ส่องลุคแซ่บ “Gigi Hadid” นางแบบหน้าสวยที่คลุกคลีกอยู่ในวงการแฟชั่นตั้งแต่เด็ก

“Gigi Hadid” หรือ จีจี้ นางแบบสาววัย 21 ปี เธอเป็นนางแบบหน้าสวย หุ่นเป๊ะ อีกคนหนึ่งที่มาแรงจนเป็นที่จับตามองของใครหลายคน ก่อนไปดูลุคเก๋ๆของเธอมาทำความรู้จักกับเธอสักหน่อยดีกว่า จีจี้ เข้าสู่วงการนางแบบตั้งแต่ 2 ขวบ โดยเป็นนางแบบในไลน์เสื้อผ้าเด็กให้กับแบรนด์ GUESS จากนั้นในปี 2011 เธอก็ได้เซ็นสัญญาเป็นนางแบบหน้าใหม่กับ IMG บริษัทเอเจนซี่ชื่อดังของนิวยอร์ค ก่อนที่จะมาดังเปรี้ยงปร้างจริงๆ ช่วงปี 2014 ทำให้เหล่าแฟชั่นนิสต้า เริ่มเห็นผลงานต่างๆในวงการแฟชั่นมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นจากการถ่ายแบบให้นิตยสารชื่อดังหรือเดินแบบให้กับแบรนด์ชั้นนำระดับโลก และเมื่อปี 2015 ที่ผ่านมา เธอยังเป็นหนึ่งในนางฟ้า วิคตอเรีย ซีเคร็ทคนใหม่ได้เดินแบบใน Victoria’s secret Fashion Show 2015  จีจี้ยังเป็นเพื่อนสนิทกับ Kendall Jerner นางแบบตัวแม่อีกคนที่กำลังฮอตอยู่ในตอนนี้อีกด้วย ความที่เธอคลุกคลีกอยู่ในวงการแฟชั่นตั้งแต่เด็ก ไม่แปลกเลยที่สไตล์การหยิบจับ มิกซ์ชุดของเธอจะถูกใจเหล่าแฟชั่นนิสต้าทั้งหลาย วันนี้เราจึงไม่รอช้า รวบรวมแฟชั่นชิคๆของเธอมาให้ดูกัน

GIGI07

GIGI02

GIGI02

GIGI03

GIGI01

GIGI04

GIGI08

GIGI05

GIGI06

GIGI04

GIGI09

 

GIGI05

GIGI_02

GIGI_01

ทริคเล็กๆจากการแต่งตัวตามสไตล์ Gigi Hadid

  • แมทซ์ชุดด้วยสีเดียวกันทั้งลุคยังไงก็รอด
  • เสื้อผ้าของเธอบางชิ้นเน้นคัตติ้งที่เนี๊ยบทำให้ทั้งลุคออกมาดูดี
  • บางลุคง่ายๆเน้นกระเป๋ากับรองเท้าปังกับแว่นกันแดดปังๆสักอันก็สร้างสไตล์ได้
  • สีเพลนๆเช่น ขาว ดำ จะได้ลุคที่ออกมา Classy สุดๆ
  • ใครชอบแต่งตัวสีจัดจ้าน หรือ คัลเลอร์ฟูลสดใส ใส่เป็นสีเดียวกันทั้งลุคยังไงก็เอาอยู่

เป็นไงบ้างคะกับการแต่งตัวสไตล์ Gigi Hadid ไม่แปลกใจเลยจริงๆที่เธอจะเป็นแฟชั่นไอคอนที่หลายคนจับตามองเพราะด้วยการแมทซ์ชุดของเธอ บางชิ้นที่เราไม่คิดว่าจะเข้ากันได้ แต่เธอเลือกหยิบจับทุกชิ้นมิกซ์กันได้ลงตัว บางทีการแต่งตัวออกมาให้สวยมีสไตล์ไม่จำเป็นต้องเยอะหลายชิ้น แต่เลือกชิ้นโดนๆแมทซ์กัน ก็สร้างเอกลักษณ์ได้แล้วด้วยนะคะ วันนี้น่าจะได้อีกหนึ่งไอเดียในการแต่งตัวนำไปปรับให้เข้ากับสไตล์ของเพื่อนๆได้นะคะ 🙂

ติดตามเธอได้ผ่านทาง Instagram :  Gigihadid

Image Source , Source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
Pinksmoke

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.