10 ทรงผมสั้นสไตล์เกาหลี สาวๆ อยากสวยด้วยลุคผมสั้นนี้ ต้องไม่พลาด!

10 short korean hairstyle ideas (9)

มาอีกแล้วค่าสำหรับผมสั้นสวยๆ สไตล์เกาหลี ให้สาวๆ ที่อยากทำผมสั้นได้ชมกันเป็นตัวเลือก ใช้เป็นแบบทรงผมไอเดียกันดู ซึ่งแบบทรงผมสั้นที่เรานำมาฝากในวันนี้ก็สวยงามและมีทั้งหวานและเซ็กซี่ ให้สาวๆ เลือกจัดไปได้ตามความชอบกันเลย ใครที่เป็นสาวหวาน ก็เลือกทรงผมสั้นแบบน่ารักๆ ใครที่เป็นสาวเปรี้ยวมั่น ทรงผมสั้นเซ็กซี่ๆ ก็มีให้เลือกเช่นเดียวกันค่ะ ทั้งนี้แบบทรงผมสั้นนั้น หากสาวๆ ไม่แน่ใจว่าเลือกไปแล้วจะเข้ากับใบหน้าของตัวเองด้วยหรือเปล่านั้น ก็สามารถไปชมแบบทรงผมที่เหมาะกับรูปหน้าของคุณกันดูได้ที่บทความนี้เลย รูปหน้าอย่างเรา ควรทำผมทรงไหนกันนะ ถึงจะสวย ค่ะ

ส่วนแบบทรงผมสั้นทั้ง 10 แบบสวยๆ อินเทรนด์ที่เรานำมาฝากวันนี้ก็มีดังต่อไปนี้ค่ะ สาวๆ เลือกแบบที่ชอบเก็บไว้เป็นทรงผมสำหรับทำผมครั้งหน้าของคุณกันดูได้เลยนะคะ

10 short korean hairstyle ideas (7)10 short korean hairstyle ideas (2)10 short korean hairstyle ideas (6)10 short korean hairstyle ideas (8)10 short korean hairstyle ideas (10)10 short korean hairstyle ideas (4)10 short korean hairstyle ideas (3)10 short korean hairstyle ideas (5)10 short korean hairstyle ideas (1)

ชมภาพทั้ง 10 แบบทรงผมสั้นสวยสไตล์เกาหลี ทั้งหมดได้ที่ Gallery ภาพด้านล่างนี้ค่ะ

 

 

 

ที่มา women.mthai

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.