ให้มันเป็นสีชมพู! อัพเดทไอเท็มสายหวานที่ใช้แล้วชอบ “ประจำเดือนสิงหาคม”

pink

เซย์ฮาโหลประจำเดือนสิงหาคมนะคะเพื่อนๆ นี้ก็วนกลับมาครบ 1 เดือนแล้ว ผ่านไปไวมากๆ เลย ก็ถึงเวลาที่ทาง Jeab.com จะออกมาอัพเดทไอเท็มเด็ดๆ ที่ใช้แล้วชอบประจำเดือนนี้แล้ว สำหรับเดือนนี้เน้นไปทางไอเท็มหวานๆ แนวใสใสเลยแหละที่ทางเราชอบกัน จะมีอะไรบ้างเดียวเราไปดูพร้อมๆ กันเลย

1

My Burberry Blush

มาถึงน้ำหอมตัวแรกที่สายหวานจะต้องหลงรัก น้ำหอมตัวล่าสุดของ Buberry หากใครชอบกลิ่นหอมๆ ดูผู้ดีอย่าง My Burberry จะต้องชอบ เพราะกลิ่นของ My Burberry Blush ยังคงเป็นกลิ่นที่หลงเหลือความเป็น Signature ของ My Burberry อยู่ แต่เพิ่มความหวานลงไป ทำให้ไม่หวานเลี่ยน ยังคงมีความเป็นกลิ่นหอมแบบผู้ดีสไตล์ Burberry จ้า ใครเบื่อๆ อยากลองเปลี่ยนกลิ่นให้หวานสดชื่นขึ้น หรือใครคิดว่า My Burberry ธรรมดาผู้ใหญ่ไป อยากเติมความสดใสขี้เล่น My Burberry Blush เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่สาวๆ น่าจะชื่นชอบไม่น้อย แถมกลิ่นติดทนด้วยนะ

2

Banila Co Clean it zero Cleanser Balm

เป็นอีกไอเท็มที่เราดีใจมากที่เข้าไทยแล้ว! นี้คือคลีนซิ่งบาล์มยอดฮิตที่เกาหลี ที่ดีสมเป็นยอดฮิตจริงๆ จุดเด่นคือความล้างง่ายเวอร์ และสะอาดมาก เมคอัพหนาๆ มาคือเอาอยู่ ละลายเมคอัพได้ภายในพริบตาเลย แถมประหยัดเวลาสุดๆ เพราะแค่ถูวนที่หน้า เมคอัพไม่ว่าจะงานตา งานปาก งานแก้มละลายหายหมด สะอาดสุดๆ ติดใจเวอร์ ใครที่ขี้เกียจใช้สำลีเช็ดหน้าหลายขั้นตอน หรือเป็นคนแต่งหน้าเต็ม จะเหมาะมากๆ เลย

(ดูรีวิวอย่างละเอียดได้ที่ LINK )

ราคา 890 บาท

3

Maybelline Total Temptation Mascara

มาสคาร่าตัวล่าสุดจาก Maybelline ที่มาในแพคเกจน่ารักน่าพกสุด สูตรนี้ช่วงเพิ่มความหนาและความยาว พร้อมเป็นสูตรล้างออกได้ง่าย มีกลิ่นหอมๆ ของวนิลาและมะพร้าว สามารถปัดทับได้เรื่อยๆ จนได้ขนตาที่หนาฟูขึ้นเวอร์ๆ ใครชอบขนตาแน่นๆ เด้งๆ จัดเต็มต้องลองตัวนี้เลยจ้า

ราคา 379 บาท

6

ภาพก่อน-หลังการปัด

4

Etude House Cherry Blossom Collection Eye shadow (01 Cherry blossom Festival)

มาถึง eyeshadow รุ่น limited จาก Etude ที่มา 4 สีใน 1 ตลับ พกพาง่าย เป็นสีที่ใช้บ่อยๆ ในช่วงนี้ ได้ลุคใสใส โทนชมพูที่ดูเป็นธรรมชาติ พร้อมน้ำตาลชิมเมอร์ที่สวยกำลังดี สามารถแต่งตาได้ง่ายๆ ในวันชิลๆ ไปทำงานจ้า

(ดูรีวิวอย่างละเอียดได้ที่ LINK )

ราคา 490 บาท

5

Dior Addict Lip Tattoo สี 251

สุดท้ายไม่พูดถึงไม่ได้เพราะว่าชอบมาก ลิป Tattoo จาก Dior ที่ทาแล้วสบายปากมากๆ ฟิลดีสุดๆ พอทาไปสักพักจะซึมกลายเป็นสีปากเลย แถมติดทนด้วย มีออกมาใหม่หลายสีเลย แต่สีที่มารีวิวให้ดูคือสี 251 Peach ที่เป็นสีโทนธรรมชาติ ติดส้มนิดๆ ธรรมชาติมากๆ จ้า ใครชอบลิปทนๆ แนวทินต์ต้องลองน้า บอกเลยว่านางดีจริง!

ราคา 1,350 บาท

7

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
SPARKLE

SPARKLE

Every girl is beautiful in her own unique way.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.