8 ไฮไลท์ที่จัดว่าเด็ด! สร้างหน้าพุ่ง ที่สาวๆ ควรมีไว้ในครอบครอง

head

เป็นเทรนด์ในวงการเมคอัพอย่างมากเลยสำหรับไฮไลท์หน้าให้พุ่ง หรือการปัดไฮไลท์ให้หน้ามีประกายแวววาวดูดิวอี้ หลังจากนั้นแบรนด์ต่างๆ ก็พากันผลิตไฮไลท์ออกมามากมายจนเลือกกันไม่ถูกเลยทีเดียว วันนี้ jeab.com จึงได้ทำการลิสต์ไฮไลท์ที่เป๊ะปังเว่อร์วังสุดๆ มาให้เลือกกัน ที่ลิสต์มานี่ ฮิตมากทั้งเมืองนอกและเมืองไทยเลยทีเดียว บอกเลยว่าใครที่กำลังตามหาไฮไลท์ไม่ควรพลาด 8 ตัวที่กำลังจะพูดถึงนี้เด็ดขาด เพราะถือว่าเด็ด ต้องสอยมาใช้กันสักชิ้น

1

Becca Shimmering Skin Perfector Poured in champagne pop

ตัวแรกมาก็บอกเลยว่านางเป๊ะปังอลังเวอร์ เป็นสีไฮไลท์แนวแชมเปญที่สวยสะพรึงมาก เนื้อชิมเมอร์ละเอียดยิบ ใครอยากกหน้าวาวลุคแพงหน้าพุ่งบอกเลยว่าตัวนี้ เนื้อแน่นเว่อร์ สี champagne pop ออกโทนส้มที่เหลือบทองสวยมาก

7

Hourglass Ambient Strobe Lighting Powder in Incandescent Strobe Light

ไฮไลท์ หน้าเนียนตามแนวคอนเซ็ปต์เดิมของ HOURGLASS หากใครตามหาไฮไลท์ที่ทำให้หน้าสว่างแบบแนบเนียนละก็ ตัวนี้คงเป็นทางเลือกที่ดี เพราะให้ลุคที่เป็นธรรมชาติเหมือนไฟส่องหน้านวลเนียน ไปพร้อมกับความหน้าพุ่งแบบไม่เวอร์

4

Charlotte Tilbury FILMSTAR BRONZE and GLOW in LIGHT TO MEDIUM

ไฮไลท์ที่มาพร้อมกับเฉดดิ้งที่คุ้มสุดๆ กับพิกเม้นต์ในแบบของ Charlotte Tilbury ที่บอกเลยว่าปัดไปทะเลเมื่อไรก็สวยจบในพาเลตต์เดียว สีออกโทนกลางๆ ปัดได้ทุกเมื่อ

3

Charlotte Tilbury Bar of Gold

ตัวลิมิเตทที่ทำให้หญิงสาวต่างกรี้ดกร๊าดกันมาก่อนนั้นคือ Bar of gold ไฮไลท์สีทองในรูปแบบแพคเกจก้อนทอง แถมสียังเป็นสีทองอลังกาลวาววับสุดๆ ปัดทับบลัชออนสีไหนก็เริ่ดหรูสุดๆ ดูแพงมากเหมาะกับการใช้ไปงานสุดๆ ตัวนี้แนะนำให้เก็บดีๆนะ นางมีปัญหาแตกง่าย

5

MAC Mineralize Skinfinish Soft and Gentle

ไฮไลท์ที่เป็นที่กล่าวขานกันมานักต่อนัก ถือว่าเป็นชิ้นเด็ดที่มีมานานมาก และยังคงสวยสมคำล่ำลือนั้นคือ M.A.C Soft&Gentle ที่ฮิตมาก สีกลางๆ ใช้ได้ทุกโอกาส เวลาปัดทับบลัชออนจะทำให้โหนกแก้มดูมีมิติที่สวย ชิมเมอร์อาจจะไม่แน่นเท่าตัวใหม่ๆ แต่ปัดเมื่อไหร่ก็สวยอยู่

6

The balm Highlighter Palette – The Manizer Sisters

หลังจาก Thebalm สี Mary ฮิตฮอตมากๆ เพราะชิมเมอร์ที่แน่นปัดเพียงเล็กน้อยก็แน่นสุดๆ ทำให้สีอื่นๆเริ่มทำเพิ่มขึ้น และในพาเลตต์นี้ถูกนำทุกสีเข้ามาไว้รวมกัน คือสีออกทอง ออกส้มแชมเปญ และส้มสำหรับสาวชอบผิวแทนๆ ถือว่าคุ้มสุดๆ ได้ไปถึงสามสี คุณภาพดีสีแน่น!

2

Makeup Revolution – I Heart Makeup Triple Baked Highlighter in Goddess Of Faith

มาถึงแบรนด์ดรักสโตร์ของ LONDON ที่คุณภาพดีแถมราคาเข้าถึงง่าย เค้าก็มีตัวไฮไลท์หน้าวาว แพคเกจหัวใจสุดน่ารักออกมา สีออกโทนสว่าง คนขาวๆ ใช้แล้วเข้ากับใบหน้าสุด ปัดที่สันจมูกนิดๆ หน้าพุ่งแน่นอน คุณภาพแบรนด์นี้ไม่แพงแถมดีด้วยนะ

8

ColourPop Lunch Money Super Shock Cheek

ใครว่าแบรนด์ colourpop มีดีแค่ลิปสติกละก็ให้คิดใหม่ได้เลย เพราะตัวไฮไลท์ของแบรนด์นี้ก็ทำออกมาได้ดีเช่นกัน ราคาไม่แพง พิกเม้นต์ชัด ปัดนิดๆ ทำให้หน้าดูวาวมีมิติแน่นอน

 

IMAGES SOURCE 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15,

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

SPARKLE

Every girl is beautiful in her own unique way.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.