ลุคผิวดูสวยไร้ที่ติกับ LE CUSHION ENCRE DE PEAU คุชชั่น YSL Beauty สูตรปรับปรุงใหม่ เนื้อแม็ตต์

Le Cushion Encre de Peau รองพื้นในรูปแบบอิงค์–อิน-คุชชั่น (ink-in-cushion) พกพาสะดวก เหมาะสำหรับสาวยุคนี้ ที่เน้นความรวดเร็ว เปิดตัวเมื่อปี 2016 และกลายเป็นนวัตกรรมชิ้นเอกของอีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้ไปในทันที คุชชั่นรองพื้นที่ฉีกกฎการแต่งผิวแบบเดิมๆ เขียนกฏความงามแบบใหม่ๆ มอบฟินิชแบบแม็ตต์ที่กระจ่างใส และให้การปกปิดแนบสนิท ให้ผิวสวยดูไร้ที่ติ และพร้อมใช้ทุกสถานการณ์

ปี 2020 หนึ่งในแอคเซสเซอรี่ความงามซึ่งเป็นที่ต้องการมากที่สุดชิ้นนี้ ได้รับการปรับสูตรและปรุงโฉมใหม่เพื่อให้น่าปรารถนากว่าที่เคย โดยมี 5 เฉดสีให้เลือกใช้ สูตรผสมใหม่มาพร้อมคุณประโยชน์ใหม่ๆ และดีไซน์ใหม่ที่หรูหราประณีตตามแบบฉบับงานออกแบบชั้นสูง คุชชั่นที่เผยให้เห็นความมั่นใจผ่านงานผิวตลับนี้ ได้รับการปรับปรุงด้วยนวัตกรรมสูตรส่วนผสมใหม่ ให้ทันสมัยขึ้นด้วยสูตรต้านความหมองคล้ำและควบคุมความมันเงา ไม่ว่าคุณจะไปไหนหรือทำอะไร Le Cushion Encre de Peau สูตรใหม่ คือคุชชั่นที่เป็น #OneAndOnly ของคุณ

สูตรปรับปรุงใหม่ แต่ยังคงมอบงานผิวดูสวย ไร้ที่ติ เช่นเคย

คุชชั่นซึ่งเพิ่งได้รับการปรับปรุงสูตรมาสดๆ ร้อนๆ ด้วยความเชี่ยวชาญเฉพาะของ อีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้นี้ อัดแน่นด้วยส่วนผสมธรรมชาติจากสวนอูริกา (Ourika) ของอีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ มอบการปกปิดที่เนียนแนบสนิท ดูสวยไร้ที่ติ สามารถเพิ่มระดับการปกปิดได้ และให้ฟินิชแบบแม็ตต์ที่กระจ่างใส หลังใช้พัฟฟ์แท็ปรองพื้นลงบนผิวเบาๆเพียงครั้งเดียว เนื้อรองพื้นที่เบาหวิวจะหลอมรวมกลมกลืนไปกับผิว ให้ความรู้สึกสดชื่น สบายผิว ช่วยควบคุมความมันส่วนเกินและต้านความหมองคล้ำ ซึ่งทำให้ได้ผลการแต่งผิวแบบแม็ตต์โดยไม่ทำให้ผิวแห้ง

สูตรใหม่นี้มีคุณประโยชน์ต่อผิวอย่างไรบ้าง?

“การผนึกกำลังของสองส่วนผสมใหม่ ทำให้คุชชั่นสูตรนี้มีประสิทธิภาพในการควบคุมความมันเงา พร้อมมอบความสบายผิวได้ตลอดวัน ช่วยให้ผิวดูแม็ตต์ขึ้นและเรียบเนียนกว่าที่เคย:

นีโอ สกิน เพาเดอร์ (Neo Skin Powder): เป็นส่วนผสมที่ชอบน้ำมัน (lipophilic) ที่ราวกับหลอมรวมกับผิวเพื่อดูดซับน้ำมันส่วนเกินบนผิว (sebum) Le Cushion Encre de Peau จึงมอบฟินิชแบบแม็ตต์ที่กระจ่างใสภายใต้เนื้อสัมผัสที่เบาหวิว

สารสกัดจากดอกมะลิ (Jasmine Flower Extract) จากสวนอูริกาของ อีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้: Le Cushion Encre de Peau เสริมคุณค่าด้วยสารสกัดจากดอกมะลิซึ่งเป็นที่ทราบกันดีว่า มีคุณสมบัติเป็นแอนตี้ออกซิเดนท์ เพื่อประสิทธิผลในการต้านความหมองคล้ำ”

ท่ามกลางภูมิประเทศที่ยังคงความบริสุทธิ์ของเทือกเขาแอตลาสในประเทศโมร็อกโก ซึ่งทราบกันดีว่ามีสภาพแวดล้อมและภูมิอากาศแบบสุดโต่ง อีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้ได้สร้างสวนพฤกษชาติชั้นเลิศขึ้นมา โดยมอบหมายให้กลุ่มสตรีพื้นเมืองทำหน้าที่เก็บตัวอย่างพืชพรรณ แล้วจัดส่งมายังห้องวิจัยของแบรนด์ เพื่อทำการศึกษาและทำความเข้าใจเกี่ยวกับประสิทธิภาพของพืชชนิดนั้นๆ ให้มากขึ้น

ขั้นตอนการแต่งผิวระหว่างเดินทาง

1. กด กดพัฟฟ์ลงในฟองน้ำคุชชั่นเบาๆ เพื่อให้พัฟฟ์จับเนื้อรองพื้นเนื้อลิควิดสัมผัสสดชื่นขึ้นมา
2. แสตมป์หรือแท็ป สอดนิ้วชี้และนิ้วกลางเข้าไปใต้สายคาดแผ่นพัฟฟ์ กลิ้งแผ่นพัฟฟ์ไปบนผิว โดยเริ่มจากขอบพัฟฟ์ด้านหนึ่งไปยังขอบอีกด้านหนึ่ง จากนั้นก็ปิดฝาตลับ แล้วไปต่อได้เลย

ตลับดีไซน์ใหม่ หรูหราน่าจับจองเป็นที่สุด

ตลับรุ่นใหม่ของ Le Cushion Encre de Peau ดูหรูหราน่าจับจองยิ่งขึ้น อวลกลิ่นอายแฟชั่นชั้นสูงยิ่งกว่าที่เคย ได้แรงบันดาลใจจากชุดหนังสีดำ ซึ่งเป็นหนึ่งในซิกเนเจอร์ที่โด่งดังที่สุดของ แซ็งต์ โลร็องต์ โดยในครั้งนี้สื่อออกมาในรูปของตลับขอบทองบุหนังเทียมสีดำเป็นลายบั้งยศ (chevron) วัสดุและดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ถูกนำมาใช้สำหรับผลิตภัณฑ์อันเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์ เพื่อสร้างสรรค์บรรจุภัณฑ์ที่ทันสมัย ดูพรีเมียมสุดๆและน่าครอบครองเป็นอย่างยิ่ง บนฝาตลับประดับตราสัญลักษณ์รูปอักษรย่อ YSL ซึ่งออกแบบโดยกาสซ็องดร์ (Cassandre) ทำด้วยโลหะสีทองโดดเด่นเป็นสง่ากว่าเคย

 

สำหรับใครที่สนใจ Le Cushion Encre de Peau วางจำหน่ายที่แรกก่อนใคร 21 สิงหาคม 2563 Central Online https://bit.ly/2Yc2hNm ในราคา 2,750.- วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 1 กันยายน 2563 พร้อมกันประเทศ

 

Source : Courtesy of YSL Beauty

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.