รองพื้นหน้าใส! “YSL Touche eclat” รองพื้นเนื้อเบาแตกตัวเป็นน้ำ เบาบางแต่ปกปิด

YSL head

สำหรับเพื่อนๆ ที่ขี้เกียจ แน่นอนว่าทุกเช้าเราต้องการนอนไปจนถึงวินาทีสุดท้ายก่อนนาฬิกาจะปลุก แต่อย่างน้อยอย่าลืมให้เวลากับการแต่งหน้าสักครึ่งชม. สำหรับการลงรองพื้นนั้นค่อนข้างจะเปลืองเวลาสำหรับใครหลายๆ คน และหน้าร้อนแบบนี้ใครหละอยากจะทารองพื้นหนาๆ ออกจากบ้าน ล่าสุด YSL ได้ออกรองพื้นมารองรับสองปัญหานี้เรียบร้อยแล้ว “YSL Touché éclat All in one glow” ที่ช่วยแก้ปัญหาการแต่งหน้าให้รวดเร็ว และเป็นธรรมชาติเงางาม เบาบางแต่ปกปิด เหมาะกับซัมเมอร์มากๆ

1

ในช่วงของฤดูร้อนการแต่งหน้าหนักเกินไป ในระหว่างวันเมื่อเหงื่อออก รองพื้นจะเกิดการละลายออก และสร้างความหนักหน้าในระหว่างวัน แต่จะไม่ปกปิดเลยก็จะเห็นรอยด่างดำต่างๆ แน่นอน “YSL Touché éclat All in one glow” มีความเบาบาง แต่ให้การปกปิดในระดับที่เหมาะสม!

re888888

สำหรับรองพื้นตัวนี้ ที่เข้ากับหน้าร้อนนี้มากกกก “YSL Touché éclat All in one glow” รองพื้น “Water Light Foundation” เนื้อเบาบาง ที่แตกตัวเป็นน้ำซึมเข้าสู่ผิว และได้ฟินิชลุคที่สวยกำลังดี

2

เนื้อสัมผัสที่นุ่มนวลและชุ่มชื่นเหมือนโลชั่น ด้วยเทคโนโลยีพิเศษจาก YSL ทำให้เนื้อรองพื้นแตกตัวเป็นน้ำซึมเข้าสู่ผิว ช่วยปกปิดรูขุมขนและทำให้ผิวเรียบเนียนขึ้นขึ้น

3

ทาง่ายมากๆ เหมือนการทำโลชั่นทำให้ระยะเวลาในการแต่งหน้าน้อยลง และที่สำคัญในนหน้าร้อนที่ผิวเสียความชุ่มชื่นนั่นรองพื้นมักไม่เกาะผิว ทำให้การทาไม่เรียบเนียน รองพื้นตัวนี้ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นในตอนทาในลักษณะน้ำนี้เอง

re未命名-7

มี 6 เฉดสีที่เหมาะกับสาวเอเชียมากๆ

สำหรับรองพื้น YSL ตัวนี้เข้าไทยแล้วน้า มีทั้งหมด 12 เฉดสี ราคาหลอดละ 2,400 บาทจ้า

SOURCE

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

SPARKLE

Every girl is beautiful in her own unique way.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.