#ของที่คนเป็นสิวต้องมี! ZiiiT Wash เจลล้างหน้าลดสิว ไอเท็มที่ช่วยปกป้องไขผิว ตัดวงจรสิวให้อยู่หมัด

headdd ziiit

“ปัญหาสิว” หนึ่งในปัญหาผิวที่ไม่ว่าจะเป็นวัยรุ่นหรือวัยทำงาน ก็เชื่อว่าทุกคนพร้อมจะโบกมือลาเมื่อได้เจอ ก็เพราะเมื่อไหร่ที่ได้เจอ ก็ทำเอาเราหมดความมั่นใจ ไม่กล้าโชว์หน้าสด จนต้องหาไอเท็มมากู้หน้าพังให้กลับมาไม่มีสิวกันสารพัดอย่าง ไม่ว่าจะยาแต้มสิวเอย คลีนซิ่ง เซรั่ม ฯลฯ บางคนโชคดีสิวก็หาย บางคนโชคร้าย ยิ่งใช้ หน้าก็ยิ่งพัง เมื่อหน้าพังก็วนลูปกลับไปดังเก่า หาไอเท็มมาใช้รักษาสิวกันต่อ วนไปวนมาอยู่อย่างนี้เรื่อยๆ

ช้าก่อนค่ะเพื่อนๆ ….ก่อนที่เราจะข้ามสเต็ปไปหาว่าไอเท็มไหนช่วยกำจัดสิวให้เราได้ มารู้สาเหตุที่ทำให้เกิดสิวกันก่อนดีมั้ย สาเหตุทั่วไปที่คนส่วนใหญ่รู้ว่าจะทำให้เกิดสิวมักอย่างการนอนพักผ่อนไม่เพียงพอ, อยู่ในช่วงฮอร์โมนเปลี่ยนแปลง, เกิดจากความเครียด, มลภาวะ, ความมันบนใบหน้า, กรรมพันธุ์ และ/หรือ การล้างหน้าไม่สะอาด ฯลฯ แต่นอกจากนี้แล้วยังมีอีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้เกิดสิวได้โดยง่าย คือ การที่เราปล่อยให้ “ไขผิว” โดนทำร้าย…

อะไรคือไขผิว แล้วเกี่ยวอะไรกับสิว?

batch_ziiit2

สงสัยมั้ยว่า “ไขผิว” คืออะไร จะเหมือนไขมันหรือเปล่า คำๆ นี้ หลายคนอาจจะยังไม่เคยได้ยินหรือฟังไม่คุ้นหูกันมาก่อน วันนี้เราก็จะพาทุกคนไปรู้จัก “ไขผิว” พร้อมทั้งแนะนำไอเท็มสำหรับช่วยปกป้องไขผิว ตัดวงจรสิว ให้ใบหน้ากลับมาสวยใส ไร้สิว เพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเองกันค่ะ

สำหรับ “ไขผิว” คือ เกราะคุ้มกันผิวตามธรรมชาติ เป็นไขมันชั้นจำเป็นที่อยู่นอกสุดของผิวชั้นนอก คอยป้องกันการสูญเสียน้ำจากภายใน ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น พร้อมรักษาโครงสร้างผิวของเราให้แข็งแรงนั่นเองค่ะ เพราะการที่ผิวสูญเสียน้ำจากภายใน จะทำให้เกิด “ปัญหาผิวขาดน้ำ” ขึ้นมาได้ และปัญหานี้นี่แหละ เป็นที่มาของสารพัดปัญหาผิว ไม่ว่าจะผิวหน้ามัน ผิวหน้าแห้ง ที่ก่อให้เกิดปัญหาสิวตามมา

ว่าแต่ว่า…เราไปทำร้าย “ไขผิว” กันตอนไหน?

ziiit5

“ไขผิว” ถูกทำร้ายโดยที่เราไม่รู้ตัวจากการที่เราล้างหน้านั่นเองค่ะ เอ๊ะ…ล้างหน้าแล้วทำไมไขผิวถึงโดนทำร้าย ใบหน้าสะอาด ควรจะไม่มีสิวซิ แต่ทำไมเรายังเป็นสิวอยู่ นั่นก็เพราะเราเลือก “ผลิตภัณฑ์ล้างหน้า” ที่ไม่เหมาะสมมาใช้กันน่ะสิคะ ไขผิว จะโดนทำร้ายก็ต่อเมื่อเราใช้ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่มีค่า pH สูง ทำให้ผิวสูญเสียน้ำ เมื่อสูญเสียน้ำผิวก็จะแห้งและบอบบางลง เปิดทางให้สิวบุกเข้ามาได้ง่ายๆ นั่นเองค่ะ ดังนั้นวิธีป้องกันไม่ให้เป็นสิว คือ เราต้องปกป้องไขผิว ด้วยการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่มีค่า pH Balance เป็นกลางและมีคุณสมบัติช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นอยู่ภายในนั่นเองค่ะ

ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าก็มีมากมาย แล้วตัวไหนมีค่า pH เป็นกลางบ้างล่ะ สำหรับใครที่ไม่รู้ว่าจะใช้ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่มีค่า pH เป็นกลางตัวไหนดี เราก็ขอแนะนำให้ลองใช้ไอเท็มจาก ZiiiT แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ขึ้นชื่อเรื่องแก้ไขปัญหาสิวได้ดีอย่างตัว “ZiiiT Wash” หรือ เจลล้างหน้าลดสิว สูตรอ่อนโยนของแบรนด์นี้กันดูค่ะ เป็นเจลล้างหน้าที่ทำความสะอาดผิวหน้าได้ลึกล้ำ และมีค่า pH Balance ที่ 5.5 ช่วยทำให้ผิวหน้าไม่แห้งตึง ไม่ทำร้ายชั้นไขผิว จึงช่วยปกป้องไขผิวและตัดวงจรสิวได้ดี

batch_ziiit1

นอกเหนือไปจากนั้น ZiiiT Wash ยังอุดมไปด้วยพลังของ Pentavitin ทำหน้าที่เป็นแม่เหล็ก คอยช่วยเติมน้ำ ดึงความชุ่มชื้นกลับสู่ผิวหน้า เป็นสูตรแบบ Non-soap ไม่มีส่วนผสมของสบู่ทำให้ผิวไม่แห้งตึง จึงไม่ทำให้ก่อเกิดการระคายเคือง และเป็นสูตร Non-Clog Pores ที่ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันของรูขุมขน อีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้เป็นสิวด้วยล่ะค่ะ เวลาที่เราล้างหน้าเสร็จ จะรู้สึกได้ถึงความสดชื่น นุ่มนวล เพราะมีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติหลากหลายชนิด เพียงแค่ใช้ล้างหน้า 1 หยด หรือ 1 ปั๊ม ทั่วหน้า เราก็จะสามารถช่วยปกป้องไขผิวกันได้แล้วนะคะ

batch_ziiit3

จัดว่าเป็นไอเท็ม #ของคนเป็นสิวต้องมี สุดๆ แถมตอนนี้ที่ Watsons ยังมีโปรโมชั่นกันอยู่ด้วยล่ะ เพียงแค่ซื้อ ZiiiT Wash ขนาด 100ml (140B.) หรือ 200 ml (270B.) 1 ชิ้น แถมไปเลยอีก 1 ชิ้น คุ้มสุดๆ ไปเลยทีเดียวจ้า งานนี้มีเวลาจำกัด เพราะฉะนั้นรีบพุ่งตัวไปช้อปตั้งแต่วันนี้ – 25 เมษายน 2561 นี้เท่านั้นนะจ๊ะ บอกเลยอย่าได้พลาด!

นอกจากมีจำหน่ายที่ Watsons แล้ว ยังสามารถหาซื้อได้ที่ร้านค้าและห้างสรรพสินค้าทั่วไปด้วยนะ หาซื้อได้ไม่ยากแบบนี้ ก็อย่าได้พลาดกันไป ใครมีปัญหาสิว รีบไปช้อปมาปกป้องไขผิว ตัดวงจรสิวของเรากันเถอะ เมื่อสิวไม่บุก หน้าไม่พัง ความมั่นใจก็คืนกลับมาเต็มร้อย ไม่ต้องกลัวหน้าสดอีกต่อไปแล้วจ้า!

 

 

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
Jeab

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.