14 แบบทรงผมเจ้าสาว ที่จะทำให้คุณกลายเป็นผู้หญิงที่สวยที่สุด

wedding hairstyle (1)

สักครั้งหนึ่งในชีวิต เราเชื่อสาวๆ ทุกคนอยากมีโมเม้นต์ที่ได้เป็นเจ้าสาวแสนสวยยืนเคียงข้างเจ้าบ่าวกันแน่ๆ และนั่นคงเป็นวันที่แสนจะตื่นเต้น แต่ก็เต็มไปด้วยความสุข ซึ่งวันพิเศษแบบนี้ ก็ใช่ว่าจะได้มีกันบ่อยครั้ง มันมีเพียงครั้งเดียว ดังนั้นไม่แปลกที่ผู้หญิงทุกคนที่กำลังจะเป็นเจ้าสาว มักจะพิถีพิถัน เลือกเฟ้นสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตนเอง ทั้งการ์ดแต่งงาน ของชำร่วย สถานที่จัดงาน รายละเอียดปลีกย่อยต่างๆ มากมาย รวมไปถึงสิ่งที่สำคัญที่สุดและขาดไม่ได้ก็คือเรื่องของการแต่งตัว ชุดแต่งงาน ทรงผมเจ้าสาว และการแต่งหน้า ที่แน่นอนว่าไม่มีใครอยากดูเป็นยัยเพิ่งหรือคุณหญิงป้าในงานแต่งงานของตัวเองกันแน่ๆ

ดังนั้นในวันนี้เราก็เลยนำ 14 แบบทรงผมเจ้าสาว ที่จะทำให้คุณกลายเป็นผู้หญิงที่สวยที่สุดในวันแต่งงานมาฝากให้ชมกันด้วยค่ะ ว่าแล้วก็ลองมาเลือกแบบที่ชอบ เก็บไว้ใช้เมื่อสักวันหนึ่ง คุณมีโอกาสได้เป็นเจ้าสาวกันนะคะ หรือจะนำไปแชร์ ฝากเพื่อนๆ คนรู้จักที่กำลังจะแต่งงานอยู่กันก็ได้นะคะ ให้ผู้หญิงที่เป็นเจ้าสาวทุกคนได้สวยที่สุดในวันนี้กันค่า

wedding hairstyle (2)wedding hairstyle (3)wedding hairstyle (4)wedding hairstyle (5)wedding hairstyle (10)wedding hairstyle (9)wedding hairstyle (8)wedding hairstyle (7)wedding hairstyle (6)wedding hairstyle (11)wedding hairstyle (12)wedding hairstyle (13)wedding hairstyle (14)wedding hairstyle (15)

สำหรับเจ้าสาวผมสั้น สามารถชมแบบทรงผมสวยๆ เพิ่มเติมได้ที่บทความนี้นะคะ 12 แบบไอเดียทรงผมแต่งงานสวยๆ สำหรับเจ้าสาวที่มีผมสั้นๆ 

ชมภาพทั้งหมดในรูปแบบ Gallery รูปภาพได้ที่ด้านล่างนี้ค่ะ

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.