อัพเดทก่อนตกเทรนด์ 5 เมคอัพ K-BEAUTY ต้อนรับปี 2018 สวยโดดเด่นก่อนใคร!

2018

แน่นอนเลยว่าในทุกๆ ปีจะต้องมีเทรนด์มากมายมาให้เพื่อนๆ อัพเดทกัน ไม่ว่าจะแฟชั่นต่างๆ งานเมคอัพก็เช่นกัน เมื่อถึงช่วงปีใหม่ แบรนด์เครื่องสำอางต่างๆ ก็จะเริ่มปล่อยเครื่องสำอางใหม่ๆ มาให้เข้ากับเทรนด์ในช่วงนั้นๆ สำหรับ 5 เทรนด์ที่จะทำให้สวยโดดเด่นสำหรับต้นปี 2018 นี้ บอกเลยว่าสวยแซ่บ แถมแต่งง่ายมากๆ สามารถใช้คู่กับเครื่องสำอางที่แบรนด์ต่างๆ ออกมาได้อย่างง่ายดาย

ทีนี้เราไปดูกันเลยดีกว่าว่าเทรนด์ของหน้าหนาวนี้มีอะไรน่าทำตามกันบ้าง!

face

งานผิวใสใสรับลมหนาว

งานผิวใสใส นู้ดๆ เน้นความชุ่มชื้น ปกปิดเพียงคุชชั่น แล้วทับด้วยแป้งฝุ่น เน้นผิวโกลว์เบาๆ เพียงบางจุด สวยสุขภาพดีจากภายใน หากเพื่อนคนไหนไม่ค่อยกล้าเผยผิวลองทารองพื้นบางๆ แต่หากใครผิวหน้าดีอยู่แล้วก็ลองเผยผิวใสๆ ได้เลย

eye

อายไลเนอร์ต้องมา

งานตาจะปังด้วยการเขียนอายไลเนอร์สีดำให้ตาดูคมกริบ ด้วยการเขียนเส้นยาวๆ แล้วลากปลายหาง ให้ตาดูสวยคม ได้ลุคเซ็กซี่สุดๆ แล้วยังดูตาโตขึ้นอีกด้วยนะ

eye2

ขนตาฟู เป็นช่อๆ

กลับมาที่งานขนตายุค 60s ที่ปัดขนตาให้สวยโดดเด่น ฟูราวกับตุ๊กตา ทำให้ดวงตาดูหวาน กลมโตมากกว่าที่เคย เพื่อนๆ คนไหนมีขนตาอยู่แล้วให้ลองปัดมาสคร่าแบบปัดค่อยๆ ทับกัน ด้วยมาสคาร่าที่เพิ่มวอลลุ่ม หากใครขนตาน้อยก็ติดขนตาเลือกแบบที่เป็นช่อๆ แบบธรรมชาติได้เลย!

blush

แก้มนัวๆ ต้องมา!

งานแก้มของต้นปีนี้ เน้นแก้มสีอ่อน โทนสีนัวๆ เช่นสีชมพูกุหลาบอ่อนๆ หรือสีพีชอ่อนนี้เอง เน้นการปัดแบบเลเยอร์ใหญ่ๆ มาถึงกลางแก้ม จะปัดเบาๆ ไปถึงจมูกก็ดูน่ารัก แต่ต้องเลือกสีอ่อนน่ะ เพราะพ้อยของหนาวนี้จะไปเด่นที่สีปากนี้เอง

lip

งานปากต้องปัง!

สำหรับต้นปีนี้พ้อยอยู่ที่สีปากนี้เอง สีปากจะเน้นสีที่โดดเด่น ขับผิวหน้าให้ดูขาวผ่อง และทำให้เมคอัพที่กล่าวไปข้างต้นดูกลมกล่อมไปด้วยกัน แต่สีที่เพื่อนๆ เลือกต้องเป็นสีที่เข้ากับผิว หากใครผิวขาวลองจัดสีสดๆ ไปเลย แต่หากใครเป็นคนผิวสองสีละก็ ลองเลือกสีสดที่มีความตุ๋นๆ เช่น สีส้มอิฐ สีชมพูกลีบกุหลาบแห้ง หรือจะจัดแดงไปเลยก็เริ่ด

IMAGES SOURCE

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
SPARKLE

SPARKLE

Every girl is beautiful in her own unique way.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.