12 แบบไอเดียทรงผมแต่งงานสวยๆ สำหรับเจ้าสาวที่มีผมสั้นๆ

page

ปกติเรามักจะเห็นทรงผมแต่งงานสำหรับเจ้าสาว เป็นทรงที่มักมีต้นแบบมาจากสาวผมยาวอยู่บ่อยครั้ง แต่ครั้งนี้ ขอเอาใจเจ้าสาวคนสวยที่มีผมสั้นๆ แบบอินเทรนด์กันบ้างดีกว่า เดี๋ยวสาวๆ ผมสั้นจะนึกไม่ออกว่าคนผมสั้นแบบเรา จะทำผมทรงเจ้าสาวสวยๆ แบบไหนได้บ้าง ลองมาชม 12 แบบไอเดียทรงผมแต่งงานสวยๆ ที่วันนี้เรานำมาฝากให้ได้ชมกันดูนะคะ วันพิเศษของเราทั้งที ต้องเลือกทรงผมในแบบที่ชอบที่สุด ให้สวยและเข้ากับลุคเราได้ดีกันนะคะ สาวๆ ผมสั้นอาจทำปล่อยผมแล้วดัดให้เป็นลอนสวยๆ ติดดอกไม้ประดับให้ดูฟรุ้งหริ้งสักหน่อย หรือ อาจจะทำทรงผมเกล้าสวยๆ กันก็ได้  ว่าแล้วก็ไปหาไอเดียกันดูค่ะ ชอบแบบไหน เก็บไปแบบตัวอย่างกันดูนะคะ

short wedding hairstyle (9)short wedding hairstyle (2)short wedding hairstyle (10)short wedding hairstyle (1)short wedding hairstyle (3)short wedding hairstyle (6)short wedding hairstyle (5)short wedding hairstyle (8)short wedding hairstyle (4)short wedding hairstyle (7)short wedding hairstyle (12)short wedding hairstyle (11)

ชมภาพทั้งหมดในรูปแบบ Gallery รูปภาพได้ที่ด้านล่างนี้ค่ะ

source

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
1 Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.