กระแสแรงสุด! YSL #รองพื้นไม่ติดแมส พร้อมเผย 5 เทคนิคสุดพิเศษ จาก Makeup Artist แต่งหน้าอย่างไรให้ไม่ติดแมส?

จากกระแสอันร้อนแรงของ #รองพื้นไม่ติดแมส บนทวิตเตอร์ ทางแบรนด์ YSL จึงถือโอกาส สื่อสารกับแฟนๆ และเผยเทคนิคสุดพิเศษ โดย คุณธีร์-สุภชัช ทวีสิน National Makeup Artist ของ อีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้ ท่านเดียวของเมืองไทย ที่จะมาเผยเทคนิคสุดพิเศษให้กับแฟนๆ YSL ถึงการแต่งหน้าให้ #รองพื้นไม่ติดแมส

“จริงๆแล้ว ต้องเรียนตามตรงว่า การมีเครื่องสำอางติดแมสออกมาบ้างนั้น เป็นเรื่องปกติ แต่จะทำยังไงให้เวลาเราถอดแมสแล้วเครื่องสำอางหรือรองพื้นยังสวยติดอยู่บนหน้าเราเหมือนเพิ่งแต่งออกมาจากบ้าน”

นี่ละเป็นเรื่องที่ต้องคิดตามมากกว่า ดังนั้น เทคนิคการทำผิวสวยในแบบฉบับของ อีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้ และต้องไม่ติดแมสด้วย ก็ต้องใช้ตัวช่วยอย่าง “รองพื้นเด็ด All Hours”

รองพื้น ALL HOURS FOUNDATION ประกอบด้วย 32 เฉดสี โดยแบ่งเป็น 3 โทนครอบคลุมและตอบโจทย์ทั้งโทนผิวชมพู (BR – Beige Rose) โทนผิวเหลือง (BD – Beige Golden) และโทนผิวกลาง (B – Beige) นับเป็นรองพื้นที่มีกลุ่มสีที่กว้างและหลากหลายที่สุดเท่าที่อีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้เคยมีมา

เผยเทคนิคสุดพิเศษ #รองพื้นไม่ติดแมส โดย คุณธีร์สุภชัช ทวีสิน National Makeup Artist ของ อีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้ ท่านเดียวของเมืองไทย

1.การเตรียมผิว

ต้องบำรุงผิวให้มีความชุ่มชื้นมากพอ ตามด้วยกันแดด หรืออาจจะใช้ตัวช่วยอย่าง YSL TOP SECRETS INSTANT MOISTURE GLOWเพื่อให้ความชุ่มชื้นและทำให้รองพื้นกลืนไปกับผิว

2.วิธีลงรองพื้น

เริ่มจากปริมาณที่น้อยที่สุดก่อนแล้วค่อยๆเติมเพื่อความบางเบา ใช้วิธีเกลี่ยตามถนัด

3.ใช้แป้งอัดแข็ง

YSL ALL HOURS SETTING POWDER เหมาะสำหรับทุกสีผิวไร้สีและโปร่งแสงจึงเหมาะมากสำหรับการเซ็ทผิวล็อครองพื้นในขั้นตอนสุดท้ายหลังแต่งหน้าโดยจะไม่ทำให้สีของเมคอัพเลือนจางหรือผิดเพี้ยนไป และช่วยเสริมพลังการปกปิด ติดทนแน่น ไม่ติดแมส

4.สิ่งที่ไม่ควรใช้

งดการใช้แป้งผสมรองพื้นในขั้นตอนสุดท้าย หรือแต่งหน้าโทนเงาๆโกลว เพื่อไม่ให้ติดแมส

5.ห้ามลืมเช็ดทำความสะอาดผิว

ทำความสะอาดผิวให้สะอาดด้วยผลิตภัณฑ์ล้างเครื่องสำอางโดยเฉพาะ

เพียงเท่านี้ก็สามารถล็อคเครื่องสำอางให้อยู่ทนสวยตลอดทั้งวันและไม่ติดแมส แต่อย่างไรก็ตาม ยังคงขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ อาทิ สภาพผิว สภาพอากาศ และตัวแมสหน้ากากกันฝุ่นเองก็ดี ซึ่งยังคงย้ำว่า การที่เครื่องสำอางจะหลุดติดแมสออกมานั้น เป็นเรื่องปกติ”

 

รู้เทคนิคขนาดนี้ แล้วคุณล่ะลองรึยัง? พร้อมพิสูจน์แล้ววันนี้ทุกสาขาหรือ YSLBeautyth.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

SPARKLE

Every girl is beautiful in her own unique way.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.