ผิวใส สวยสะกดทุกสายตา สยบทุกปัญหาจุดด่างดำ ด้วยนวัตกรรม Multa Complex จาก VOODOO GORGEOUS ใครไม่เคยต้องลอง!

VOODOO COV-1

งานนี้บอกก่อนเลยว่า ได้ยินชื่อผลิตภัณฑ์ VOODOO GORGEOUS ( วูดู กอร์เชียส) มาพักใหญ่ๆ แล้วจากการรีวิวและบอกเล่าปากต่อปาก นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่ง Hot item มาแรงในตอนนี้ ที่สาวๆ พลาดไม่ได้ โดยเฉพาะสาวๆ หรือแม้แต่หนุ่มๆ ที่ต้องเผชิญหน้ากับปัญหาการอักเสบของผิวที่เกิดจากมลภาวะต่างๆ หรือแม้แต่ปัญหาริ้วรอยและสีผิวไม่สม่ำเสมอ ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ก็จะเป็นเหมือนผู้ช่วยมือหนึ่งที่จะมาดูแลในทุกปัญหาผิวของเรานั่นเองและในเมื่อสิบปากว่าไม่เท่าตาเห็น สิบตาเห็นก็ไม่เท่าสัมผัสเอง ดังนั้นเรามาเปิดกล่องและสัมผัส VOODOO GORGEOUS ไปพร้อมๆ กันเลยดีกว่าว่าภายในบรรจุภัณฑ์ขนาด 30 ml. นี้ มีคุณงามความดีอะไรซ่อนอยู่ข้างในบ้าง

Pack SET 06-OK

เมื่อเปิดกล่อง VOODOO GORGEOUS มาในบรรจุภัณฑ์สีดำ ฝาสีทอง รูปลักษณ์โดดเด่นสวยสะดุดตา เนื้อครีมสีขาวนวลดูเข้มข้น แต่เมื่อได้ลองสัมผัสกลับบางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนอะหนะและไม่ทิ้งคราบเหนียวใดๆ แต่ให้ความชุ่มชื่นยาวนาน ยิ่งถ้าผิวแห้งๆ หรืออักเสบมาทา จะรู้สึกได้ถึงความสบายของผิวหน้าทันทีที่ได้ทา เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบความเหนอะหนะของการทาครีมมากๆ ตัวนี้อยากให้ได้ลองจริงๆ

มาดูส่วนผสมและคุณสมบัติกันบ้าง ส่วนผสมสำคัญของ VOODOO GORGEOUS นั้นมาจากสารสกัดจาก Multani mitti หรือ ฟุลเล่อร์เอิร์ธจากเทือกเขาหิมาลัย ซึ่งสารสกัดตัวนี้มีพลังเย็นในการช่วยบำบัด ดูดซับสารพิษ ฟื้นฟูผิวระดับลึกถึงชั้นเซลล์ผิว จึงช่วยลดการอักเสบของผิวโดยตรง คนที่เจอปัญหาแบบนี้อยู่ บอกเลยว่ายังไงก็ต้องเลิฟเพราะผลิตภัณฑ์นี้เกิดมาเพื่อคุณจริงๆ นอกจากเป็นผู้ช่วยมือหนึ่งในเรื่องผิวอักเสบแล้ว คนที่มีปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอก็ไม่ต้องน้อยใจ เพราะสารสกัดนี้ยังช่วยยับยั้งการผลิตเม็ดสีที่ทำให้เกิดปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ ที่สำคัญยังช่วยฟื้นฟูอิลาสตินใต้ชั้นผิว เติมเต็มริ้วรอย ให้ผิวดูแข็งแรงและอ่อนเยาว์มากขึ้น แถมยังช่วย ลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า ซึ่งเป็นสาเหตุของปัญหาสิว แถมปรับผิวให้กระจ่างใสขึ้นได้อีก เรียกว่าทุกปัญหา ทุกสภาพผิวก็แก้ไขได้ครบ จบที่ VOODOO GORGEOUS จริงๆ

shutterstock_1160830123

ความรู้สึกหลังการใช้ อันนี้บอกเลยว่าหลังได้ลองใช้ รู้สึกว่าผิวชุ่มชื้น แข็งแรงขึ้นจากภายใน ลดอาการอักเสบของผิวได้จริง แถมผิวเรียบเนียน พวกรอยจุดด่างดำก็น้อยลงไปด้วย ดีงามสมกับที่ทางแบรนด์เคลมว่าใช้เทคโนโลยีสร้างนวัตกรรมที่เรียกว่า Multa complex ขึ้นมา เป็นการผสาน Multani Mitti เข้ากับ Hyactiveไฮยาลูโรนิคโมเลกุลเล็กพิเศษ ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากการฉีดฟิลเลอร์ ที่พิสูจน์แล้วว่าสามารถซึมซาบ และนำพาสารสกัดต่างๆเข้าสู่เซลล์ผิวได้อย่างล้ำลึก ซึ่งเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะในครีม VOODOO Gorgeous เท่านั้น ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดเลือนฝ้ากระจุดด่างดำอย่างตรงจุด โดยไม่ใช้สารเคมีหรือกรดที่ทำให้ผิวหน้าบางหรือไวต่อแสงแดด ซึ่งตรงส่วนนี้แหละที่นับเป็นจุดเด่นและแตกต่างจากแบรนด์อื่นอย่างชัดเจน

ทุกความดีงาม เลอค่าที่กล่าวมาทั้งหมด บอกได้ว่าอยู่ที่ราคา 990 บาท เรียกว่าคุ้มค่าน่าลองแบบไม่มีเงื่อนไขด้วยประการทั้งปวง ใครสนใจอยากตำมาลอง สามารถเข้าไปดูได้ที่นี่ ได้เลย งานนี้ลองก่อนก็ได้สวยก่อนนะ บอกแค่นี้แหละ

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.