YSL Beauty Holiday Collection 2020 ของขวัญความสวยส่งท้ายปีที่มากับแพคเกจลายเสือดาวสุดร้อนแรง

ใครเป็นแฟน YSL Beauty ล่ะก็ ถึงเวลาเฉลิมฉลองกับคอลเลคชั่นใหม่สุดแซบกันแล้ว เพราะล่าสุด YSL Beauty เขาออก Holiday Collection 2020 มาให้แฟนๆ ได้จับจองกันแล้วล่ะจ้า งานนี้มาพร้อมกับแพคเกจสีแดงกับคอนเซ็ปต์สุดแซบ Dress Me Wild ให้ร้อนแรงสุดๆ กันไปเลย

โดยในคอลเลคชันนี้ YSL Beauty ได้นำองค์ประกอบและเอกลักษณ์ต่างของแบรนด์มารวมไว้ในการออกแบบบรรจุภัณฑ์ ให้กลายเป็นอีกหนึ่งลวดลายที่ถูกจดจำมากที่สุดของอีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ ที่มาพร้อมกับชุดผลิตภัณฑ์แต่งหน้าที่เปล่งประกายเจิดจรัส ประกอบไปด้วย ลิปสติก พาเลทท์อายแชโดว์และบลัชออน คุชชัน และ น้ำหอมในขวดสีแดงแรงฤทธิ์ที่กลิ่นใหม่ที่จะทำให้เร่าร้อนขึ้นกว่าเดิม

ว่าแล้วมาดูกันเลยว่า ไอเทมแต่ละชิ้นของคอลเลคชันนี้ จะน่าสอยขนาดไหนกันนะ

Holiday Look 2020 Couture Colour Clutch Palette Collector ตกแต่งตลับด้วยลายเสือสีแดงบนพื้นสีดำ หุ้มขอบทอง ประดับด้วยตราสัญลักษณ์อักษรย่อ YSL สีทอง พาเล็ตต์รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นนี้ ประกอบด้วยอายแชโดว์ 4 ถาด 4 เฉดสีที่สามารถใช้แต่งแต้มเปลือกตาหรือจะใช้เป็นไฮไลเตอร์ก็ได้ มาพร้อมสีปัดแก้มอีก 2 ถาด

Rouge Pur Couture ลิปสติกอันเป็นสัญลักษณ์ของอีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้ ตกแต่งปลอกด้วยลายลูกเสือดาวสีแดงวาววับบนพื้นหลังสีดำให้กลิ่นอายของงานเทศกาล มาพร้อมสีแดงแรงฤทธิ์สี่เฉด ซึ่งสองในสี่เป็นเฉดใหม่ สีแดงเฉดไหนจะเผยความเปรี้ยวซ่าในตัวคุณได้ดีที่สุด?

N°1 Le Rouge – สีแดงหรูหราอันเป็นสัญลักษณ์ของ Rouge Pur Couture ที่แต่งแต้มบนริมฝีปากของไคอาในภาพโฆษณา
N°83 Fiery Red – สีแดงอิฐอมน้ำตาล ขับเน้นรอยยิ้มเร้าอารมณ์
N°135 Wildly Rouge – สีแดงม่วงเข้มอมน้ำตาลเจิดจ้า เพื่อความลึกลับชวนค้นหาดุจนางแมวป่า
N°137 Wildly Bordeaux – สีแดงก่ำเพื่อสไตล์ยามค่ำที่สะดุดตา

 

Rouge Volupté Shine ลิปสติกเสริมความชุ่มชื้นของอีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้ จุดประกายเสน่ห์ดึงดูดใจแห่งงานปาร์ตี้ด้วยปลอกลายเสือดาวสีดำบนพื้นหลังสีทองระยิบระยับ สี่เฉดสีใหม่ที่จะเพิ่มความร้อนแรงให้กับค่ำคืน มอบการแสดงสีสันบนเรียวปากที่เจิดจ้าและให้ความรู้สึกสบายริมฝีปาก พร้อมสำหรับทุกปาร์ตี้!

N°139 Burgundy in Wild – สีแดงไวน์สำหรับขับเน้นเสน่ห์ดึงดูดแบบแม่เสือสาวในตัวคุณ
N°140 Rosewood in Wild – สีชมพูอมน้ำตาลนู้ดเพื่อถ่วงดุลกับการแต่งตาที่เฉี่ยวคมดุจตาแมว
N°141 Rouge in Wild – สีแดงสดเจิดจ้าเพิ่มความร้อนแรง
N°142 Rose in Wild – สีชมพูอ่อนทันสมัยสำหรับการแต่งหน้าสไตล์ธรรมชาติ

Touche Éclat ก็ปรุงโฉมให้ดูเร่าร้อนขึ้นเช่นกัน ด้วยเวอร์ชั่นต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ของสามเฉดสีอันเป็นสัญลักษณ์ ทั้ง N°1, N°2 และ N°3 โดยพิมพ์ลายเสือดาวสีทองวิบวับลงบนพื้นดำ

Le Cushion Encre de Peau รองพื้นในรูปแบบคุชชั่นพกพาสะดวก มาพร้อมสูตรไฮไลเตอร์ใหม่และตลับรุ่นพิเศษสำหรับนักสะสม ตลับขนาดกลางที่พกติดกระเป๋าถือได้สะดวกนี้ตกแต่งด้วยลายเสือดาวสีทองระยิบระยับบนพื้นสีดำสนิท
ไฮไลเตอร์สีกุหลาบและสีทองประกายมุกเฉดใหม่นี้จะทำให้คุณเปล่งประกายในทุก ๆ ที่ที่คุณไป!

Black Opium Eau de Parfum ปรุงโฉมให้ร้อนแรงยิ่งขึ้นด้วยขวดลายพิเศษสำหรับฮอลลิเดย์ 2020

ขวดที่โดดเด่นที่สุด ตกแต่งด้วยลายพิมพ์สุดแซ่บ และสีสันสุดเซ็กซี่… น้ำหอมอันโด่งดังและเป็นสัญลักษณ์ของอีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ รุ่นพิเศษสำหรับเทศกาลคริสต์มาสและส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ประจำปี 2020 ดูฮอตกว่าที่เคยด้วยลายเสือดาวสีแดงทอประกายระยิบระยับบนขวดสีดำเงาวาวสุดคลาสสิก น้ำหอมที่บรรจุอยู่ภายในสะท้อนถึงพลังงานของปาร์ตี้ที่ทำหัวใจเต้นรัวเปล่งแสงอย่างอบอุ่นอยู่ภายในช่องกลมโปร่งแสงตรงกลางขวด

กลิ่นหอมที่บรรจุอยู่ภายในขวดดีไซน์ใหม่สุดเซ็กซี่นี้ยังคงเป็นกลิ่นเดียวกันกับน้ำหอม Black Opium Eau de Parfum กลิ่นดั้งเดิมซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของเหล่าแฟนพันธุ์แท้ แนวกลิ่นออเรียนทัลกัวเมินด์ ( oriental gourmand) รุ่นใหม่นี้หลอมรวมกลิ่นหอมชวนติดใจของกาแฟดำในปริมาณมากเข้ากับกลิ่นหอมของดอกไม้ขาวอย่างดอกมะลิ (jasmine sambac) และสารหอมจากดอกส้ม (orange blossom absolute) เกิดเป็นคลื่นพลังงานความหอมสำหรับฮีโร่สาวในเมืองใหญ่ผู้ใช้ชีวิตตามแรงขับของสัญชาตญาณ ห่อหุ้มด้วยกลิ่นหอมเลิศล้ำของวานิลลา (vanilla) และพิมเสนต้น (patchouli) ที่ส่งกลิ่นหอมตอนกลางคืน

และนี่ก็คือคอลเลคชันใหม่ล่าสุดจาก YSL Beauty ใครอยากได้ วาร์ปไปช้อปกันได้ที่เคาน์เตอร์ YSL กันได้เลยค่า หรือ จะช้อปออนไลน์ที่ https://www.yslbeautyth.com ก็ได้นะ

 

SOURCE : Courtesy of YSL Beauty Thailand

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.