พาส่องคอลเลคชั่นใหม่ VDL x PANTONE 2017 ที่มาพร้อมสีเขียวสดใสแห่งปี “Greenery”

cover
image source : instagram vdl_cosmetics

เมื่อประมาณอาทิตย์ก่อน PANTONE เพิ่งจะประกาศสีแห่งปีอย่างสีเขียว Greenery ไปไม่ทันไร งานนี้ VDL แบรนด์เมคอัพเกาหลีก็ไม่รอช้า หลังจากที่เคยสร้างความอยากให้กับพวกเราไปในแพคเกจ PANTONE 2016 กับโทนสี 2 เฉดสุดมุ้งมิ้ง ชมพู Rose Quartz และ ฟ้า Serenity มาสร้างความประทับใจให้กัเพื่อนๆ ไปแล้ว ล่าสุดก็ได้คว้าสีเขียวแห่งปี 2017 หรือ สี Greenery ของ PANTONE มาสร้างแพคเกจคอลเลคชั่นใหม่ให้น่าสอยอีกแล้ว มาในโทนเรียบๆ สีเขียวสีเดียว แต่เห็นแล้วสดชื่นไม่เบา ตัวเมคอัพเองก็มีตั้งแต่บลัชออนเนื้อครีม, ลิปสติก, ลิปมัน, คุชชั่นแบบที่เป็นคอเรคเตอร์ และ อายแชโดว์พาเล็ทท์ที่มาพร้อมสีสันให้เลือกมากมาย โดยเน้นไปที่โทนที่เข้ากับสีเชียว เป็นธรรมชาติ ให้สาวๆ แต่งตัวเข้ากับสีเขียวแห่งปีได้ลงตัวที่สุด เห็นแล้วน่าสอยมากๆ เลยล่ะ

VDL x PANTONE 2017 Greenery (1)
image source : instagram vdl_cosmetics

ไอเท็มทั้งหมดในคอลเลคชั่นนี้ Color Correcting Cusion, Satin Veil Finish Powder, Expert Color Lip Cube Marble Glow, Expert Color Eye Book 6.4 No.6, Expert Color Cheek Book Mono, Rouge Supreme Comfortable Lip Oil

VDL x PANTONE 2017 Greenery (2)
image source : instagram vdl_cosmetics
VDL x PANTONE 2017 Greenery (3)
image source : instagram vdl_cosmetics
VDL x PANTONE 2017 Greenery (4)
image source : instagram vdl_cosmetics

สำหรับคอลเลคชั่น VDL x PANTONE 2017 นี้ จะเริ่มปล่อยตัวออกมาวางจำหน่ายในวันที่ 23 ธันวาคมนี้ บางไอเท็ม และจะวางจำหน่ายครบทุกชิ้นในวันที่ 1 มกราคม 2560 ที่ช็อปของ VDL ใครชอบ ก็รอเตรียมพรีออเดอร์ หรือ บินไปสอยกันได้เลยนะจ๊ะ

 

Source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.