สั้นอย่างมีสไตล์! 10 แบบทรงผมบ๊อบสั้นที่สาวๆ ควรเก็บไว้เป็นตัวเลือก!

page

เบื่อมั้ยกับทรงผมเดิมๆ ตลอดปีเก่าที่ผ่านมา สาวๆ บางคนไว้ผมยาว บางคนก็ผมประบ่า หรือบางคนก็ไว้ผมสั้น หากกำลังเบื่อกับลุคเดิมที่ผ่านมา เรามาลองเปลี่ยนลุคใหม่ให้ไฉไล แปลกตาไปจากเดิมกันดูดีกว่ามั้ยคะ

‘ทรงผมบ๊อบสั้น’ เป็นอีกหนึ่งทรงยอดฮิตที่สาวๆ หลายคนเลือกใช้เปลี่ยนลุค เปลี่ยนสไตล์จากหน้ามือเป็นหลังมือ เพื่อให้ดูเปรี้ยวซ่า หรือจะดูหวานน่ารักก็ดี จะทำลุคอาร์ตๆ เซอร์ๆ เป็นเด็กติสท์ก็ทำได้ ถือเป็นทรงผมแห่งความกล้า เพราะต้องใช้ความกล้าในการตัดสินใจสุดๆ เนื่องจากสาวๆ บางคนมีผมยาวก็ไม่กล้าที่จะหั่นผมตัวเองให้สั้น แต่หากต้องการเปลี่ยนลุคใหม่ให้ไฉไลล่ะก็ ผมบ๊อบสั้นนี้ก็เป็นทางเลือกที่น่าสนใจไม่เลว ที่หากคุณกล้าแล้วล่ะก็ จะสามารถสลัดลุคเดิมๆ ของสาวๆ ทิ้งไปได้หมดเลยล่ะ

แถมยังเป็นอีกทรงที่จัดทรงผมในแต่ละวันได้ไม่ยาก เซ็ทได้ง่ายๆ ด้วยนะคะ จะทำร่วมกับตัดผมหน้าม้า ดัดผมเป็นลอนที่ปลาย ดัดผมหยิก หรือไว้ตรง สไลด์เล่นระดับ ก็ทำได้หลายลุคทีเดียว ที่สำคัญไม่ทำให้สาวๆ หงุดหงิดกับอากาศร้อน ไม่เหนอะหนะ ชื้นเหงื่อที่ต้นคอเวลาแดดแรงๆ ด้วยล่ะ ว่าแล้วก็มาชมกันดูดีกว่าค่ะว่ามีลุคผมบ็อบทรงไหนบ้าง ที่โดนใจคุณกันเอ่ย ขอบอกว่าแต่ละทรงนี้ สาวๆ ไม่ว่าจะรูปหน้าแบบไหน ก็ทำได้หมดเลยนะคะ เราคัดมาเพื่อคุณให้แล้ว ลองไปชมกันดูสิคะ

10 short hairstyle (2)10 short hairstyle (1)10 short hairstyle (3)10 short hairstyle (4)10 short hairstyle (5)10 short hairstyle (6)10 short hairstyle (7)10 short hairstyle (10)10 short hairstyle (8)10 short hairstyle (9)

ชมภาพทั้งหมดในรูปแบบ Gallery ที่ด้านล่างนี้ค่ะ

ที่มาภาพ beauty-box

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.