ชวนอัพเดทสินค้าน่าช็อปใหม่ๆ จาก “SEPHORA” ที่เป๊ะปังถึงขั้นไม่มีไม่ได้แล้ว

headddd

ฤกษ์งามยามดีอีกแล้ว ก่อนที่เงินเดือนจะออกเราจะพาไปเล็งไอเท็มเด็ดๆ น่าสอยเป็นอย่างยิ่งใน “SEPHORA” ที่เราจะพาไปคือสาขา siam center นี้เอง บอกเลยว่ามีอัพเดทไอเท็มใหม่ๆ หรืออาจจะเข้ามาสักพักแล้วแต่ก็ยังน่าสอยเช่นกัน ให้สาวๆ ได้ใจสั่นกัน ก็ผู้หญิงมาคู่กับการ shopping หนิ อย่ามัวรีรอเราไปดู shopping guide จาก jeab.com กันเลยดีกว่า

1

รองพื้นสารพัดประโยชน์ Cover FX Custom Cover Drops หรือพิกเมนต์รองพื้นเข้มข้น ที่มีมาเพื่อตอบโจยน์ทุกรูปแบบผิวเลยก็ว่าได้ สามารถผสมได้ตามความต้องการ ใครอยากเบาๆ ก็ 1 หยดผสมกับสกินแคร์หรือเบส อยากแน่นๆ ก็เพิ่มระดับได้ ถือเป็นไอเท็มฮิตดังที่เมืองนอกมาก ใครตามพรีออเดอร์ไม่ต้องแล้วเพราะนางมาในราคา 2,050 บาท สีมีให้ลองเลือกเยอะแยะ แอบบอกว่านี้เป็น Favorite ของคุณโมเมนะ!

10

เข้ามาได้สักพักแล้วสำหรับไพรเมอร์จาก BECCA “Becca Backlight Priming Filter” แต่หลังจากที่คุณโมเมหยิบมาใช้บ่อยๆ จนเป็น favorite ความน่าใช้ก็พุ่งขึ้นทวีคูณ ด้วยความฉ่ำวาวมาก ได้ลุคหน้าโกลว์อย่างแน่นอน ใครหน้าโทรมอยากให้หน้าตื่นดูมีออร่าต้องรีบไปถอยด่วนนน ราคาอยู่ที่ 1,650 บาท

9

มาแล้วจ้า สำหรับรองพื้นจาก Hourglass แบรนด์ขวัญใจสาวๆ รองพื้นในรูปแบบสติกที่เข้มข้นแต่ให้ความเป็นธรรมชาติ สีมีให้เลือกเยอะมาก ทากลบเป็นคอลซิลเลอร์ได้คือจุดเด่นของนางนี้

6

มาแล้วนะจ้าา สำหรับแบรนด์ IT cosmetic

8

ไอเท็มที่ไฉไลเป๊ะปังอลังณีมาก โดยส่วนตัวตื่นเต้นกับบลัชออนไล่สีราคา 900 บาท ที่คุณภาพคับจอมากก เนื้อแน่นมาก และพอเกลี่ยแล้ว smooth ไปกับผิว สวยมากกก เนื้อแมทกำมะหยี่

7

ใครชอบใสๆ สีชมพูอมพีชนิดๆ นี้ก็โดน เป็นคนสดใสก็ต้องมา

12

ไฮไลท์แบบแท่ง IT cosmetic ใช้ง่ายๆ กริตเตอร์วิ้งสวยดูแพงงงง

11

มาต่อกันที่แบรนด์ขวัญใจสาวๆ อีกแล้ว TARTE กับ Contour palette เนื้อแมท พิกเมนต์ไม่ต้องพูดถึงนางแน่นมาก ปาดทีเดียวอยู่

3

ลิปครีมเนื้อ matte ก็มา สวย เบา smooth มากกก นู้นสวยกำลังดี ออกโทนน้ำตาลมาเยอะมาก

4

palette ที่ขึ้นแท่น NO.2 BEST SELLERS ของ Sephora จะเป็นใครไม่ได้นอกจาก tartelette in bloom สีแน่น ใช้งานได้ครบ น่าสอยเป็นที่สุด

5

มาแล้วๆ ใครเป็นแฟนคลับ บลัชออนของ TARTE เพราะความติดทนละก็ ไฮไลท์มาแล้ววววว สวยแบบผู้ดีสุดๆ ติดทน 12 ชม. เท่าบลัชออนเลยนะ

17

บลัชออนเนื้อ Airblush จาก marc jacobs beauty สีสวย เนื้อสัมผัสแบบเบาเวอร์ แต่สีแน่นน้าาา

2

จะไม่พูดถึงก็ไม่ได้ สำหรับลิปจิ้มจุ่มเนื้อแมทสุดฮิตอย่าง kat von d บอกเลยว่าสี lolita 1 และ lolita 2 คือความปังมากกก

13

สิ่งนี้จริงๆ เข้ามาได้สักพักแล้ว กับลิปแมทหัวคูชั่นของ sephora แต่เราชอบเพราะนางราคา 440 บาท เนื้อแมทกำมะหยี่สวย ที่สำคัญคือหัวเป็นคูชั่นแล้วเวลาเบลอปากด้านในแบบสาวเกาหลี นางทำได้ดีเลย เกาหลีมากและติดทน

16

ละลานตาไปหมด กับลิปสติก urban decay หลากหลายเฉด ให้สาวๆ เลือกกันได้เต็มที่

15

ลิปปาล์มขวัญใจวัยรุ่นสาวน้อยสาวใหญ่ จาก FRESH

14

หลายหลายการปกปิด ไม่ว่าจะเบสสีต่างๆ จาก MAKE UP FOREVER ที่ได้ขึ้นแท่น best seller เรียบร้อย กับคอลซิเลอร์ palette หลายสีจาก stila ช่วยในการปกปิดจุดด่างจุดดำจุดที่ไม่ต้องการในใบหน้า ให้หายไปซะ ก็น่าเล่นน่าโดนสุดๆ

จบแล้วคะกับการอัพเดทตัวใหม่ๆ หรืออาจจะเป็นตัวเดิมที่เห็นอยู่แล้วแต่น่าได้น่าโดน คิดว่าสาวๆ จะชอบ shopping guide ของ jeab.com นะคะ ไว้มีอะไรน่าช็อปน่าใช้จะมาอัพเดทใหม่โอกาศหน้าจ้าาา

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

SPARKLE

Every girl is beautiful in her own unique way.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.