unbox “No. 1 de Chanel” สกินแคร์ใหม่ล่าสุดจากชาแนล พร้อมตอบโจทย์คนเจเนอเรชั่นใหม่

ต้อนรับตรุษจีนแบบปังๆ ด้วยไลน์ใหม่จาก CHANEL BEAUTY แบรนด์ขวัญใจสาวน้อยสาวใหญ่ ในชื่อของ NO.1 DE CHANEL ที่มาพร้อมแพตเกจสีแดงที่สวย หรู มงลงมากๆ และที่สำคัญเลยคือเป็นสกินแคร์ที่ตอบโจทย์คนเจเนอเรชั่นใหม่ วันนี้เราจะพาทุกคนมา Unbox 4 ไอเท็มให้เห็นกันชัดๆ ถึงความปัง ไปชมกันเลย!

สำหรับ NO.1 นี้ได้ส่วนผสมหลักมาจาก พลังอันทรงอานุภาพของดอกคามิลเลีย “ดอกคามิลเลียสีแดงไม่เหมือนกับดอกไม้ชนิดใดๆ และเป็นส่วนประกอบหลักใน N°1 DE CHANEL ด้วยคุณค่าแห่งพลังการฟื้นฟูที่ทรงอานุภาพ จึงช่วยคงความอ่อนเยาว์ไว้ได้อย่างยาวนาน” เน้นในเรื่องของความอ่อนเยาว์เป็นหลัก และยังช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัยอีกด้วย

จะมีไอเท็มอะไรบ้างเดียวเราไปดูพร้อมๆ กันเลย

N°1 DE CHANEL REVITALIZING SERUM

เซรั่ม N°1 DE CHANEL อุดมไปด้วยสารสกัดจากดอกคามิลเลียสีแดง ซึ่งเป็นส่วนผสมหลักที่ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของเซลล์ จะซึมซาบสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ช่วยปกป้องผิวจากปัจจัยคุกคามภายนอกที่พบได้ในสภาพแวดล้อมในเมือง
ผลิตภัณฑ์นี้ประกอบด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติถึง 95% และส่วนผสมจากดอกคามิลเลีย 76%

สำหรับเซรั่มขวดแดงขวดนี้จะเน้นช่วยในเรื่องลดเลือนริ้วรอยที่อุดมไปด้วยพลังแห่งการฟื้นบำรุงผิวจากสารสกัดจากดอกคามิลเลียสีแดงนี้จะช่วยป้องกันและลดเลือนสัญญาณแห่งความร่วงโรยแห่งวัยทั้ง 5 ประการ ผิวจะดูสุขภาพดีขึ้น รูขุมขนจะดูลดเลือนลง รู้สึกสบายผิวมากขึ้น ผิวดูยืดหยุ่นยิ่งขึ้น ดูกระจ่างใสยิ่งขึ้น และได้รับการปกป้องจากปัจจัยคุกคามในสภาพแวดล้อมมากขึ้น

ราคา 5,750 บาท

N°1 DE CHANEL REVITALIZING CREAM

ครีมลดเลือนริ้วรอยที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากดอกคามิลเลียสีแดง ส่วนผสมหลักที่ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของเซลล์ และออยล์จากดอกคามิลเลียสีแดงนี้ช่วยปกป้องผิวจากความเครียด ผิวรู้สึกสบายและดูเรียบเนียนขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

เนื้อครีมฉ่ำ แต่ช่วยให้รู้สึกสบายผิว ช่วยปกป้องผิวจากความเครียด ช่วยให้ผิวกระจ่างใสมากขึ้น ริ้วรอยดูลดเลือนลง รูขุมขนดูจางลง และช่วยให้ผิวดูยืดหยุ่นยิ่งขึ้น

ราคา 4,200 บาท

N°1 DE CHANEL L’EAU ROUGE

สเปรย์น้ำหอมที่ให้ความรู้สึกสดชื่น กลิ่นนี้คือหอมมากๆ จะเป็นกลิ่นแนวสดชื่นมากๆ ถ้าเทียบกับน้ำหอมของชาแนลที่เราเคยได้ดมในทุกกลิ่น และยังทำให้ผิวแลดูเปล่งประกายและรู้สึกได้ถึงความชุ่มชื้นได้อีกด้วย

วิธีใช้

ใช้ L’Eau Rouge แทนน้ำหอมได้เลย หรือสเปรย์ก่อนการใช้น้ำหอมกลิ่นประจำของก็ได้ ฉีดบนร่างกายและบริเวณหน้าอก

ราคา 4,500 บาท

N°1 DE CHANEL LIP AND CHEEK BALM สี 01

ลิปบาล์มเนื้อเข้มข้นที่อุดมไปด้วยออยล์จากดอกคามิลเลียสีแดง บาล์มบำรุงปากและแก้มให้ดูเอิบอิ่มและมีสีสัน สีสันสดใส และมีความมันวาวในตัว ช่วยเติมแก้มและปากเราให้ดูสดใสได้เลย

สำหรับลิปบาล์มรุ่นนี้มีหลายสีให้เลือกเลย สามารถดูรีวิวเพิ่มได้ที่ : LINK

ราคา 1,800 บาท

credit : chanel beauty

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

SPARKLE

Every girl is beautiful in her own unique way.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.