ชวนส่องเมคอัพรับซัมเมอร์ 2016 ของ URBAN DECAY น่าสอยแค่ไหนมาชมกัน

feature-urban-decay-summer-I-2016

URBAN DECAY แบรนด์เมคอัพจากอเมริกาที่สาวๆ หลายคนพร้อมเทใจให้เต็มร้อย ไม่ว่าจะ NAKED 1 2 3 พาเล็ตต์ในฝันจะออกมากี่รุ่น ก็พร้อมเทกระเป๋าเงิน ควักซื้อกันไป นอกจากอายแชโดว์พาเล็ตต์ที่เป็นที่ชื่นชอบแล้ว รองพื้น คอนซีลเลอร์ และอายไลนเนอร์ดินสอ ก็เป็นที่นิยมไม่แพ้กัน เห็นแล้วก็อยากสอยไปหมดซะทุกชิ้นจริงๆ เลยแบรนด์นี้ ล่าสุด URBAN DECAY ก็ออกคอลเลคชั่นซัมเมอร์ 2016 มาใหม่แล้วค่า วันนี้ Jeab.com ก็จะขอทำหน้าที่ พาสาวๆ ทุกคนไปชมกัน แต่ละชิ้น จะมีอะไรบ้าง และน่าสอยแค่ไหน มาชมไปพร้อมกัน…

มาเริ่มส่องกันเลย!

new-eyeliner

ตัวแรกเป็น 24/7 GLIDE-ON EYE PENCIL และ 24/7 WATERLINE EYE PENCIL ดินสอเขียนขอบตาที่ขายดีที่สุดของ URBAN DECAY จ้า คอลเลคชั่นรับซัมเมอร์นี้มาพร้อมเฉดสีใหม่ด้วยกัน 2 สี คือ สีชมพูฟรอสต์อ่อนๆ และ สีนู๊ด ราคาแท่งละ 850 บาท

AFTERGLOW-HIGHLIGHTER

ต่อกันด้วย AFTERGLOW 8-HOUR POWDER HIGHLIGHTER ไม่ใช่ไฮไลท์เตอร์ธรรมดา แต่เป็นไฮไลท์ที่สัมผัสเบาสบาย แต่ยังดูหรูหรา นุ่มละมุนเหมือนเนื้อครีม ปัดแต่งได้ผิวใสๆ และเกลี่ยให้กลืนกับผิวได้ง่าย มีให้เลือกด้วยกัน 3 เฉดสี สีแชมเปญ สีพีชอมชมพู และ สีชมพูอ่อนเหลือบรุ้ง ในราคาตลับละ 1,000 บาท

bronzer

BEACHED BRONZER ของคอลเลคชั่นรับซัมเมอร์นี้ก็ไม่ธรรมดา เนรมิตผิวสีแทนได้ง่ายๆ เพียงแค่ปัดแต่งผิวด้วยบรอนเซอร์จาก URBAN DECAY นี้ หรือจะทาทั้งตัวเลยก็ได้ ผิวคุณก็จะดูเหมือนเพิ่งไปตากอากาศริมชายหาด ตัวเนื้อบรอนเซอร์จะละเอียดและนุ่มเป็นพิเศษ มีให้เลือก 2 เฉดสี คือ สีเข้มปานกลาง-เข้ม และ สีอ่อน-เข้มปานกลาง คิดว่าเหมาะกับสีไหน ก็เลือกกันไปได้เลยนะคะ ราคาตลับละ 1,100 บาท

liquid

มาต่อกันด้วย NAKED SKIN WEIGHTLESS ULTRA DEFINITION LIQUID MAKEUP รองพื้นที่ให้ความรู้สึกเหมือนไม่ได้ลงรองพื้น ให้การปกปิดปานกลางถึงสูงสุด พร้อมผลการแต่งผิวแบบกึ่งแม็ตต์ที่เนียนสวยไร้ที่ติ ให้เลือกถึง 6 เฉดสี แบ่งเป็นสีอ่อน-เข้ม ที่คัดมาแล้วอย่างดี เบอร์ 1.5,2.5,3.75,7.75,8.75 และ 9.75 ราคาขวดละ 1,700 บาท

one-&-done

และชิ้นสุดท้ายในคอลเลคชั่นรับซัมเมอร์นี้ URBAN DECAY ออกตัว NAKED SKIN ONE & DONE น่าสอยมากๆ เลยทีเดียวชิ้นนี้ ครีมที่รวมหลายประโยชน์และการใช้งานไว้ในชิ้นเดียว มีทั้งทรีตเม้นต์บำรุงและปกป้องผิวให้เข้ากับการปกปิดของรองพื้นเนื้อบางเบา ช่วยอำพรางจุดบกพร่องและปรับสีผิวให้สม่ำเสมอในทันที มีให้เลือกถึง 6 เฉดสี ตั้งแต่LIGHT, MEDIAM LIGHT,MEDIAM, DARK, MEDIAM DARK และ DEEP ราคาหลอดละ 1,500 บาท

เป็นยังไงบ้างคะสาวๆ เห็นแล้วกระเป๋าเงินสั่นจนทนไม่ไหวกันแล้วหรือยัง หากอยากสอย ก็ไม่ต้องรอช้า หาซื้อกันได้ที่เคาน์เตอร์ URBAN DECAY สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว, เซ็นทรัลชิดลม และ Sephora ทุกสาขากันได้เลยนะคะ 🙂

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.