราคา 2,200)

โหมด Cleansing กันบ้าง ตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์ขจัดเครื่องสำอาง ในรูปแบบออยล์ที่จะเปลี่ยนเป็นน้ำนมระหว่างการใช้งาน เป็นสูตรอ่อนโยน จึงเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว สามารถขจัดเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม หอมกลิ่นถั่วและน้ำ ใครชอบล้างหน้าด้วยออยล์ต้องลอง!

Aesop B & Tea Balancing Tone (100 ml ราคา 1,350 บาท)

ตัวนี้เป็นโทนเนอร์สูตรอ่อนโยนต่อผิว ใช้ปรับสภาพผิวหลังจากล้างหน้า ทั้งยังปรับรูขุมขนให้เรียบเนียนสะอาดหมดจด เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวรวมไปถึงผิวแพ้ง่าย แถมสามารถใช้ได้เป็นประจำทุกวันอีกด้วย

Aesop Parsley Seed Cleansing Masque (60 ml ราคา 1,650)

จัดว่าเป็นตัวดังของ Aesop เลยก็ว่าได้ ตัวนี้เป็นมาร์กโคลนชนิดล้างออก ที่ต่างจากที่อื่น ตรงที่เขาใส่ส่วนผสมจากสมุนไพรลงไปด้วย ด้วยสารสกัดจากเมล็ดพาร์สลีย์อันอุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ และพฤกษาสมุนไพรช่วยทำความสะอาดและฟื้นบำรุงผิวจากภายในืให้ผิวถูกทำความสะอาดอย่างล้ำลึกช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้นอีกด้วย

 

Aesop B & C Facial Balancing Gel (60 ml ราคา 4,550 บาท)

เป็นอีกตัวที่เราตื่นเต้นมากก นางเป็นทรีตเมนต์เนื้อเจลสูตรซึมซาบเร็ว มีส่วนประกอบของวิตามินซี และวิตามินบี ซึ่งเป็นตัววิตามินบี ช่วยบำรุงดูแลให้ผิวสมดุล ลดอาการอักเสบของผิว ส่วนวิตามินซี เป็นวิตามินซีเสถียร เข้มข้น ที่ละลายได้ในไขมัน ลืมวิตามินแบบอื่นๆที่ละลายได้แต่ในน้ำและไวต่อแสงไปด้วยเลย โดยตัวนี้ช่วยกระชับรูขุม ทำให้หน้ากระจ่างใส และคงความชุ่มชื่นให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส ข้างข้างจะตอบโจทย์คนที่กำลังมองหาตัวช่วยดีๆแก้ไขทุกปัญหาในขั้นตอนเดียวสุดๆ

Aesop Camellia Nut Facial Hydrating Cream

ตัวนี้น่าจะเอาใจคนที่มีผิวแห้ง ผิวแพ้ง่าย และ ผิวมันแต่ขาดน้ำได้เป็นอย่างดี เพราะนางเป็นครีมที่มีมอยส์เจอร์เข้มข้น มีไขมันดีไปเติมเต็มผิวได้รับความชุ่มชื่นได้อย่างประสิทธิภาพ ใครมีปัญหาเรื่องความชุ่มชื่น ต้องลอง

หากใครสนใจอยากอ่านเพิ่มเติม สามารถอ่านได้ที่ : 10 ผลิตภัณฑ์น่าใช้จาก Aesop

สามารถไปลองผลิตภัณฑ์ได้ที่เคาน์เตอร์ของ Aesop โดยเช็คสาขาที่มีช็อปของ Aesop ได้ที่ aesop.com ได้เลย

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
SPARKLE

SPARKLE

Every girl is beautiful in her own unique way.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.