ใครชอบมาร์กหน้าเชิญทางนี้ อัพเดท “มาร์กหน้าออกใหม่” น่าได้น่าโดน ช่วงเดือนสิงหาคม!

headdd

แน่นอนว่าเพื่อนๆ หลายคน รักการมาร์กหน้าเป็นชีวิตจิตใจ เพราะการมาร์กหน้าช่วยฟื้นฟูผิวของเราได้อย่างเต็มที่ และได้ในเวลาเร่งด่วนอีกด้วย แถมยังช่วยเติมความชุ่มชื่นปลอบประโลมผิวให้ผ่อนคลาย ช่วงนี้มาร์กหน้าออกใหม่เยอะมากๆ เลย ไม่ว่าจะ Sheet mask หรือ Cray Mask หลากหลายสูตร วันนี้เราจะพาเพื่อนๆ ไปส่องมาร์กหน้าเด็ดๆ ที่ออกใหม่ในช่วงนี้ว่า ตัวไหนน่าได้ น่าโดน ตัวไหนตรงกับความต้องการของผิวเราบ้าง ไปดูกันเลย!

resizeDSCF5542

โซพ แอนด์ กลอรี่

sheet mask ออกมาด้วยกัน 3 สูตร

The Fab Pore™ 

มาร์กตัวนี้ผิวหน้าให้ดูเรียบเนียน นุ่มลื่น พร้อมความรู้สึกสดชื่น ช่วยลดปัญหาบนใบหน้าและช่วยให้รูขุมขนแลดูกระชับ ช่วยลดความมันส่วนเกิน

เหมาะสำหรับสภาพผิวมันและผิวผสม

ราคา : 150 บาท

Bright + Beautiful

เพื่อนๆ คนไหนที่ไม่อยากให้ใครเห็นริ้วรอยต่างๆ ทั้งที่เกิดจากความเครียด จากการทำงานหนัก หรือจากการปาร์ตี้แบบสุดเหวี่ยง มาร์กสูตร Bright + Beautiful™ ที่จะช่วยลดเลือนริ้วรอยต่างๆ บนใบหน้า พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ที่เหนื่อยล้า และไม่สดใส 

เหมาะกับสภาพผิวหน้าที่ดูหมองคล้ำ ไม่สดใส

ราคา : 150 บาท

Speed Plump™ 

มาร์กตัวนี้ช่วยเรื่องผิวแห้ง ขาดน้ำ มาส์กพลังเทอร์โบ ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้ทันตา ให้ผิวอิ่มฉ่ำสุดพลัง พร้อมกลิ่นหอมละมุนจากเปลือกส้ม ช่วยคืนความสดชื่นอ่อนเยาว์ให้ผิว ปรับสภาพผิว และช่วยให้ผิวเปล่งปลั่งดูเรียบเนียน

เหมาะสำหรับสภาพผิวแห้งและขาดน้ำ มาส์กแบบ ชิ้น

ราคา : 150 บาท

m1

โซพ แอนด์ กลอรี่ What A Peeling™ 

มาสก์ตัวนี้ช่วยลดการสะสมของสิ่งอุดตัน ด้วยนวัตกรรมใหม่ที่ล้ำสุดๆ ที่จะแปลงสภาพจากเจลสูตรน้ำให้กลายเป็นแผ่นมาสก์สีชมพูสุดคิ้วท์ เพื่อดูดซับและลอกสิ่งสกปรก ให้ใบหน้าสะอาด แถมยังช่วยให้รู้สึกสดชื่น ผ่อนคลายด้วยกลิ่นหอมอ่อนๆ ของผลไม้ ช่วยดูดซับความมันส่วนเกิน เหมาะสำหรับคนผิวมันหรือเป็นสิว ช่วยลดปัญหาผิวดูเหนื่อยล้า ไม่สดใส

วิธีใช้ : ทาเจลมาร์กทั่วใบหน้า ทิ้วไว้ 20-25 นาที แล้วลอกออก หลังจากนั้นล้างหน้าด้วยน้ำสะอาด

ราคา  : 190 บาท (ใน 1 ซองจะมีสองชิ้น)

resizeDSCF5559

Lululun Plus Face Mask

มาร์กหน้าตัวใหม่ล่าสุดจากลุลุลุน มาร์กคู่ใจคนผิวแพ้ง่าย ที่ปกติมาในรูปแบบซอง 1 ใช้ได้ 7 วัน หลายๆ คนอาจจะรู้สึกว่ามันเยอะไป อยากลองใช้หลายๆ สูตรดูบ้าง ล่าสุดได้ออกมาเอาใจเพื่อนๆ ที่อยากมาร์กแบบแผ่นต่อแผ่น ในรุ่น “ลุลุลุน พลัส” ที่สามารถซื้อได้แบบ 1 แผ่น ต่อ 1 ซองนี้เอง แถมยังมีสูตรให้เลือกซื้อมากขึ้น ตามปัญหาผิวอีกด้วย ซึ่งมาร์กตัวนี้สามารถฟื้นฟูผิวหน้าได้แบบเร่งด่วน พร้อมเพิ่มปริมาณเอสเซ้นส์มากขึ้นถึง 30 มล. หมดปัญหามาร์กหน้าแห้งเวลาใช้แบบเป็นซอง 7 วัน มาร์กด้วยนี้ผลิตจากเส้นใย cotton 100% อีกด้วย

ออกมาด้วยกัน 5 สูตร

Lululun Plus Face Mask Homeo Age (Anti-Aging) สูตรลดเลือนริ้วรอย เพื่อผิวอ่อนเยาว์

Lululun Plus Face Mask Smooth Gold (Glow Skin) สูตรผิวเรียบเนียน เงาวาวเปล่งประกาย

Lululun Plus Face Mask Sweet Drop (Moisturizing) สูตรปลอบประโลมผิว เพิ่มความชุ่มชื่นพิเศษ ลดอาการละคายเคืองและอักเสบของผิว

Lululun Plus Face Mask Fresh Red (Brightening) สูตรเพื่อผิวกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ

Lululun Plus Face Mask Sunny Day (Rejuvenating) สูตรฟื้นฟูผิวหลังออกแดด สำหรับผิวแห้งเสีย ถูกทำร้ายจากแสงแดด

วิธีใช้ : วางแผ่นมาร์กบนผิวหน้า ทิ้งไว้ 10-15 นาที โดยไม่ต้องล้างออก

ราคา : แผ่นละ 79 บาท

m3

L’OREAL PURE CLAY MASK

น่าเล่นสุดๆ สำหรับ เคลย์มาร์กตัวใหม่ล่าสุดจาก L’OREAL ที่ช่วยดีท็อกซ์ผิว ตอบโจทย์ปัญหาผิวได้ถึงสามรูปแบบ ผิวกระจ่างใส ผิวนุ่มชุ่มชื่น รูขุมขนกระชับ สามารถเลือก mix สูตรลงบนผิวหน้าได้ เพื่อตอบโจทย์ผิวที่แตกต่างบนผิวหน้าเรา

มาด้วยกันสามสูตร

PURE CLAY MASK ANTI-PORES (สูตรสีเขียว) : ช่วยความคุมความมัน กระชับรูขุมขน ขจัดสิวเสี่ยน

PURE CLAY MASK ILLUMINATING (สูตรสีชมพู) : เพื่อผิวกระจ่างใส เรียบเนียน

PURE CLAY MASK HYDRATION (สูตรสีฟ้า) : เพิ่มความชุ่มชื่น ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส

วิธีใช้ : พอกลงบนผิวหน้า 10 นาที โดยที่สามารถคละสูตรตามปัญหาผิวได้

ราคา : กระปุกละ 399 บาท

m2

LA ROCHE-POSAY EFFACLAR MASK

มาร์กหน้าตัวใหม่ล่าสุดจาก LA ROCHE-POSAY ที่เป็นมาร์กในรูปแบบโคลน ช่วยควบคุมความมัน ดูแลปัญหาสิวโดยเฉพาะเลย เน้นความคุมความมันต้นเหตุของสิว โดยที่ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงหลังใช้ มาร์กตัวนี้เนื้อละเอียดมากๆ จะเข้าไปช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกต่างๆ ที่อุดตันในรูขุมขน ช่วยให้รูขุมขนกระชับขึ้น พร้อมกับปรอบประโลมผิว ทำให้ผิวสบาย บอกเลยว่าเหมาะกับช่วงสิวบุกสุดๆ

วิธีใช้ : พอกไว้ 5 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

ราคา : หลอดละ 600 บาท

resizeDSCF5569

PHILOSOPHY the microdelivery detoxifying oxygen peel

มาร์กตัวนี้มาด้วยกันสองหลอดสีขาวและดำ ที่ช่วย detox สิ่งตกค้างต่างๆ ออกจากผิว และช่วยเติม Oxygen ช่วยให้สภาพผิวสุขภาพดี ผิวสดชื่น ปลอบประโลมผิวที่หมองคล้ำ ดูเหนื่อยล้าให้กลับมาสดใสเปล่งประกายและลดเลือนรูขุมขนได้อีกด้วย เปลี่ยนผิวหมองคล้ำให้สะอาดกระจ่างใสด้วยวิธีง่ายๆเพียง 2 ขั้นตอน เริ่มด้วย detox ที่จะช่วยนำเอาสิ่งตกค้างต่างๆออกจากผิว และ re-ox เพิ่มระดับออกซิเจนและกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว ให้รูขุมขนแลดูกระชับ พร้อมมอบความเปล่งประกายให้กับผิว

วิธีใช้

1.เริ่มจากการทา charcoal detoxifying gel (หลอดสีดำ) ให้ทั่วใบหน้า ส่วนผสมของชาร์โคลจะช่วยนำเอาสิ่งตกค้างต่างๆ ออกจากผิว และสารสกัดพิเศษจากใบบาร์เล่ย์ จะนำส่งออกซิเจนขั้นแรกเข้าสู่ผิว

2.ทา oxygen foam booster (หลอดสีขาว) ทับลงบนเจลและนวดให้ทั่วบริเวณใบหน้า ทิ้งไว้ประมาณ 3 นาที

collage3

3.หลังจากทิ้งไว้สามนาที เนื้อโฟมจะค่อยๆ ฟูที่หน้า หลังจากนั้นให้ใช้ไม้พายที่ให้มาในกล่องปาดเนื้อผลิตภัณฑ์ออกจากผิวหน้า ซึ่งขั้นตอนนี้จะเป็นการผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนนี้เอง

4.เสร็จแล้วล้างหน้าให้สะอาดด้วยน้ำเปล่า

ราคา : 2,490 บาท

สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ (PHILOSOPHY the microdelivery detoxifying oxygen peel)

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

SPARKLE

Every girl is beautiful in her own unique way.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.