ย้อนรอยความสวยแห่งยุค 2010’s มาดูกันว่าความสวยแบบไหนที่ตรงใจคุณ?

ในแต่ละปีนิตยสาร People จะเลือกเซเลบริตี้ชื่อดังมาขึ้นปกพร้อมคาดตำแหน่ง “World’s Most Beautiful of the Year” หรือผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลกแห่งปี แน่นอนว่าความสวยของพวกเธอเหล่านั้นกลายมาเทรนด์เด่น และเป็นบรรทัดฐานความสวยของผู้หญิงทั่วโลก ตั้งแต่ปี 2010 จนถึงปีนี้ ความสวยแบบไหน ของคนดังคนใดได้รับตำแหน่งกันบ้างนั้น เราจะพาคุณย้อนไปดู

ปี 2010 – จูเลีย โรเบิร์ต (Julia Robert)

ดาราสาวที่มาพร้อมรอยยิ้มแสนสดใสอย่าง จูเลีย โรเบิร์ตได้รับเลือกให้เป็นผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลกปี 2010 ซึ่งเป็นครั้งที่ 4 แล้วที่เธอได้รับตำแหน่งนี้ จึงไม่ต้องแปลกใจหากคุณจะรู้สึกหลงไหลทุกครั้งที่เธอยิ้ม

Julia Robert-1

ปี 2011 – เจนนิเฟอร์ โลเปซ (Jennifer Lopez)

ความสวยของสาวละตินทรงอิทธิพลในปี 2011 เป็นอย่างมาก ใบหน้าสวยเฉี่ยวที่เข้ากับผิวสีน้ำผึ้งของเจนนิเฟอร์ โลเปซถูกยกให้เป็นมาตรฐานความสวยแห่งปีที่ยากจะปฏิเสธ

Jennifer Lopez-1

ปี 2012 –  บียอนเซ่ (Beyonce’)

สาวผิวสีใครว่าจะสวยที่สุดไม่ได้ เพราะปี 2012 บียองเซ่ ถูกยกให้เป็นผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลก แม้ในปีนั้นเธอจะเข้าสู่วัยเลข 3 อย่างเต็มตัว แต่ก็พิสูจน์ให้เห็นว่าอายุไม่ใช้อุปสรรคของความสวย

Beyonce-1

ปี 2013 – กวินเน็ธ พัลโทรว์ (Gwyneth Paltrow)

ความสวยแบบ American Beauty ได้รับความนิยมอีกครั้ง ดาราสาวผมบลอนด์พร้อมนัยต์ตาชวนฝันอย่าง กวินเน็ธ พัลโทรว์ จึงได้รับตำแหน่งผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลกแห่งปี 2013

Gwyneth Paltrow-1

ปี 2014 – ลูปิต้า ยองโก (Lupita Nyong’o)

ปี 2014 เรียกได้ว่าเป็นปีทองของนักแสดงสาวผิวสีอย่าง ลูปิต้า ยองโกจริงๆ เพราะนอกจากจะประสบความสำเร็จในฐานะนักแสดงจากการได้รับรางวัลออสการ์แล้วนั้น เธอยังถูกยกให้เป็นผู้หญิงที่สวยที่สุดในปี 2014

Lupita Nyongo

ปี 2015 – ซานดรา บุลล็อก (Sandra Bullock)

อายุเป็นเพียงตัวเลขอย่างแท้จริง เมื่อซานดรา บุลล็อกนำเสนอความสวยสง่าของสาววัย 50 ปีได้อย่างโดดเด่นจนได้รับตำแหน่งผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลกแห่งปี 2015 ตอกย้ำแนวคิดที่ว่าไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่ หากรู้จักดูแลตัวเองก็สวยได้ทั้งนั้น

Sandra Bullock-1

ปี 2016 – เจนนิเฟอร์ อนิสตัน (Jennifer Aniston)

แม้เจนนิเฟอร์ อนิสตันจะได้รับฉายา “America’s Sweetheart” แต่ความสวยของเธอนั้นโดนใจคนทั่วโลก สาวผมบลอนด์ ตาสีน้ำตาล พร้อมรอยยิ้มที่เป็นมิตร คือผู้หญิงสวยที่สุดในโลกแห่งปี 2016

Jennifer Aniston-1

ปี 2017 – จูเลีย โรเบิร์ต (Julia Robert)

จูเลีย โรเบิร์ตนำความสวยและรอยยิ้มอันทรงเสน่ห์ของเธอขึ้นแท่นรับตำแหน่งผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลกอีกครั้ง ความสวยของเธอได้รับการยอมรับในทุกยุคทุกสมัย ตั้งแต่ปี 1991, 2000, 2005, 2010 และ 2017

Julia Robert-2

แล้วคุณคิดว่าผู้หญิงที่สวยที่สุดในปี 2018 จะหน้าตาเป็นแบบไหน….?

หากคุณยังนึกไม่ออก ลองหาคำตอบในวิดีโอนี้

 

ความสวยสำหรับปี 2018 ไม่จำเป็นต้องมีต้นแบบ ไม่ต้องมีมาตรฐานที่มาวัดว่าคนสวยจะต้องมีหน้าตาเป็นแบบไหน ความสวยเป็นเรื่องของปัจเจกบุคคล เพราะแต่ละคนมีนิยามที่แตกต่างกัน เพียงแค่เริ่มรู้จักรักและภูมิใจในตัวเอง และหันมาดูแลตัวเอง เพียงแค่นี้ผู้หญิงก็สวยที่สุดได้แล้ว

คุณสามารถเพิ่มความมั่นใจ เติมความสวยในแบบของคุณได้ที่ Anjali Clinic โดยการทำงานของคุณหมอที่นี่จะไม่พยายามเปลี่ยนหน้าลูกค้าให้กลายเป็นอีกคน แต่จะเสริมจุดเด่น กลบจุดด้วยจนสวยขึ้นในแบบที่เป็น เพื่อให้ผู้หญิงทุกคนมองเห็นคุณค่าและความสวยของตัวเอง เพราะความสวยที่ดีที่สุด เริ่มต้นที่ตัวคุณ #BestInYou

รายละเอียดเพิ่มเติม :  https://www.facebook.com/anjaliclinic/

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.