แบบปัง แบบสับ! Urban Decay NAKED Cyber พาเลทท์ใหม่ล่าสุดมาพร้อมกับโทนสีสุดปัง

รอกันมานานมากเวอร์สำหรับ Urban Decay NAKED Cyber  ที่แอบเห็นสปอยด์กันมาสักพัก ล่าสุดเขาเตรียมวางขายในไทยแล้วนะ Urban Decay เปิดตัวพาเลทท์ที่ฉีกทุกกฏของเฉดสี ด้วยพาเลทท์อายแชโดว์สูตรวีแกน อัดแน่นด้วย 12 เฉด สาดสีสันและความสดใสแบบดูโอโครมสะท้อนแสง  พร้อมพาสาวก UD ทุกคนท่องไปสู่อวกาศ ตามคอนเซ็ปสุดอันเรียลที่ดูราวกับหลุดออกมาจากโลกไซเบอร์ NAKED Cyber นี้

นี่จึงเป็นโอกาส Urban Decay ได้สื่อสารกับสาวก UD ด้วยภาพลักษณ์ของ UD ยุคใหม่ ผ่านความสวยทันสมัย ล้ำยุค ในคาเร็คเตอร์ลุค Cool, but Kind พร้อมด้วยแบรนด์ดีเอ็นเอที่ยังคงให้ความสำคัญกับความสวยที่แตกต่างอย่างเป็นเอกลักษณ์, ความเป็นตัวแม่ของเมคอัพสีสัน และคาแร็คเตอร์ใหม่ที่มอบความสนุกสุด Fun แต่ไม่ Fierce และที่เกินจะต้าน…! เพราะคอลเล็กชั่นนี้ยังได้ คุณมินนี่ ณิชา ยนตรรักษ์” (@ min.nicha) นักร้องและนักแต่งเพลงชาวไทย ที่เป็นที่รู้จักกันในฐานะสมาชิกของไอเดิล เกิร์ลกรุป เกาหลีใต้ (G)I-DLE!! ที่มาร่วมพาท่องโลกไซเบอร์และถ่ายทอดความเป็นสาวก UD ยุคใหม่อีกด้วย

อายแชโดว์สีโทนธรรมชาติ + ชิมเมอร์สูตรวีแกนที่ให้อารมณ์แบบโลกอนาคต

ปลดล็อกสู่อีกระดับของอายลุคไปกับ Naked Cyber Eyeshadow Palette พาเลทท์อายแชโดว์สูตรวีแกนในสีกลางเปล่งประกายระยิบระยับชวนฝันและดูโอโครมสะท้อนแสง 12 เฉด  แต่งได้ตั้งแต่ลุคเรียบ ๆ ไปจนถึงลุค “อันเรียล” ที่ดูราวกับหลุดออกมาจากโลกไซเบอร์ ด้วยเฉดสีอเนกประสงค์เหล่านี้และฟินิชที่มีหลายแบบให้เลือก ตั้งแต่ซาติน แม็ตต์ ชิมเมอร์ กลิตเตอร์ ไปจนถึงดูโอโครม  อายแชโดว์สูตรวีแกนที่เข้มข้นและให้สัมผัสเนียนนุ่มดุจกำมะหยี่ของเราสามารถเกลี่ยให้กลมกลืนกันได้ง่ายและสร้างสรรค์มาให้ใช้ได้ทั้งแบบเปียกและแบบแห้ง

เฉดสีของ Naked Cyber สามารถใช้ได้ทั้งแบบโซโล่เดี่ยวและแบบรวมทีมบรรเลงเป็นวงเพื่อแต่งเติมให้ดูอันเรียลยิ่งขึ้น  เรารวมพู่กันไว้ให้พร้อมสรรพในตลับ เป็นพู่กันสองหัวแปรง ด้านหนึ่งเป็นปลายสอบและอีกด้านหนึ่งเป็นปลายสำหรับเกลี่ยสีให้ฟุ้ง  อย่าลืมเตรียมเปลือกตาของคุณให้พร้อมก่อนเสมอด้วย Eyeshadow Primer Potion เพื่อให้สีของอายแชโดว์สดชัดขึ้น และติดทนนานตลอดวัน

ดูโอโครมชวนฝัน + กลิตเตอร์

อายแชโดว์ดูโอโครมคืออะไรกันแน่? อายแชโดว์ดูโอโครมก็คืออายแชโดว์สองโทนสีซึ่งประกอบด้วยพิกเม้นต์ที่มีสีตัดกันและสะท้อนแสงสูงซึ่งจะแปรเปลี่ยนสีไปตามองศาของแสงที่ตกกระทบ  Cyberspace (ดูโอโครมสีพีชถึงสีมิ้นต์) และ Y3K (ดูโอโครมสีแดงอิฐถึงสีฟ้าไอซี่บลู) สวยแปลกตาต่างจากสีใด ๆ ที่คุณเคยเห็นมา

ใช้ปลายนิ้วของคุณแต่งแต้มเฉดสีชิมเมอร์เนื้อบางใส กลิตเตอร์ และดูโอโครมเพื่อการแสดงสีบนเปลือกตาที่เด่นชัดยิ่งขึ้น  ท้าทายความเป็นจริงของคุณด้วยท็อปเปอร์กลิตเตอร์ประกายรุ้งอย่าง Override (กลิตเตอร์ประกายรุ้งสีแดงบางใส) และ Static (กลิตเตอร์สีเงินประกายรุ้ง) เพื่อลุคที่ดูเหนือจริงแต่แต่งได้จริงในชีวิตประจำวัน  ใครต่อใครจะพากันถามคุณว่า “นี่คือชีวิตจริง (ของคุณ) ใช่มั้ย?”

ปลดล็อกสู่อีกระดับของสีสัน

ฉีดพรมแปรงแต่งหน้าของคุณด้วย All Nighter Makeup Setting Spray ก่อนแตะอายแชโดว์ในพาเล็ตต์นี้ เพื่อให้ได้เอฟเฟ็คต์ใกล้เคียงกับการแต่งตาแบบเปียกและดูคล้ายกับหุ้มด้วยฟอยล์ ช่วยให้สีที่ติดทนนาน ไม่เลอะเปื้อน  แนะนำให้ใช้พู่กันแต่งขอบตาในการลงอายแชโดว์เหล่านี้รวมถึง All Nighter เพื่อเปลี่ยนอายแชโดว์ไปเป็นอายไลเนอร์กันน้ำที่ติดทนนานสูงสุด 16 ชั่วโมง*

*ผลการทดสอบความพึงพอใจในอาสาสมัคร 50 คน หลังใช้ผลิตภัณฑ์ โดยสถาบันวิจัย BioScreen Testing ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อ กุมภาพันธ์ 2012

ไปสู่จักรวาลพร้อมกัน 14 ตุลาฯนี้ที่ Sephora ที่แรก และพร้อมกันทั่วประเทศ 21 ตุลาฯนี้

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.