11 TIPS ดีๆ ในการทำผมที่ผู้หญิงทุกคนควรรู้ ไว้ทำผมทรงสวยในแบบที่ต้องการ

page

เชื่อว่าร้อยทั้งร้อยผู้หญิงทุกคนอยากมีผมสวยๆ ไม่ว่าจะเป็นเส้นผมสุขภาพแข็งแรง หรือ ทรงผมสวยๆ ไว้ออกจากบ้านก็ดี คงไม่มีใครอยากมีผมที่ดูกระเซอะกระเซิง เป็นยัยเพิ้งกันหรอก จริงมั้ยคะ ดังนั้นในวันนี้เราก็เลยรวบรวม 11 TIPS ดีๆ ที่สาวๆ ไม่ต้องไปเข้าร้านทำผมให้เหนื่อยและสิ้นเปลือง แต่สามารถทำผมสวยๆ เปลี่ยนบ้านให้กลายเป็นร้านทำผมเฉพาะกิจ เนรมิตทรงผมสวยด้วยตัวเองกันมาฝากให้เป็นไอเดีย และเก็บไว้เป็นความรู้กันค่ะ เวลาไหนอยากทำผมทรงสวย ทรงไหน จัดไป DIY กันเองได้เลย ง่ายๆ สบายกระเป๋าแบบนี้ อย่ารอช้า รีบไปชมกันดูเลยดีกว่า ว่าแต่ว่าจะมี TIPS ไหนเด็ดๆ บ้างนะเนี่ย อยากรู้แล้วสิ ไปชมกันเลย…

1. หากสาวๆ อยากจะตัดผมหน้าม้าด้วยตัวเอง แต่ไม่รู้จะต้องตัดยังไงดีให้ออกมาสวยและเสมอกัน ลองดูวิธีทำด้านล่างนี้แล้วจัดไปได้เลย

1

2. อยากได้ผมเป็นลอนคลื่นๆ แบบคลายๆ ดูแล้วสบายๆ เหมาะกับไปเที่ยวทะเลชิลๆ ดีเหมือนกันนะเนี่ย ใครสนใจก็ทำแบบด้านล่างนี้ได้เลยนะจ๊ะ

2

3. เปลี่ยนทรงผมดังโงะ ผมบันของสาวๆ ให้ดูกิ๊บเก๋ยูเรก้ามากขึ้น ก็ลองถักเปียตรงโคนผมกันก่อนแบบนี้ แล้วค่อยม้วนบันกันก็ดูสวยและมีสไตล์สุดๆ

3

4. มัดหางม้าสไตล์นี้ก็สวยชิคไม่เบานะคะ มัดเป็นข้อๆ แบบนี้ สวยน่าทำดีเหมือนกัน สาวๆ คนไหนหาทรงผมสวยอยู่ ลองเก็บเป็นตัวเลือกดู

4

5. อยากทำผมดัด แต่ไม่มีโรล ไม่มีที่ม้วนผมไฟฟ้า ทำแบบง่ายๆ และรวดเร็วด้วยวิธีนี้ก็ได้ ม้วนผมเป็นเกลียวแน่นๆ แล้วใช้ที่หนีบผมเป็นตัวช่วย ที่แทนที่ม้วนผมแบบนี้ก็ได้ผมดัดลอนตรงๆ สวยเหมือนกัน

5

6. ถ้าต้องการเปลี่ยนด้านแซกผมใหม่ จากซ้ายไปขวา หรือจากขวาไปซ้ายก็ดี แต่เมื่อเราทำปัดผมด้านไหนเป็นเวลานาน แน่นอนว่าจะเปลี่ยนด้าน ผมก็คงไม่ไป ลองใช้เป็นที่หนีบผม ค่อยๆ หนีบผมย้ายด้านกันดู

6

7. หากสาวๆ กำลังมองหาทรงผมสวยๆ ไว้ทำออกงานกันอยู่ ทรงผมบันสไตล์นี้ ก็เป็นตัวเลือกไม่เลวเลยนะ ทำตามสเต็ปด้านล่างได้เลยค่ะ

7

8. ถักเปียเดี่ยวธรรมดาให้ดูสวย เกร๋ๆ มีสไตล์ก็ไม่ใช่เรื่องยาก สาวๆ คนไหนสนใจ ลองทำแบบนี้ตามดูก็ได้

8

9. ผมสั้น ก็ไม่ใช่ปัญหา ถ้าอยากทำผมดูดี แบบเรียบง่าย แต่ก็ยังเก๋ไก๋อยู่ ลองใช้วิธีนี้ทำดูทีละสเต็ปตามก็ได้ค่ะ

9

10. ไม่อยากให้ผมเรียบตรงเกินไป อยากให้ผมมีวอลลุ่ม ดูมีน้ำหนักล่ะก็ ทำแบบนี้เองก็ได้นะจ๊ะสาวๆ

10

11. แก้ปัญหาผมชี้ฟู ผมหยิกเป็นฝอยๆ ด้วยการใช้สเปรย์ฉีดผมฉีดใส่ลงแปรงมาสคาร่าหรือแปรงปัดคิ้วแล้วค่อยๆ หวีลงบนผมที่ชี้ฟูของเรา เท่านี้ก็หมดปัญหาแล้วล่ะสาวๆ

11
เป็นยังไงบ้างคะ 11 TIPS ที่วันนี้เรานำมาฝาก เด็ดๆ ดีๆ ทั้งนั้นเลยเนอะ สาวๆ ชอบไอเดียไหน ก็เก็บไว้ทำกันดูได้เลยนะคะ ซึ่งจริงๆ แล้วนี่เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้น ยังมีเคล็ดลับและไอเดียดีๆ อีกมาก เรื่องผมที่สาวๆ ไม่ควรพลาดชม ลองไปชมเพิ่มเติมกันได้ ที่นี่ (คลิก) เลยค่ะ

ชมภาพทั้งหมดในรูปแบบ Gallery รูปภาพได้ที่ด้านล่างนี้ค่ะ

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.