นอนดึกแค่ไหนไม่กลัว! TOUCHE ÉCLAT SLOGAN EDITION ของ YSL แค่คลิกเดียว ก็ดูสดใส

YSI-Head1

หากว่าทุกวันนี้การนอนดึกและตื่นเช้า ทำให้สภาพใบหน้าของคุณโทรมตลอด ใต้ตาก็ดำ ทำเอาดูแล้วไม่สดใส ไม่สดชื่น ลองมาทำความรู้จักกับ TOUCHE ÉCLAT SLOGAN EDITION เมคอัพสุดคลาสิกรุ่นใหม่ลิมิเตดกันจาก YSL Beauté กันดีกว่า

touche-eclat-slogan-edition-ysl (7)

Image Source

เมคอัพนี้จะเปลี่ยนใต้ตาดำของสาวๆ กลับมาสว่างสดใส มาในรูปแบบปากกา ขนาดกะทัดรัด เราสามารถใช้กลบร่องรอยความอ่อนล้าได้ง่ายๆ ด้วยการคลิก เมื่อคลิกแล้ว เนื้อฟลูอิดชุ่มชื่นจะเข้าปกปิดจุดบกพร่องต่างๆ แล้วคืนความสดใสกลับมาให้ใบหน้าเราได้นั่นเอง มีอยู่สีเดียว คือ เบอร์ 2 เป็นสีที่นิยมใช้ที่สุด

touche-eclat-slogan-edition-ysl (8)

Image Source

ไม่เพียงแต่ใช้กลบรอยคล้ำรอบดวงตาได้ดีแล้วนะ เจ้าตัวนี้ ยังสามารถใช้เป็นไฮไลท์ สร้างมิติบนใบหน้าให้กับเราได้ด้วยล่ะ ถือว่าเป็นเมคอัพที่เหมาะสำหรับคนที่ชอบนอนเป็นอริกับนาฬิกาปลุก หรือ ชอบไปปาร์ตี้กลับดึกบ่อยสุดๆ เลยทีเดียว Jeab.com ก็หวังว่าจะเป็นตัวเลือกให้กับสาวๆ ที่มีปัญหาด้านนี้กันอยู่ได้นะคะ หากใครสนใจก็สามารถหาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์ของ YSL กันเลยค่ะ มีจำหน่ายอยู่ในราคาแท่งละ 1,700 บาท

touche-eclat-slogan-edition-ysl (4)

touche-eclat-slogan-edition-ysl (5)touche-eclat-slogan-edition-ysl (6)touche-eclat-slogan-edition-ysl (1)

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.