เบื้องหลังงานผิวโกลว์เลอค่าแบบฉบับสาวปารีเซียง

00
image source : YSL Beauté, instagram @yslbeauty

ใครๆ ก็อยากเป็นเจ้าของผิวโกลว์สวยแต่จะต้องใช้ไอเท็มไหนดีล่ะที่จะได้งานผิวสวยแพง แสนคลาสซี่ ไม่เปลี่ยนจากโกลว์เป็นมันเยิ้ม งานนี้ไม่ยากเพราะเราจะมาเผย 3 เคล็ดลับสู่งานผิวสุขภาพดีสไตล์สาวปารีเซียงในแบบฉบับ อีฟส์ แซ็งต์   โลร็องต์ โบเต้ (YSL Beauté) ที่เรียกว่าน้อยแต่มาก Less is More อย่างแท้จริง

ขั้นตอนแรกคือการเตรียมผิว ถือเป็นขั้นตอนที่สำคัญที่สุดแต่สาวๆส่วนใหญ่กลับละเลยมากที่สุดเช่นกัน

ysl beaute (4)
Image Source : instagram@yslbeauty

ซึ่งขอบอกว่าผิดมหันต์! เพราะเบื้องหลังผิวโกลว์สวยที่แท้จริงคือผิวที่ได้รับการบำรุงอย่างเพียงพอ เราแนะนำ YSL Top Secrets Instant Moisture Glow (2,500.-) ที่เป็นทั้งสกินแคร์มอบความชุ่มชื้น ไพรเมอร์อำพรางริ้วรอยและรูขุมขนในหลอดเดียว คืออีกไอเท็มที่เหล่าเมคอัพอาร์ทติสท์ชื่อดังเลิฟมาก เสกดูผิวเหนื่อยล้าของดารา-นางแบบให้กลับดูเรียบเนียน เปล่งปลั่ง สดชื่นขึ้นภายในไม่กี่วินาที

ysl3
image source : YSL Beauté

ต่อมาคืองานผิวโกลว์…แต่ไม่มันวาวต้อง YSL Touche Eclat Le Cushion (2,500.-) คุชชั่นสี่เหลี่ยมสีทองหรูหราตลับนี้เท่านั้นที่ทำได้ เพียงแท็บเบาๆลงบนผิวจนทั่วใบหน้าก็จะได้งานผิวกระจ่างใส ดูสุขภาพดี ที่เลิศมากจนไม่พูดถึงไม่ได้คือคุชชั่นตัวนี้สามารถเพิ่มระดับการปกปิด เพิ่มระดับความโกลว์ได้ตามจริตความชอบให้สวยถูกใจกันไป และขอย้ำว่า…       ผิวโกลว์ คือ ผิวที่ดูสดใส เปล่งประกายคนละแบบกันกับผิวมันเยิ้มหมองคล้ำนะสาวๆ

cushion
Image Source : instagram@yslbeauty
ysl1
image source : YSL Beauté

สุดท้าย ขอเติมประกายความแพง มีคลาสสมกับสไตล์สาวปารีเซียงกันอีกนิดด้วย YSL Touche Eclat (1,700.-) ไม้กายสิทธิ์จุดประกายสว่างให้ผิวยิ่งดูสว่างกระจ่างใส แตะแต้มไฮไลท์ลงบริเวณสันจมูก ใต้โหนกคิ้ว บนโหนกแก้ม รอบปีกจมูก รอบริมฝีปาก รวมถึงบริเวณใต้ดวงตาเพื่ออำพรางความหมองคล้ำ แต่เตือนนิดนึงว่าจะลงไฮไลท์ให้ดูสวยเลอค่าก็ต้องเบามือไม่อย่างนั้นผลลัพธ์จะกลับตาลปัตรนะจ้ะ

ysl beaute (1)
Image Source : instagram@yslbeauty
ysl2
image source : YSL Beauté

เป็นอย่างไรบ้างคะสาวๆ ไม่อยากเลยใช่มั้ยกับเมคอัพลุคที่เน้นงานผิวสไตล์สาวปารีเซียง คีย์เวิร์ดของลุคนี้คือ น้อยแต่มาก เพราะงานผิวคือผิวต้องดูโกลว์สุขภาพดี ไม่ใช่ถูกกลบด้วยเมคอัพหนาหนักจนดูไม่เป็นธรรมชาติ ลองแต่งตามกันดูนะคะรับรองว่าเลิศ

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.