ร้อนแค่ไหนก็ทนได้! รวมฮิต 7 “ครีมกันแดด” เหมาะกับอากาศเมืองไทยเวอร์ ใช้วนไป! #INFOGRAPHIC

resizesunblockH-01

ร้อนสุดๆ เลยสำหรับแดดเมืองไทยบ้านเรา สิ่งที่เพื่อนๆ ไม่ควรลืมทาเป็นประจำทุกวัน ก็คือ “ครีมกันแดด” นี้เอง ถือเป็นไอเท็มสำคัญที่ช่วยปกป้องผิวให้สวยเลย ถ้าไม่อยากหน้าพัง ไม่ว่าจะผิวคล้ำเสีย กระ ฝ่า ริ้วรอย มักเกิดจากแสงแดดนี้เอง แม้ในวันที่ฝนตก แดดไม่แรง แสงแดดที่เรามองไม่เห็นด้วยตาเปล่าก็เข้ามาทำลายผิวของเราได้ แต่กันแดดก็มีมากมายในตลาดจนเลือกแทบไม่ถูก วันนี้เราจึงได้ปักลายแทง ครีมกันแดดยอดฮิต 7 ตัว ที่ขึ้นชื่อเรื่องของคุณภาพ และเป็นที่นิยมมาให้เพื่อนๆ เลือกดูกันว่าตัวไหนเด็ด ตัวไหนจะเหมาะกับผิวเรา ในรูปแบบ INFOGRAPHIC ทีนี้เราไปดูกันเลยดีกว่า

resizesunblock-01

Biore UV Perfect Face Milk SPF50+ PA+++

ครีมกันแดดยอดนิยม ที่ฮิตและอินกันมานานมาก ด้วยคุณภาพและราคาที่เข้าถึงง่าย คุมมันยาวนาน ดูดซับความมันเป็นเลิศ เมคอัพสวยไม่หลุด ติดทนนาน ที่สำคัญเหมาะกับประเทศเมืองร้อนของเรามากๆ เพราะเนื้อน้ำนมซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ และไม่หนักหน้าอีกด้วย

ราคา 260 บาท

Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+ PA++++

เป็นที่นิยมตั้งแต่ออกมาเลยก็ว่าได้สำหรับครีมกันแนนเนื้อเจลตัวนี้ ที่มีเนื้อสัมผัสที่บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ให้ความรู้สึกสบายผิวมากๆ แถมยังใช้ได้ทั้งก่อนและหลังแต่งหน้า เริ่ศสุดๆ

ราคา 420 บาท

Srichand Luminescence Fabulous UV Shield SPF50 PA++++

ออกมาได้ไม่นานก็ทนกระแสไม่ไหวจริงๆ สำหรับครีมกันแดดสัญชาติไทยตัวนี้ จากแบรนด์ศรีจันทร์นี้เอง ด้วยเนื้อครีมกันแดดที่บางเบาและไม่เหนียวเหนอะหนะ เนื้อครีมที่ซึมซาบเร็ว ไม่ทิ้งคราบและความมันใดๆ ไม่ก่อให้เกิดความรู้สึกระคายเคือง เหมาะสำหรับคนที่มีผิวมันหรือผิวผสมมากๆ เลย

ราคา 390 บาท

Anessa Perfect UV Sunscreen EX SPF50+ PA+++ 

ครีมกันแดดที่ถือเป็นอันดับแรกๆ ของท๊อปฮิตเลย! แถมยังฮิตต่อเนื่องอย่างยาวนานนน ถือเป็นครีมกันแดดเทพ ทนน้ำทนฝน ทาไปลุยป่าลุยเขาก็ไม่หลุด ด้วยเนื้อที่เกลี่ยง่าย ซึมไปกับผิว ไม่ทิ้งความมัน ประสิทธิภาพกันแดดดีมาก ที่สำคัญคือไม่เป็นคราบ!

ราคา 1300 บาท

Mizumi UV Water Serum 100% Non-Chemical SPF5 50+ PA++++

ตัวใหม่ที่พึ่งเข้าไทย แต่ก็ฮิตและอินกันสุดๆ สำหรับกันแดดเนื้อเซรั่ม ที่เปลี่ยนเป็นแบบน้ำ ทาแล้วซึมหายไปกับผิว ตัวนี้เหมาะกับผิวบอบบางแพ้ง่ายเป็นพิเศษ เพราะสามารถล้างออกง่ายมากๆ และไม่ทำให้มีสิวขึ้นเพิ่มอีกด้วย

ราคา 890 บาท

Nivea Sun Perfect & White Instant white & Smooth SPF50+ PA+++

ครีมกันแดดตัวนี้มีเนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมเร็ว เนียนไปกับผิวเลย ไม่ทำให้เมคอัพเป็นคราบ ที่สำคัญคือให้ความกระจ่างหลังทา เนื้อกลางๆ ไม่คุมมันแต่ก็ไม่ทำให้มันเพิ่ม เหมาะสำหรับใช้เป็นรองพื้นก่อนแต่งหน้าได้ดี

ราคา 149 บาท

Provamed Sun SPF 50+ Face 

ครีมกันแดดตัวนี้เป็นเวชสำอาง เหมาะกันคนแพ้ง่ายและเป็นสิว ครีมกันแดดเป็นเนื้อมูส เกลี่ยง่ายมากลื่นไปกับผิวเลย เป็นเบสเมคอัพได้ดีระดับหนึ่ง ที่สำคัญ ไม่แพ้ ไม่อุดตันผิว แถมล้างออกง่ายอีกด้วย

ราคา 195 บาท

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

SPARKLE

Every girl is beautiful in her own unique way.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.