สายบิวตี้ห้ามพลาด อัพเดท 7 เมคอัพเทรนด์ ที่ฮิตสุดๆ บนรันเวย์ในฤดูกาลนี้

HEAD

ใครเป็นสายบิวตี้ห้ามพลาดสุดๆ กับการตามติดกระแสฮิตฮอตของเมคอัพบนรันเวย์ ที่แน่นอนว่าต้องมามีอิธิพลกับการใช้ชีวิตจริงแน่นอน วันนี้ jeab.com จึงได้ทำการรวบรวม 7 ลุคปังของเมืองนอกตามติดขอบรันเวย์ Autumn/Winter นี้มาให้ได้ชมกัน อะไรที่ว่าจะฮิตจะฮอตในโซนของสาวสายบิวตี้ก็ต้องตามมาชมกันนะจ๊ะ

“ถึงเวลาของการทาขอบตาสีดำกับลิปสติกโทนสีเข้มกันแล้ว สนุกสนานไปกับการเล่นโทนสีพีชและกลิตเตอร์วาววับ”

1

BLACK OUT

เป็นลุคของขอบตาสีดำ มาแนวสายเท่ เพราะฤดูกาลนี้อายไลน์เนอร์สีดำก็เป็นสิ่งสำคัญที่จะสร้างลุคให้ดูสนุกสนานได้ ไม่ว่าจะเขียนเป็นอินเนอร์ฟุ้งๆ หรือเป็นเส้นอายไลน์เนอร์ปกติก็ตาม

2

MODERN GOTHIC

มีการใช้ลิปสติกสีเข้มขึ้น ไม่ได้แหวกแนวจนเกินไป แต่ให้ลุคดูคลาสสิก เฉดสีของลิปก็จะเป็นลิปสีแดงที่เข้มมากจนเหมือนสีดำ Peter Philips (Dior) ทาปากด้วยอายไลเนอร์สีดำ ก่อนจะทาทับด้วย Posion (เป็นเฉดสีลิปเฉดหนึ่งที่ออกในเดือนตุลาคม) เพื่อให้ลุคแบบที่ James Kaliardos เรียกว่า  “don’t-mess-with-me, I’ll-kick-your-ass look

3

GLITTER BOMB

ข่าวดีของคนรักกลิตเตอร์คือในฤดูกาลนี้ สามารถสนุกไปพร้อมกันการครีเอทกลิตเตอร์บนใบหน้า!

4

GLOW ON

พักกับการคอนทัวใบหน้าเยอะแยะมากมาย แล้วหันมาเบลอใบหน้าให้ดูสว่างนวล ปัดแก้มเล็กน้อยด้วยทินท์ง่ายๆ ทาปากด้วยลิปปาล์ม และปัดมาสคาร่า เพียงแค่ 3 ขั้นตอน

5

ART SHOW

แต่งหน้าด้วยแรงบันดาลใจของการแสดงที่ยิ่งใหญ่ สนุกกับการเล่นสีสันและเส้นในแบบของ POP ART

6

PEACHEY KEEN

สีพีชมักมาในฤดูใบไม้ผลิ แต่ปีนี้ต่างออกไปเมื่อสีพีชได้เข้ามามีบทบาทในฤดูกาลนี้ กลายเป็นสีที่บ่งบอกถึงความเป็นผู้หญิงที่อ่อนหวานได้ฤดูใบไม้ผลิได้อย่างลงตัว

7

ปากสีแดงแอปเปิ้ล ที่เคลือบปากไว้เหมือนเป็นหนึ่งเดียวกัน เลือกลิปสติกสีแดงแล้วใช้นิ้วตบเบาๆ หรือใช้ทิชชู่เช็ดบริเวณที่มันเลอะออกจากมุมปาก

SOURCE

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

SPARKLE

Every girl is beautiful in her own unique way.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.