ทุกการซื้อคือการให้! “วาสลีน X สภากาชาดไทย” ออก 5 ลายลิมิเต็ดอิดิชั่น แถมยังช่วยเหลือผู้ประสบปัญหาผิวหนัง

สวยทั้งกายทั้งใจเลย! สำหรับแคมเปญ “วาสลีน ฮีลลิ่ง โปรเจ็ค” ที่ทางวาสลีนจับมือกับสภากาชาดไทย ช่วยเหลือผู้ประสบปัญหาผิวหนังที่ได้รับผลกระทบจากภัยพิบัติทางธรรมชาติ หรือประสบปัญหาความขาดแคลน พร้อมกับได้เปิดตัว “วาสลีน ปิโตรเลียม เจลลี่ 5 ลายลิมิเต็ดอิดิชั่น” สุดคิวท์ ที่เป็นลวดลายที่ได้อินสไปร์มาจากอัตลักษณ์ของประเทศต่าง ๆ นอกเหนือจากนั้นใครที่ซื้อวาสลีน 1 กระปุกนั้น วาสลีนจะร่วมบริจาค 10 บาท ให้แก่สภากาชาด เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ประสบปัญหาผิวหนังในพื้นที่ห่างไกล ตามแคมเปญที่ว่า “ทุกการซื้อ คือการให้” เลยจ้า

สำหรับเรื่องราวของแคมเปญนี้เริ่มต้นขึ้นจาก องค์กรที่ให้ความช่วยเหลือด้านมนุษยธรรมอย่าง “ไดเร็ค รีลีฟ” มีวัตถุประสงค์ที่จะช่วยเหลือผู้ประสบภัย โดยมอบผลิตภัณฑ์วาสลีนและฝึกอบรมให้ความรู้เกี่ยวกับดูแลสุขภาพผิวที่จำเป็นเพื่อช่วยฟื้นฟูผิวของผู้ที่ได้รับผลกระทบจากความขาดแคลนหรือภาวะฉุกเฉินทั่วโลก ในปัจจุบันวาสลีนก็ได้ช่วยเหลือผู้ประสบภัยมากกว่า 4,309,137 ราย ใน 61 ประเทศทั่วโลก ผ่านการส่งมอบผลิตภัณฑ์วาสลีน และเวชภัณฑ์ต่าง ๆ เพื่อแจกจ่ายให้กับเครือข่ายขององค์กร ไดเร็ค รีลีฟ ซึ่งมีคลินิกและโรงพยาบาลกว่าร้อยแห่งซึ่งกระจายอยู่ทั่วทุกมุมโลก รวมถึงประเทศไทยเราด้วย!

ที่นี้เรามาชมลายสวยๆ จาก 5 ประเทศกันเลยดีกว่า

“วาสลีน ปิโตรเลียม เจลลี่ 5 ลายลิมิเต็ดอิดิชั่น” สุดคิวท์ ที่เป็นลวดลายที่ได้อินสไปร์มาจากอัตลักษณ์ของประเทศต่าง ๆ ที่ทางวาสลีนได้มีส่วนร่วมในการพัฒนาชีวิตของผู้ขาดโอกาส 5 ประเทศ ได้แก่ ประเทศแอฟริกาใต้ ประเทศเม็กซิโก ประเทศจีน ประเทศอินเดีย และประเทศไทย

ประเทศไทย
ประเทศจีน
ประเทศอินเดีย
ประเทศแอฟริกาใต้
ประเทศเม็กซิโก

สำหรับ “วาสลีน ปิโตรเลียม เจลลี่ 5 ลายลิมิเต็ดอิดิชั่น” เปิดตัววางจำหน่ายที่ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ และ ท็อปส์ทุกสาขาและพร้อมวางจำหน่ายที่ร้านค้าทั่วไปแล้ววันนี้

สามารถติดตามข่าวสารและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : Facebook.com/Vaseline Thailand หรือ www.vaseline.com

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

SPARKLE

Every girl is beautiful in her own unique way.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.