12 แบบทรงผมสวย ที่สาวๆ ทำได้ ไม่ว่าจะมีรูปหน้าแบบไหน

12-beautiful-hairstyle-ideas (1)

เชื่อว่าสาวๆ หลายคนทราบดีอยู่แล้วว่า เมื่อ ‘ทรงผมเปลี่ยน ใบหน้าก็เปลี่ยน’ ไปด้วย จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่สาวๆ จะคอยหาแบบทรงผมใหม่ๆ เพื่อเปลี่ยนให้เข้ากับใบหน้า จะได้ทำให้เราสวยและดูดีกันไป แต่เคยไหมอยากจะทำทรงนั้น ทรงนี้ พอถึงเวลา ทำไปจริงๆ แล้วกลับออกมาดูไม่ดี ไม่เหมือนอย่างที่คิดไว้ นั่นก็เพราะเราไม่รู้ว่าแบบผมทรงนั้น มันไม่เข้ากับรูปหน้าของเรา หรือ ใบหน้าอย่างเราไม่ควรทำกันไป นั่นเองค่ะ และเพื่อให้หมดปัญหาดังกล่าวในการค้นหาแบบทรงผมให้เข้ากับตนเอง วันนี้เราก็เลยนำเอา 12 แบบทรงผมสวย ที่สาวๆ ทำได้ ไม่ว่าจะมีรูปหน้าแบบไหนมาฝากให้ได้ชมด้วยล่ะค่ะ ว่าแล้วก็ไปชมกันดูเลยดีกว่า มีทรงผมแบบไหนที่น่าทำกันบ้าง ชอบทรงไหนเก็บไว้ทำเปลี่ยนลุคกันดูนะคะ

12-beautiful-hairstyle-ideas (10)12-beautiful-hairstyle-ideas (2)12-beautiful-hairstyle-ideas (4)12-beautiful-hairstyle-ideas (5)12-beautiful-hairstyle-ideas (6)12-beautiful-hairstyle-ideas (8)12-beautiful-hairstyle-ideas (3)12-beautiful-hairstyle-ideas (13)12-beautiful-hairstyle-ideas (12)12-beautiful-hairstyle-ideas (9)12-beautiful-hairstyle-ideas (7)12-beautiful-hairstyle-ideas (11)

เป็นยังไงบ้างคะ แต่ละทรง สวยๆ ทั้งนั้นเลยเนอะ สาวๆ คนไหนชอบทรงไหน เก็บเอาไว้ทำเปลี่ยนลุคกันดูนะคะ ส่วนใครอยากรู้ว่าทรงผมแบบไหนเหมาะกับรูปหน้าอย่างเรา เอาไว้ครีเอทแบบผมด้วยตัวเองล่ะก็ ก็สามารถชมเพิ่มเติมกันได้ที่บทความนี้ รูปหน้าอย่างเรา ควรทำผมทรงไหนกันนะ ถึงจะสวย?  กันเลยค่ะ

ชมภาพทั้งหมดในรูปแบบ Gallery รูปภาพได้ที่ด้านล่างนี้ค่ะ

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.