12 แบบทรงผมประบ่า ทรงฮิตฮอตที่สาวๆ ทำแล้วโดนใจได้ทุกคน

page

ทรงผมประบ่า ทรงผมอินเทรนด์ยอดฮิตที่เวลานี้สาวๆ หลายคนคงอยากทำกันไม่น้อย เป็นทรงที่ไม่สั้นและไม่ยาวจนเกินไป ถือว่ากำลังพอดีทีเดียว จะมัดผมหางม้าง่ายๆ บริเวณหางม้านั้นก็ไม่สั้นเกินไป จะปล่อยผมสบายๆ ให้พลิ้วไหว ก็โอเคอยู่ อีกทั้งถ้าเพิ่มวอลลุ่มให้กับผมสักนิด จับปลายม้วนงุ้มให้เป็นลอนสวยๆ ก็ดูหวานมีสไตล์ไปอีกแบบ หรือจะปล่อยผมยาว ไดร์ตรงๆ ก็ดูดีไม่เลว เป็นทรงผมที่สามารถทำผมออกมาให้สาวๆ มีลุคได้หลากหลายสไตล์ จะหวาน เท่ เปรี้ยว ซ่า หรือ เรียบร้อย ก็ทำได้ทั้งนั้น จึงไม่แปลกที่สาวๆ หลายคนยกให้เป็นทรงฮิตยอดนิยม

ซึ่งสำหรับวันนี้เราก็มี 12 แบบทรงผมประบ่า ทรงฮิตฮอตที่สาวๆ ทำแล้วโดนใจได้ทุกคนมาฝากให้ได้ชมกันด้วยค่ะ สาวๆ คนไหนกำลังมองหาแบบทรงผมกันอยู่ ก็ลองเก็บทรงผมเหล่านี้ไว้เป็นไอเดีย เป็นแบบในการทำผมทรงใหม่กันดูนะคะ

medium hair style (1)medium hair style (2)medium hair style (3)medium hair style (4)medium hair style (6)medium hair style (9)medium hair style (5)medium hair style (8)medium hair style (10)medium hair style (11)medium hair style (12)medium hair style (7)

 

ชมภาพทั้งหมดในแบบ Gallery ได้ที่ด้านล่างนี้ค่ะ

ที่มาภาพ beauty-box

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.