อัพเดท 6 คุชชั่นน่าใช้เนื้อบางเบา ตบผิวสวยภายในตลับเดียว

คุชชั่นกลายเป็นไอเท็มที่สาวๆยุคใหม่เลือกใช้ ด้วยฟังก์ชั่นที่ใช้งานสะดวก ไม่ต้องพวกฟองน้ำหรือแปรงแต่งหน้า ก็สามารถเนรมิตรผิวหน้าให้ดูสวยราวกับสุขภาพดีมาตั้งแต่แรก วันนี้เราจึงมาอัพเดทคุชชั่นที่ออกใหม่ มาพร้อมกับคุณสมบัติที่ช่วยเนรมิตรผิวให้สวยภายในตลับเดียว ทั้งยังมาพร้อมกับเนื้อบางเบาจึงเหมาะกับสภาพอากาศในประเทศไทยอย่างยิ่ง ที่สำคัญสามารถช้อปง่ายๆ ทางออนไลน์อีกด้วย

1.MAMONDE Brightening Cover Powder Cushion

ราคา 720.00 บาท

(คำเคลม)

  • เนื้อคุชชั่นให้ความรู้สึกบางเบาไม่หนักผิวหน้า
  • ให้ผิวหน้าเปล่งประกายเรียบเนียนราวกลีบดอกพีชบลอสซัม
  • เลือกเฉดสีให้เหมาะกับผิวของคุณด้วย 4 เฉดสีเป็นธรรมชาติ

ช้อปออนไลน์ MAMONDE Brightening Cover Powder Cushion  ได้ที่นี่ (คลิก

2.LANEIGE Neo Cushion Matte ราคา 1,215.00 บาท

(คำเคลม)

เป็นคุชชั่นที่ช่วยป้องกันแสงสีฟ้าจากสมาร์ทโฟน แถมยังไม่ติดแมส สูตร matte สีฟ้า ช่วยปกปิด แต่บางเบา ไม่หนาเกินไป คุมความมันตลอด 24 ชั่วโมง

ช้อปออนไลน์ LANEIGE Neo Cushion Matte  ได้ที่นี่ (คลิก

3.Shiseido Synchro Skin Self-Refreshing Cushion Compact 

ราคา 1,350.00 บาท

(คำเคลม)

คุชชั่นสัมผัสเบาสบาย (ผลิตภัณฑ์รีฟิลมาพร้อมกับพัฟ เคสจำหน่ายแยก) ด้วยเทคโนโลยี ActiveForce™ ที่จะผสานกับผิวอย่างแนบเนียนกลมกลืน ปรับสีให้กลมกลืนและส่งเสริมให้ผิวแลดูกระจ่างสดใสขึ้นได้ในทันที มอบลุคของผิวที่สดชื่นอย่างต่อเนื่อง ไม่หมองระหว่างวัน ติดอยู่บนผิวได้ยาวนาน แลดูเป็นธรรมชาติและมอบความรู้สึกสบายผิว สามารถแต่งเติมเพิ่มระดับการปกปิดได้ตามต้องการ รู้สึกสดชื่นในทันที เพียงแตะเบา ๆ บนผิว มอบลุคที่แลดูกระจ่างสดใส

ช้อปออนไลน์ Shiseido Synchro Skin Self-Refreshing Cushion Compac  ได้ที่นี่ (คลิก

4.JUNGSAEMMOOL Masterclass Radiant Cushion

ราคา 1,530 บาท

(คำเคลม)

ด้วยส่วนผสม Radiant MOOL Ampoule ™ ลิขสิทธิ์ เฉพาะของ JUNGSAEMMOOL มอบความชุ่มชื่นขั้นสุด ผิวเปล่งประกายยาวนาน 24 ชั่วโมง ด้วย Ampoule บริสุทธิ์ ที่มีความชุ่มชื้นถึง 3 ชั้น มอบการบำรุงเพื่อผิวอิ่มฟู พร้อมการกระจายแสงดุจเพชรเจียระไนในคราวเดียว  มาพร้อมกับการปกปิดแต่บางเบา ของอณูแป้งเนื้อละเอียดพิเศษ แนบกลืนไปกับผิว เผยผิวสวยไร้ที่ติที่ดูเป็นธรรมชาติด้วยพัฟฟ์ออกแบบพิเศษ ใช้ง่าย ได้ผลลัพธ์ยอดเยี่ยมราวกับมีเมกอัพอาร์ทิสต์มืออาชีพมาแต่งให้

ช้อปออนไลน์ JUNGSAEMMOOL Masterclass Radiant Cushion ได้ที่นี่ (คลิก

5. SULWHASOO Best Seller : Perfecting Cushion EX SPF 50+/PA+++

ราคา 1,890 บาท

(คำเคลม)

ด้วยสูตร ‘Slim fit high coverage’ เอกสิทธิ์เฉพาะของโซลวาซู ที่ให้เนื้อสัมผัสที่บางเบาแต่แนบสนิทกับผิวสวยสมบูรณ์แบบ พร้อมให้การปกปิดยาวนานตลอดทั้งวันและมอบรู้สึกที่เบาสบายให้แก่ผิวขณะที่ใช้คุชชั่น พร้อมผลลัพธ์ผิวที่เนียนนุ่ม เปล่งประกาย กระจ่างใส มาพร้อมกับสีใหม่เพื่อช่วยแก้ไขทุกปัญหา ให้ผิวสวยเป็นธรรมชาติ เปล่งประกายสมบูรณ์แบบ

ช้อปออนไลน์ SULWHASOO Best Seller : Perfecting Cushion EX SPF 50+/PA+++  ได้ที่นี่ (คลิก

6.Estee Lauder Double Wear Cushion BB All Day Wear Liquid Compact Broad Spectrum SPF 50

ราคา 1,950.00 บาท

(คำเคลม)

เป็นคูชั่นที่มาพร้อมกับคุณสมบัติที่ปกปิดได้ยาวนานมาพร้อมกับการป้องกันผิวด้วย SPF ระดับสูงเนื้อบางเบาสดชื่น ด้วยสูตรที่อุดมด้วยความชุ่มชื้นมอบผิวเบาสบายและบางเบาเพิ่มระดับการปกปิดได้อย่างง่ายดายให้ผิวดูเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติเส้นริ้วเล็กๆและตำหนิของผิวแลดูจางลงผิวแลดูเรียบเนียนชุ่มชื้นดูสวยสมบูรณ์แบบเหมาะสำหรับผิวทุกชนิดไม่มีส่วนผสมของน้ำมันมาพร้อมฟองน้ำในตลับ

ช้อปออนไลน์ Estee Lauder Double Wear Cushion ได้ที่นี่ (คลิก

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.