มีนา…ต้องมีเงิน อัพเดท “Beauty items” ออกใหม่ล่าสุด ประจำเดือนกุมภาพันธ์ – มีนาคม 2565

และแล้วก็เข้ามาสู่เดือนมีนาคมอย่างเป็นทางการแล้วสักระยะ หลังจากเข้าเดือนมีนาคมมานี้มาได้ไม่ทันไร ทางเราก็อยากจะบอกเพื่อนสายบิวตี้ว่า “ไอเท็มออกใหม่เยอะมากเวอร์” จนทางเราอยากจะมาบอกต่อเพื่อนๆ มากว่า มีอะไรน่าสอย น่าเปย์สุดๆ บ้าง ในเดือนนี้ ขอบอกเลยว่าสำหรับเดือนนี้นั้นไม่ธรรมดาจริงๆ มีแต่ไอเท็มเด็ดๆ ทั้งนั้น จะมีอะไรน่าเปย์บ้างเดียวเราไปชมพร้อมๆ กันจ้า

เริ่มต้นด้วยน้ำหอมสุดหรูรุ่นใหม่ล่าสุดจาก DOLCE&GABBANA แบรนด์ขวัญใจบิวตี้กูรู ได้เปิดตัวน้ำหอมใหม่ล่าสุด! ที่จะเบ่งบานเป็นหนึ่งในช่อดอกไม้ของน้ำหอมตระกูล DOLCE กับDOLCE LILY” น้ำหอม EAU DE TOILETTE น้องใหม่กลิ่นหอมสไตล์ฟรุตตี้ฟลอรัลสดใส ถ่ายทอดมุมมองของเด็กสาวในช่วงวัยรุ่นที่กำลังจะเติบโตเป็นหญิงสาวที่งดงาม เปี่ยมล้นไปด้วยเสน่ห์ ความมั่นใจ และถึงแม้ว่าจะมีกิจกรรมมากมายที่ต้องทำในแต่ละวัน แต่เธอก็ยังสามารถดื่มด่ำกับความสุขที่เรียบง่ายในชีวิต คาแรคเตอร์ที่โดดเด่นทรงพลังของเธอถูกนำมาถ่ายทอดอย่างสมบูรณ์แบบผ่านกลิ่นหอมอันสดใสของ DOLCE LILY

สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ LINK

เมคอัพเบสสูตรใหม่! IPSA Control Base e เบสรุ่นใหม่ล่าสุดที่มาด้วยกันถึง 3 เฉดสี ที่โดดเด่นมากๆ ในการช่วยปรับผิวให้รับกับแสง เพื่อใช้แสงในการพรางข้อบกพร่องของโทนผิว เติมโทนสีของแสงที่ผิวพร่องไป ยิ่งปริมาณแสงตกกระทบมาก ผิวยิ่งดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใสสุดๆ น่าใช้สุดๆ เหมาะกันน่าร้อนแบบนี้มากๆ

Control Base e SPF25 PA++  มีให้เลือก 3 โทนสี (ฟ้า, เหลือง และชมพู) ปริมาณ 20 กรัม ราคา 1,150 บาท หากใครสนใจสามารถไปลองได้ที่เคาเตอร์ IPSA และสามารถซิ้อได้ที่ช่องทางออนไลน์ของ IPSA เลย!

สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ LINK

แพคเก็จจิ้งลายดอกไม้สวยปังมากสำหรับลิปบาล์มรุ่นใหม่ล่าสุดจาก DOLCE&GABBANA SHEERLIPS ลิปบาล์มมีสีที่ได้แรงบันดาลใจมาจากดอกไม้ 4 ชนิด TULIP สีชมพูหม่น LILLY สีชมพูละมุนหวาน PEONY สีชมพูฟูเชียดูสดใส และ SUNFLOWER สีส้มโครัล ผสานคุณค่าการบำรุงจาก MEDITERRANEAN GLOW COMPLEX ส่วนผสมที่มอบและกักเก็บความชุ่มชื้นเป็นพิเศษเพื่อริมฝีปากดูเอิบอิ่มเย้ายวน นอกจากนั้นยังอุดมไปด้วยน้ำมันจากเมล็ดดอกทานตะวันที่ช่วยสร้างเนื้อสัมผัสแบบบาล์มที่ชุ่มชื่นแต่บางเบากลี่ยง่ายและเข้ากันได้ดีกับทุกโทนสีริมฝีปาก แพคเก็จจิ้งเป็นแท่งลิปสติกสีทองซิกเนเจอร์ตามสไตล์ของโดลเช่แอนด์กาบบาน่า ลายดอกไม้ตามแต่ละเฉดสีลงบนแท่งลิปสติกคือสวยปังมาก

สวยน่าลองมากๆ เลยใครเป็นสาวกลิปบาล์มมีสีบอกเลยว่าห้ามพลาด DOLCE&GABBANA SHEERLIPS ราคาแท่งละ 1,300 บาท

สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ LINK

Beautiful Skin Foundation จาก “ชาร์ลอต ทิวเบอร์รี่” ที่บอกเลยว่าใหม่ล่าสุดจริงๆ  ความว้าวของครีมรองพื้นรุ่นนี้คือ เป็นครีมรองพื้นแบบไฮบริดที่ผสานคุณประโยชน์จากส่วนที่ให้การบำรุงผิวพร้อมการปกปิดไปด้วย ช่วยทำให้ผิวสวยสุขภาพดีเหมือนไม่ได้ทารองพื้น และช่วยปรับสภาพผิวให้แลดูเปล่งประกายในทันที! แค่ได้ยินใจก็สั่นรัวๆ 

สำหรับรองพื้นรุ่นนี้มีขนาด 30 มล. ราคา 1,950 บาท 

สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ LINK

Burberry นำเสนอน้ำหอม Burberry Her Eau de Toilette กลิ่นหอมแนวโมเดิร์นสำหรับผู้หญิงยุคใหม่ ซึ่งเป็นน้ำหอมใหม่ล่าสุดจากคอลเลคชั่น Burberry Her สัมผัสกลิ่นหอมจากดอกพีโอนีที่บานสะพรั่ง ผสมผสานกับกลิ่นลูกแพร์ที่สดใสเสริมด้วยกลิ่นหอมจากดอกสายน้ำผึ้งและดอกกุหลาบ เพิ่มความหอมละมุนด้วยเบสโน้ตกลิ่นวูดดี้บอกเลยว่าใครเป็นแฟน Burberry Her ต้องตำซะแล้ว

Her Eau de Toilette. ขนาด 100 มล. ราคา 5,100 บาท, ขนาด 50 มล ราคา 3,650 บาท, ขนาด 30 มล. ราคา 2,500 บาท

สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ LINK

ที่สุดของรองพื้นออกใหม่ ที่ออกมาได้ไม่น่า เหล่าบล็อกเกอร์ก็พูดถึงกันแบบสุดๆ ว่าเป็นหนึ่งในรองพื้นที่ “ของมันต้องมี” รองพื้นไอคอนนิคใหม่ล่าสุดจาก Nars ที่บอกเลยว่าจะต้องเป็นรองพื้นที่มาแรงแน่นอนในปีนี้ กับ NARS Light Reflecting Foundation ในชื่อ”รองพื้นสวยทุกแสง” ที่ได้นำสูตรผสมหลอมรวมคุณสมบัติวิทยาการเมคอัพปรับแสงตามสภาพแวดล้อม หรือที่เรียกว่า Photochromic Technology ที่มีอยู่ในผลิตภัณฑ์ Light Reflecting Setting Power ที่ฮิตมากของทางแบรนด์ ให้เข้ากับการบำรุงผิว ที่มีส่วนผสมสกินแคร์มากถึง 70% บอกเลยว่าปังมากๆ

NARS Light Reflecting Foundation ปริมาณ 30 ml. ราคา 2,000 บาท ชอปได้แล้ววันนี้ที่เคาน์เตอร์ NARS ทุกสาขา

สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ LINK

และสุดท้ายแบรนด์ขวัญใจสาวๆ ด้วยไลน์ใหม่จาก CHANEL BEAUTY แบรนด์ขวัญใจสาวน้อยสาวใหญ่ ในชื่อของ NO.1 DE CHANEL ที่มาพร้อมแพตเกจสีแดงที่สวย หรู มงลงมากๆ และที่สำคัญเลยคือเป็นสกินแคร์ที่ตอบโจทย์คนเจเนอเรชั่นใหม่ สำหรับ NO.1 นี้ได้ส่วนผสมหลักมาจาก พลังอันทรงอานุภาพของดอกคามิลเลีย “ดอกคามิลเลียสีแดงไม่เหมือนกับดอกไม้ชนิดใดๆ และเป็นส่วนประกอบหลักใน N°1 DE CHANEL ด้วยคุณค่าแห่งพลังการฟื้นฟูที่ทรงอานุภาพ จึงช่วยคงความอ่อนเยาว์ไว้ได้อย่างยาวนาน เน้นในเรื่องของความอ่อนเยาว์เป็นหลัก และยังช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัยอีกด้วย

สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ LINK

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

SPARKLE

Every girl is beautiful in her own unique way.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.